Top 10 công ty kiến trúc nối tiếng trên thế giới

Thiết kế nhà hoặc bất kỳ công trình gì đều cần đến những kỹ sư chuyên nghiệp. Top 10 công ty kiến trúc nổi tiếng nhất thế giới từ Buiding Design dưới đây sẽ giúp bạn có thêm gợi ý.

Tại sao nên chọn các công ty kiến trúc nổi tiếng trên thế giới?

Xây dựng các bản thiết kế là một trong những bước đầu tiên và quan trọng nhất của mỗi công trình. Chỉ khi có được bản thiết kế hoàn chỉnh, đảm bảo tính khả thi, tính tiện ích và thẩm mỹ thì công trình của chúng ta mới thực sự hoàn hảo.

Trên thực tế, có rất nhiều công ty thiết kế hiện nay nhưng không phải đơn vị nào cũng tạo ra những bản thiết kế chất lượng. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn các công ty thiết kế nối tiếng trên thế giới. Họ không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà còn linh hoạt trong mọi trường hợp, mọi địa hình.

Top 10 công ty kiến trúc nối tiếng trên thế giới

Không ít công ty hiện nay được đánh giá cao về năng lực thiết kế. còn dưới đây là danh sách top 10 công ty thiết kế nổi tiếng trên thế giới được xếp hạng bởi Building Design:

1. Công ty Aecom: đây là công ty của Mỹ, hiện đang có khoảng 1370 kiến trúc sư đang làm việc. Phí thu nhập của họ là trên 400 triệu đô.

Kien Truc Noi Tieng

2. Gensler: cũng là một công ty Mỹ, có khoảng 1346 nhân viên.

3. IBI Group: tập đoàn thiết kế lớn tại Canada, nơi quy tụ hơn 1120 kiến trúc sư giỏi

4. Nikken Sekkei: công ty thiết kế tại Nhật Bản, số lượng kiến trúc sư lên tới 1109 người

5. Aedas: Công ty thiết kế của Anh và Trung Quốc, số lượng kiến trúc sư khoảng 1078

6. Perkins & Will: một đơn vị thiết kế thuộc Mỹ với 771 kiến trúc sư

7. DP Architects: công ty Singapore có 736 nhân viên

8. HOK: đến từ Mỹ với 715 nhân viên

9. Samoo Architects & Engineers: công ty Hàn Quốc với 712 nhân viên

10. Foster & Partners: công ty Anh với 646 nhân viên.

10 Top 10 Công Ty Kiến Trúc Nối Tiếng Trên Thế Giới.1

Foster & Partners – nơi sản sinh là những bản thiết kế đẹp

Có thể thấy top 10 công ty thiết kế hàng đầu thế giới chủ yếu đến từ Mỹ và một số nước phát triển khác. Nếu công trình của bạn được những công ty này thiết kế thì chắc chắn sẽ là điều tuyệt vời. Tuy nhiên, chất lượng luôn đồng hành cùng chi phí cao. Dù vậy nhưng cũng đừng lo lắng bởi ở Việt nam cũng có rất nhiều công ty thiết kế tốt. Chúng tôi – công ty kiến trúc Hikari là một trong những địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những bản thiết kế mẫu nhà đẹp lí tưởng, khả thi, phù hợp với mong muốn và túi tiền của bạn.

Mỗi bản thiết kế đều là linh hồn của công trình mà nó đại diện. Hi vọng với top 10 các công ty thiết kế nối tiếng trên thế giới, bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức và gợi ý cho mình. Liên hệ với chúng tôi – thiết kế Hikari để được tư vấn khi có nhu cầu.

 

Bình luận