5 lời khuyên nên biết khi thiết kế nội thất nhà hàng

Cong Ty Chuyen Thiet Ke Thi Cong Noi That Nha Hang 1

Nội thất nhà hàng như linh hồn không gian, vừa thể hiện được phong cách vừa lưu giữ trong tâm trí của các khách hàng. Vì thế, việc đảm bảo cho không gian nội thất nhà hàng đẹp, độc, ấn tượng là điều mà bạn cần hướng tới. Sau đây là 5 lời khuyên khi thiết kế nội thất nhà hàng, các bạn cùng lưu lại để áp dụng khi kinh doanh nhà hàng nhé.

Lựa chọn nội thất chất lượng cho nhà hàng

Lời khuyên tiếp theo cho thiết kế nội thất nhà hàng chính là lựa chọn đồ nội thất chất lượng. Không cần vật liệu đắt đỏ và tốn kém nhưng bạn cần phải đảm bảo đồ nội thất đó có tuổi thọ cao, phù hợp với phong cách thiết kế nhà hàng.

Bên cạnh bàn ghế nhà hàng thì bạn cũng cần chú trọng vào thiết bị khác như hệ thống điều hòa, quầy kệ,… bởi tất cả đều quyết định tới sự thoải mái của các khách hàng khi đến với quán của bạn.

Cong Ty Chuyen Thiet Ke Thi Cong Noi That Nha Hang 1

Chủ đề và phong cách thiết kế nội thất nhà hàng cần độc đáo

Phong cách của nhà hàng được quyết định bởi kiến trúc, nội thất của nhà hàng. Khi kết hợp kiến trúc và nội thất hài hòa sẽ giúp không gian nhà hàng đẹp, bắt mắt hơn. Không chỉ xuyên suốt trong không gian mà phong cách và chủ đề thiết kế còn ảnh hưởng đến lựa chọn nội thất và cả cách phục vụ. Vì thế, chọn chủ đề cho nhà hàng được xem là yếu tố rất quan trọng.

Bạn muốn nhà hàng thu hút được nhiều đối tượng khách hàng, bạn nên thiết kế nhà hàng theo phong cách hiện đại. Còn nếu bạn muốn nhà hàng có không gian ấn tượng, độc đáo thì bạn nên thiết kế nhà hàng mang phong cách retro, vintage ….

T1 Min

T1 Min

Thiết kế ánh sáng với các quy tắc nhất định

Trong thiết kế nội thất nhà hàng, hệ thống chiếu sáng cũng là yếu tố mà bạn không được bỏ qua. Không chỉ có vai trò trang trí mà hệ thống ánh sáng còn mang tới bầu không khí trong nhà hàng hoàn toàn mới.

Chẳng hạn như thiết kế ánh sáng trung tính mang tới không gian tiện nghi và thoải mái. Thiết kế ánh sáng ấm áp giúp nhà hàng có bầu không khí ngọt ngào và lãng mạn.

Hikari Thiet Ke Noi That Nha Hang Tai Bac Ninh Chuyen Nghiep Hang Dau1

Thiết kế nội thất nhà hàng cần có tính linh hoạt

Trong kinh doanh nhà hàng, bạn cần đưa ra nhiều tình huống và khả năng phục vụ cho cặp đôi, nhóm bạn bè, gia đình …. Do đó, nội thất di chuyển dễ dàng là điều khiến khách cảm thấy hài lòng và thoải mái. Việc di chuyển, phục vụ cũng đơn giản hơn, giúp bạn phục vụ khách hàng tốt nhất.

Hay khi kinh doanh nhà hàng ngoài trời thì đồ nội thất cần được di chuyển vào bên trong nhà để qua đêm, có thể xếp chồng lên nhau nhằm tiết kiệm được diện tích. Vì thế, muốn công việc trở nên đơn giản, bạn nên chọn đồ nội thất thiết kế với kiểu dáng đơn giản, trọng lượng nhẹ.

Thi Cong Noi That Nha Hang Han Quoc Five Star My Dinh 3

Thiết kế nội thất nhà hàng mang đến sự thoải mái

Sẽ không có khách hàng nào thích ăn uống với chiếc ghế và chiếc bàn mà họ cảm thấy bất tiện. Hay khoảng cách bàn quá chật, khách hàng du chuyển khó khăn là điều khiến khách hàng cũng không hài lòng. Do đó, thiết kế nhà hàng với nội thất thoải mái là điều cần thiết giúp việc kinh doanh của bạn diễn ra hiệu quả, giữ chân khách hàng quay lại lần sau.

Cong Ty Chuyen Thiet Ke Thi Cong Noi That Nha Hang 2

Công ty Kiến trúc và nội thất Hikari mang đến giải pháp thiết kế nội thất nhà hàng hoàn hảo

Công ty Kiến trúc và nội thất Hikari đang là địa chỉ uy tín hàng đầu trong thiết kế nội thất như nội thất nhà hàng, showroom, văn phòng, nhà ở… Đến với Kiến trúc và nội thất Hikari, bạn sẽ có được không gian độc đáo, thể hiện được đường nét thiết kế bên ngoài mà còn ẩn chứa chiều sâu.

Hơn nữa, các thiết kế của Kiến trúc và nội thất Hikari đều là bản hòa âm giữa chất liệu và gam màu, đường nét tinh tế được các kiến trúc sư thể hiện trong từng không gian. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, được các khách hàng tín nghiệm, Kiến trúc và nội thất Hikari sẽ nỗ lực hết mừng đáp ứng và phục vụ nhu cầu của quý khách hàng, tạo ra giá trị tốt đẹp cho cuộc sống.

Lý do lựa chọn dịch vụ thiết kế nội thất nhà hàng của Kiến trúc và nội thất Hikari:

– Địa chỉ uy tín trên thị trường, được nhiều khách hàng tin tưởng

– Nhân viên tư vấn nhiệt tình

– Giá dịch vụ cạnh tranh

– Bảo hành rõ ràng và dài lâu

Các bạn hãy chú ý các lời khuyên khi thiết kế nội thất nhà hàng để thiết kế nội thất cho nhà hàng phù hợp, mang tới không gian sang trọng, thể hiện được phong cách và giúp khách hàng nhớ mãi. Các bạn có thể tìm đến Công ty Kiến trúc và nội thất Hikari, đơn vị chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu thiết kế đồ nội thất nhà hàng cho bạn tốt nhất giúp bạn yên tâm và hài lòng.

Bình luận