Trong Situ Studio tạo Trull Residence ở vị trí thấp cho khu rừng ở Bắc Carolina

Situ Studio

Situ Studio

Công ty kiến ​​trúc Trong Situ Studio sử dụng các khối bê tông và gỗ có tông màu ấm để tạo thành các bức tường bên ngoài của dinh thự gia đình này , nằm trong một khu vực dốc rải rác với cây cối.

Situ Studio1

The Trull Residence nằm ở Cary, một thị trấn ngoại ô ngay bên ngoài thủ phủ bang Raleigh của bang North Carolina . Nằm trên một tài sản rừng với một ao liền kề, nhà được thiết kế cho một cặp vợ chồng muốn có một nhà ở rộng rãi với các khu vực ngoài trời.

Situ Studio2

“Khách hàng của chúng tôi muốn có một ngôi nhà một tầng tương đối lớn với không gian ngoài trời rộng rãi và được xây dựng. Họ cũng là những người rất riêng tư”, hãng In Situ Studio cho biết . “Cả hai mức độ ưu tiên này đều trái ngược với lô góc nhỏ mà họ đã mua.”

Situ Studio3

Các kiến ​​trúc sư đã hình thành một căn nhà cao 3,097 foot vuông (288 mét vuông) trải dài trên toàn bộ khu vực dốc nhẹ. Mặt tiền bao gồm các đơn vị xây bê tông (CMU), gỗ ipe và cửa sổ khung đen. Các bức tường bên ngoài được che chở bởi một mái nhà mỏng, nhô ra.

Situ Studio4

Hình chữ L trong kế hoạch, ngôi nhà bao gồm hai cánh riêng biệt nối với nhau bởi một hành lang bằng kính. Các phòng ngủ chiếm phần phía bắc, nơi các bức tường bê tông cung cấp một mức độ riêng tư cao.

Situ Studio5

“Các khối lượng phòng ngủ nền tảng, tường móng tiếp xúc, và các bức tường trang trí được phủ hoặc hình thành với một CMU đánh bóng, làm cho chúng xuất hiện rất vững chắc,” các kiến ​​trúc sư cho biết.

Phía bên kia của ngôi nhà bao gồm khu vực công cộng, trong đó bao gồm một nhà bếp mở, khu vực ăn uống và phòng khách. Được xây dựng trên một sườn dốc, cánh này đã được nâng lên khỏi mặt đất để đảm bảo nó đã được cấp với phần còn lại của ngôi nhà. Cửa kính mở ra sân cỏ và sân hiên có mái che.

 

Situ Studio6

“Một bãi cỏ có tường bao quanh, sân hiên, hiên có mái che và sàn hướng về phía nam bao quanh gian hàng sống trên ba mặt, tạo nên một mạng lưới không gian ngoài trời riêng nhìn ra khu rừng và ao”, nhóm nghiên cứu cho biết.

Situ Studio7

 

Bên trong, ngôi nhà có một bảng màu trung tính với các sắc màu. Trong khu vực công cộng và hành lang kết nối, kính từ sàn đến trần mang đến nhiều ánh sáng tự nhiên và mang lại kết nối mạnh mẽ với cảnh quan cây cối thanh bình.

Situ Studio8

Situ Studio8

Trong Situ Studio đã thiết kế một số ngôi nhà đặc biệt trong trạng thái nhà của nó, bao gồm một nhà ở thẳng đứng làm bằng kim loại, gỗ và vữa, và một cabin nông thôn ẩn phủ trong gỗ đen. Công ty cũng đã đại tu một ngôi nhà hiện đại giữa thế kỷ đã bị “xáo trộn một cách bất ngờ” trong nhiều thập niên.

Sưu tầm

Bình luận

error: