Tuyệt chiêu thiết kế căn phòng nhỏ hẹp thành rộng hơn

Thiet Ke Noi That Phong Khach Lien Bep Tien Nghi 5

Một căn hộ nhỏ hẹp thường có khá ít phương án khi muốn thiết kế nội thất. Thế nhưng ít không có nghĩa là không có phương án thực hiện. Hãy xem một số ý tưởng giúp không gian căn hộ của bạn rộng rãi thoáng mát hơn.

Dùng các vách ngăn để tạo khoảng cách và trang trí

Việc nhà chật dẫn đến các căn phòng cũng theo đó mà có diện tích thu hẹp hơn. Chính vì vậy, tạo nên một số vách ngăn sẽ khiến cho căn phòng có diện tích rộng hơn và được phân cách rõ ràng.

Hãy làm một căn phòng ăn hoàn chỉnh

Nhiều gia đình thường không muốn tạo một phòng ăn hoàn chỉnh bởi vì sợ nó sẽ chiếm nhiều diện tích của căn nhà. Thực chất ra bạn nên tạo một phòng ăn hoàn chỉnh tách biệt với các gian phòng còn lại, nếu như ngại việc bố trí bàn ăn sẽ chiếm nhiều diện tích thì bạn có thể sử dụng loại bàn ăn có thể gập lại để tạo không gian thoải mái hơn.

Cac Loi Thuong Gap Khi Thiet Ke Noi That Phong Bep 1

Nội thất có tông màu trắng chủ đạo

Những tông màu luôn có những đặc điểm nhất định giúp căn nhà trở nên sáng sủa và đẹp đẽ hơn. Đặc biệt, màu trắng là màu có thể giúp cho không gian có cảm giác rộng rãi hơn. Đó là lý do vì sao các công ty thiết kế nội thất thường khuyên chúng ta sơn nhà màu trắng.

Ánh sáng có thể điều chỉnh

Điều chỉnh ánh sáng là một trong những phương pháp cải thiện không gian cho căn nhà. Có một điều bạn cần biết đó là những căn phòng bé có nhiều ánh sáng sẽ tạo nên cảm giác rộng rãi và ấm cúng hơn. Vì vậy việc bố trí ánh sáng hợp lý sẽ giúp ích khá nhiều.

Thiet Ke Noi That Phong Khach Lien Bep Tien Nghi 5

Sử dụng vách ngăn làm tủ sách

Căn phòng nhỏ có thể được chia đôi ra làm thành 2 phần với vách ngăn là một chiếc tủ hoặc giá sách. Với cách làm này không những nhìn không gian đẹp hơn mà còn thuận tiện hơn khá nhiều trong việc sử dụng.

Cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi.

Bình luận