Xử lý chống thấm, dột

Công ty kiến trúc và nội thất Hikari không chỉ đi đầu trong lĩnh vực thiết kế các công trình xây dựng tại Bắc Ninh, Bắc Giang mà còn tự hào với kĩ thuật chống thấm, dột đỉnh cao. Được thực hiện bởi đội thợ chuyên nghiệp, Hikari cam kết mang đến giải pháp chống thấm dột tốt nhất cho công trình của bạn.

Nhanh chóng nắm bắt nguyên nhân dẫn đến thấm dột

Xử lý chống thấm dột trần nhà

Sẽ thật khó chịu nếu tường nhà, trần nhà bị thấm dột. Các vết nứt hay ố vàng sẽ khiến ngôi nhà trở nên xấu đi. Không chỉ vậy, nước thấm dột sẽ làm hư hại dần công trình nhà bạn.

Công ty kiến trúc và nội thất Hikari với kinh nghiệm lâu năm dễ dàng nắm bắt nguyên nhân dẫn đến tình trạng thấm dột của ngôi nhà của bạn. Việc thấm dột trần nhà, tường nhà có thể do:

 • Vật liệu xây dựng chất lượng kém.
 • Quá trình thi công ẩu, nước trát vữa rất kém hoặc hỗn hợp xi măng – cát dùng để trát vữa không được làm sạch tuyệt đối.
 • Đường ống nước để chạy trên mái nhà, các ống thoát nước có thể bị ứ đọng.
 • Chủ nhà trồng cây trên mái nhà, đặt đồ vật nặng trên mái.
 • Trần nhà không có độ dốc, làm ứ đọng nước.
 • Trần nhà đã cũ, thường xuyên phải tiếp xúc với mưa nắng khắc nghiệt.
 • Kết cấu bê tông bị rạn, nứt
 • Tường nhà có một phía bên ngoài không được trát do sát nhà bên cạnh.
 • …..

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến tình trạng nhà bị thấm dột. Công ty kiến trúc và nội thất Hikari chuyên thiết kế cải tạo kiến trúc các công trình cũ sẽ nhanh chóng nắm rõ, chính xác nguyên nhân. Nhờ đó, chúng tôi có thể xử lý một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Xử Lý Chống Thấm

Công ty kiến trúc và nội thất Hikari cam kết xử lý chống thấm dột chất lượng, hiệu quả

Công ty kiến trúc và nội thất Hikari cam kết chống thấm dột hiệu quả

Trên thực tế có rất nhiều đơn vị tiến hành xử lý chống thấm dột nhưng không hiệu quả. Gia chủ phải xử lý đến 2-3 lần mà hiện tượng thấm dột vẫn tái diễn. Điều này khiến nhiều người thấy mất niềm tin, cảm thấy thấm dột là không thể cải thiện.

Việc xử lý thấm dột cho các công trình quả thực không phải đơn giản. Nếu không phải là những người thợ tay nghề cao thì khó có thể bắt bệnh chính xác và trị liệu đúng liều.

Hikari là một công ty chuyên thi công xây dựng nhà tại Bắc Ninh, Bắc Giang cũng đồng thời có kinh nghiệm lâu năm trong việc chống thấm, dột. Chúng tôi tự tin nắm chắc các nguyên nhân dẫn đến thấm dột của công trình và luôn sẵn sàng các nguyên liệu chống thấm, dột cao cấp:

 • Đối với vết thấm dột, chúng tôi có thể xử lý bằng các phương pháp như: dùng sơn chống thấm cao cấp, loại tốt nhất cho công trình thường xuyên phải tiếp xúc với mưa nắng khắc nghiệt; nếu nặng hơn, có thể phải đập bỏ lớp sàn của khu vực bị thấm, phủ lên đó 1 lớp sợi thủy tinh + keo chống thấm, sau đó mới trát xi măng phủ.
 • Chúng tôi cũng có thể phải trát bí vết nứt tường nhà bằng lớp xi măng cát + vật liệu chống thấm dày tới 1cm. Việc sử dụng vật liệu che chắn để ngăn nguồn nước mưa đi vào khu vực bị thấm dột cũng là phương án được tính đến khi cần thiết…

Với kinh nghiệm dạn dày, Công ty kiến trúc và nội thất Hikari cam kết mang đến cho ngôi nhà của bạn giải pháp xử lý chống thấm, dột tốt nhất, hiệu quả nhất. Chế độ bảo hành được kèm theo sẽ khiến gia chủ hoàn toàn an tâm. Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi khi có bất cứ vấn đề gì về thấm dột công trình của bạn.