10 mẫu nội thất đẹp cho phòng khách mang phong cách hoàng gia

Mẫu nội thất đẹp chính là điểm nhấn quan trọng tạo nên giá trị ngôi nhà của bạn. Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tham khảo 10 thiết kế nội thất nổi bật cho phòng khách mang phong cách hoàng gia.

Đặc điểm của thiết kế nội thất phòng khách theo phong cách hoàng gia

Phòng khách là không gian chính của mọi ngôi nhà. Chính vì vậy, người ta thường đặc biệt quan tâm đến thiết kế nội thất cho nó. Trên thực tế, có rất nhiều phong cách mà bạn có thể theo đuổi như hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, hoàng gia,…

Khi nhắc đến hoàng gia, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến sự sang trọng, quý phái và quyền lực. Phong cách thiết kế phòng khách kiểu hoàng gia cũng vậy. Nó mang vẻ đẹp của đẳng cấp, lung linh, diễm lệ. Từng đồ nội thất theo phong cách này đều có cấu trúc khá phức tạp với những chi tiết tỉ mĩ, tinh tế và đẹp mắt. Sở hữu một khách như vậy bạn sẽ thể hiện được địa vị và sở thích của bản thân.

10 mẫu nội thất đẹp cho phòng khách mang phong cách hoàng gia

Có thể nói các mẫu nội thất đẹp cho phòng khách mang phong cách hoàng gia là sự kết hợp của tính cổ điển, sự sang trọng và cả vẻ đẹp hiện đại. Dưới đây là 10 thiết kế phòng khách hoàng gia đẹp nhất mà bạn có thể tham khảo:

Thiết Kế Nội Thất

Kiểu phòng khách hoàng gia này có diện tích khá rộng với màu vàng nhạt và màu trắng là sắc đạo chủ yếu. có thể thấy vẻ đẹp hoàng gia toát lên từ mỗi đồ nội thất như sofa, bàn, đèn, thảm,…

4 10 Mẫu Nội Thất đẹp Cho Phòng Khách Mang Phong Cách Hoàng Gia.2

Màu trắng ngà trang nhã, lịch sự nhưng vẫn giữ được nét sang trọng cho căn phòng khách này. Cũng như mẫu thiết kế ở trên, mỗi đồ nội thất ở đây đều có thiết kế khá cầu kỳ về kiểu dáng. Thật đúng chuẩn phong cách hoàng gia đúng không các bạn?

Phong Khach Mang Phong Cach Co Dien

Đây là mẫu phòng khách hoàng gia cho những ai yêu thích phong cách này nhưng vẫn muốn giữ được sự đơn giản.

4 10 Mẫu Nội Thất đẹp Cho Phòng Khách Mang Phong Cách Hoàng Gia.4

Màu nâu tự nhiên của gỗ kết hợp cùng màu trắng ngà đã tạo nên một phòng khách hoàng gia thật tuyệt vời. Vẻ đẹp lịch sự, đẳng cấp thể hiện tử chính những đồ nội thất có vẻ trang nhã đơn giản.

4 10 Mẫu Nội Thất đẹp Cho Phòng Khách Mang Phong Cách Hoàng Gia.5

Thật quá lộng lẫy đúng không các bạn? Mọi thứ ở đây đều đặt đến vẻ đẹp của sự tinh tế, tỷ mỷ. Sự kết hợp màu sắc hài hòa cùng bố cục hợp lý đã khiến phòng khách kiểu hoàng gia này trở thành mơ ước của rất nhiều người. Và đây là 5 mẫu phòng khách hoàng gia nữa mà chúng tôi muốn giới thiệu đến với các bạn. Hãy cùng tham khảo nhé:

4 10 Mẫu Nội Thất đẹp Cho Phòng Khách Mang Phong Cách Hoàng Gia.6

 

4 10 Mẫu Nội Thất đẹp Cho Phòng Khách Mang Phong Cách Hoàng Gia.7

4 10 Mẫu Nội Thất đẹp Cho Phòng Khách Mang Phong Cách Hoàng Gia.8

 

4 10 Mẫu Nội Thất đẹp Cho Phòng Khách Mang Phong Cách Hoàng Gia.9

 

4 10 Mẫu Nội Thất đẹp Cho Phòng Khách Mang Phong Cách Hoàng Gia.10

Bạn có cảm nhận gì khi chiêm ngưỡng 10 mẫu phòng khách hoàng gia tiêu biểu mà chúng tôi đã chia sẻ? Thật quá đẹp đúng không nào?

Hãy liên hệ với chúng tôi – thiết kế Hikari, một đơn vị chuyên thiết kế nội thất hoàng gia đẹp để được tư vấn chi tiết hơn bạn nhé.

 

Bình luận