5 mẫu biệt thự song lập đẹp long lanh vạn người mê

Mẫu biệt thự song lập đẹp đã trở thành xu hướng nhà ở biệt thự trong những năm gần đây. Vậy biệt thự song lập là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và chiêm ngưỡng 5 “tác phẩm” biệt thự song lập đẹp long lanh vạn người mê này nhé.

Biệt thự song lập là gì?

Biệt thự – chắc hẳn hầu hết trong chúng ta ai cũng đã từng nghe qua thậm chí hiểu rõ. Thế nhưng biệt thự song lập là gì không phải ai cũng biết. Thực chất nó là hai căn biệt thự giống nhau nhưng được liên hết với nhau và vẫn có hai cửa chính riêng biệt. Thường thì biệt thự song lập sẽ có 3 mặt sân vườn, mặt còn lại là tường chung.

Dặc điểm chung của kiểu nhà ở  này là tính chất đối xứng. Do đó hai căn biệt thự đứng cạnh nhau tạo thành biệt thự song lập sẽ có màu sắc, đường nét, kiểu dáng và cách trang trí hài hòa thậm chí là giống hệt nhau. Nếu nhìn qua, bạn sẽ có cảm giác nó chỉ là một căn biệt thự đẹp và rộng lớn chứ không phải là 2 căn.

5 mẫu biệt thự song lập đẹp long lanh vạn người mê

Biệt thự song lập đã dần trở thành xu hướng được nhiều lựa chọn khi có nhu cầu thiết kế nhà ở biệt thự. Vậy bạn thì sao? Biệt thự song lập có phải là ngôi nhà mơ ước của bạn? Nếu vậy, hãy cùng tôi chiêm ngưỡng 5 mẫu biệt thự song lập đẹp long lanh vạn người mê dưới đây:

5 5 Mẫu Biệt Thự Song Lập đẹp Long Lanh Vạn Người Mê.1

Dạng biệt thự song lập này có thiết kế trang nhã, màu sắc hài hòa, đẹp mắt. Xung quanh nó là cây cối, hoa cỏ đã tạo ra một môi trường sống hài hòa với thiên nhiên. Đây chính là không gian sống lý tưởng cho những ai ưa thích sự hiện đại tiện nghi nhưng vẫn đảm bảo sự yên bình.

5 5 Mẫu Biệt Thự Song Lập đẹp Long Lanh Vạn Người Mê.2

Không phải cứ đất rộng mới xây được biệt thự. Ngay cả ở những diện tích chật hẹp, bạn vẫn có thể lựa chọn cho mình những căn biệt thự song lập như thế này đây. Tuy không có được không gian yên tĩnh và nhiều cây xanh như ở mẫu biệt thự trên nhưng ở đây bạn lại có lợi thế nhà ở mặt đường đắt giá.

5 5 Mẫu Biệt Thự Song Lập đẹp Long Lanh Vạn Người Mê.33

Có người nói rằng căn biệt thự song lập này thật nguy nga, tráng lệ và quyến rũ. Còn bạn nhận xét gì về điều này? Quả thực là nơi ở đáng mơ ước cho bất kỳ ai!

5 5 Mẫu Biệt Thự Song Lập đẹp Long Lanh Vạn Người Mê.4

Không cầu kỳ trong thiết kế, dạng biệt thự song lập này được xây dựng hướng đến một không gian xanh. Như bạn có thể thấy, mọi diện tích đều được tận dụng để trồng cây nếu có thể.

5 5 Mẫu Biệt Thự Song Lập đẹp Long Lanh Vạn Người Mê.5

Cũng theo đuổi theo phong cách đơn giản, nhưng mẫu biệt thự này vẫn cho chúng ta cảm giác về sự hiện đại, sang trọng và tiện nghi.

Được sống trong những căn biệt thự song lập đẹp long lanh đến như vậy quả là không còn gì bằng đúng không các bạn? Liên hệ với chúng tôi – Kiến trúc Hikari – một Công ty kiến trúc tại Việt Nam được đánh giá cao để được tư vấn thiết kế xây dựng mẫu biệt thự song lập đẹp bạn nhé.

Xem thêm: các thiết kế đẹp; mẫu nhà đẹp năm 2017

 

Bình luận