Tư vấn thiết kế nội thất nhà ở đẹp của các chuyên gia năm 2020

Ngôi nhà là nơi mỗi chúng ta trở về sau những ngày làm việc mệt mỏi. Do đó, mọi người rất chú ý đến việc thiết kế nội thất nhà ở, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của mọi người trong gia đình.

Thiết kế nội thất nhà ở đẹp bạn cần lưu ý?

Thiết kế nội thất phòng ăn đẹp

Các thiết bị, dụng cụ cùng chắc năng sẽ được tập chung cùng một chỗ, ví dụ như bếp gas sẽ gần với bồn rửa bát. Tùy thuộc theo diện tích của mỗi căn phòng mà bạn sẽ có những bố trí phù hợp.

Tu Van Thiet Ke Noi That Nha O Dep 1

Lưu ý khi thiết kế nội thất của phòng bếp

Thiết kế nội thất phòng khách

Nếu như phòng khách nhà bạn hẹp, bạn nên cân đối lại các đồ vật theo hướng từ trên cao xuống. Còn nếu như phòng khách nhà bạn rộng thì bạn cần kê sát các đồ vật với nhau, sẽ tạo cảm giác ấm cúng, thư thái, không khi đầm ấm luôn hiện diện trong căn phòng.

Tu Van Thiet Ke Noi That Nha O Dep 2

Thiết kế nội thất phòng khách ấm cúng, đẹp

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ là không gian yên tĩnh nhất để nghỉ ngơi, bạn có thể sử dụng các màu sắc mát mẻ hoặc tông màu trầm để dễ dàng tạo cảm giác dễ chịu, thư giãn.

Nội thất của phòng ngủ thường sẽ là các loại gỗ chống ẩm và chống mọt, có độ bền cao nên sử dụng được trong thời gian dài. Các chuyên gia nội thất sẽ giúp bạn thiết kế các họa tiết đúng với mong muốn của bạn.

Tu Van Thiet Ke Noi That Nha O Dep 3

Thiết kế phòng ngủ đẹp

Một số phong cách thiết kế nội thất nhà ở hiện nay

Thiết kế nội thất nhà ở theo phong cách hiện đại, thể hiện được sự tiện nghi, sang trọng.

Tu Van Thiet Ke Noi That Nha O Dep 4

Phong cách tân cổ điển, cổ điển

Tu Van Thiet Ke Noi That Nha O Dep 5

Phong cách đồng quê

Tu Van Thiet Ke Noi That Nha O Dep 6

Từ các cách sinh hoạt của chủ nhà mà các kĩ sư sẽ tư vấn, đưa thêm các yếu tố vào để không gian nhà ở thẩm mỹ, ấn tượng, hấp dẫn hơn.

Hikari liên tục nâng cao kĩ năng của kĩ sư, nhân viên, máy móc cải tiến,… để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi tự hào là thương hiệu được tin tưởng trong những năm qua. Chúng tôi luôn luôn tư vấn và phục phụ các bạn.

Bình luận