Wernerfield nâng nhà khách Treebox trên khu rừng ở Texas

Studio thiết kế Wernerfield đã nâng ngôi nhà này ở Texas vài mét từ mặt đất, để cung cấp cho khách một cảm giác “nổi trong rừng”.

Hộp PH2 đã được xây dựng trên một khu rừng ở Dallas với một ngôi nhà chia tách hiện có. Wernerfield , một công ty thiết kế địa phương, với trách nhiệm tạo ra một “văn phòng và nhà khách khéo léo”, chú ý đến vẻ đẹp tự nhiên của trang web.

Nang Nha Khach

Thay vì đặt cấu trúc mới vào lớp, nhóm nghiên cứu đã bầu chọn để nâng nó lên khỏi mặt đất – một động thái lấy cảm hứng từ một sân thượng lớn gắn liền với ngôi nhà chính.

Các kiến ​​trúc sư cho biết: “Kế hoạch phân cấp của ngôi nhà hiện tại cung cấp sàn nâng cao ở phía sau được bao bọc bởi khu rừng. “Cảm giác này được nâng cao và trôi nổi trong rừng đã được chuyển thành ý tưởng thiết kế trung tâm trong suốt dự án.”

Nang Nha Khach 1

Nhà khách nằm trên đỉnh cột kim loại cao 12 feet (3,6 mét), với phần dưới của tòa nhà được sử dụng làm chỗ đậu xe. Các bức tường bên ngoài được bao bọc bởi cây bách đen , giúp khu nhà ở pha trộn với vị trí của nó đồng thời bảo vệ nó khỏi các phần tử.

“Shou sugi ban charred siding gỗ đã được lựa chọn cho bên ngoài vách bên ngoài cho tính chất bền lâu tự nhiên của nó cũng như sự kín đáo trực quan của nó, cho phép Treebox trượt nhẹ nhàng vào rừng,” nhóm nghiên cứu cho biết.

Nang Nha Khach 2

Hình chữ nhật trong kế hoạch, toà nhà rộng 1.536 bộ vuông (143 mét vuông) được chia thành hai phòng tách biệt bằng một làn gió trung tâm.

Một bậc thang kim loại cơ bản dẫn lên để ở. Ngọn đồi phía tây được lót bằng một cái sàn mảnh mai, kết hợp với một cây cầu nối liền với ngôi nhà chính. Cửa kính trượt cho phép các phòng mở ra ngoài trời.

Nang Nha Khach 4

“Nội thất của Treebox là một bố trí mở theo sơ đồ đơn giản, thể hiện cảnh rừng xung quanh với những lỗ hổng được đóng và đục lỗ”, studio nói.

Đối với cả hai phòng, nhóm nghiên cứu đã sử dụng bảng màu vật liệu cố định và trang trí cao cấp của các nhà thiết kế nổi tiếng và kiến ​​trúc sư.

Nang Nha Khach 5

Khu vực khách được trang bị bàn gỗ và bàn cà phê thủy tinh được thiết kế bởi Isamu Noguchi và ghế Barcelona của Mies van der Rohe. Văn phòng này có bàn làm việc 511 Ventaglio của Charlotte Perriand .

Các đồ nội thất khác bao gồm một bàn cà phê được thiết kế bởi Eero Saarinen và ghế của Le Corbusier , Pierre Jeanneret và Perriand.

Nang Nha Khach 6

Wernerfield đã hoàn thành một số dự án nhà ở tại nhà của mình, bao gồm một căn hộ nhỏ gọn được tổ chức xung quanh sân thượng và khu nhà ở có bảo trì thấp với khối lượng bê tông và thủy tinh và một ngôi nhà được phủ bằng thép chống gỉ.

Sưu tầm

Bình luận