Kinh nghiệm chọn đơn vị thiết kế nhà phố uy tín (Đừng Bỏ Lỡ)

Phoi Canh Goc Nhin 1

Có thể nói rằng khi xây dựng nhà ở thì khâu thiết kế kiến trúc là công đoạn quan trọng nhất. Khi bạn lựa chọn được  đơn vị thiết kế nhà phố uy tín thì bạn đã nắm được tỷ lệ cao có được ngôi nhà hoàn mỹ. Đây được coi là bước có vai trò quyết định đến kết cấu bền chắc, tính khoa học hợp lý và công năng sử dụng của cả ngôi nhà sau này.

Thiet Ke Nha Pho.

Thiết kế kiến trúc nhà phố có cần thiết hay không?

Trong thiết kế kiến trúc dân dụng nói chung thì thiết kế nhà phố có tính chất phức tạp hơn cả. Bởi nhà phố thường có không gian xây dựng hẹp, có thể chung tường hoặc sát tưởng. Kết cấu về không gian cũng như tính hợp lý với các vấn đề môi trường, địa thế xây dựng cũng cần được tính toán vô cùng chính xác, hợp lý. Do vậy, thiết kế kiến trúc nhà phố giúp bạn những vấn đề lớn sau đây:

Bạn sẽ có một ngôi nhà kiến trúc hợp lý

Thiết kế kiến trúc trước mắt sẽ giúp chúng ta hình dung được phương án xây dựng ngôi nhà một cách hợp lý nhất. Từ đó chúng ta có thể điều chỉnh kiến trúc ngôi nhà trên bản vẽ cho phù hợp. Tránh tình huống do không có sự mường tượng trước về ngôi nhà. Mà đến khi đã xây dựng thực tế mới có sự điều chỉnh. Do vậy, trước khi bắt tay vào xây dựng thì cần đưa ra hết những phương án kiến trúc. Từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho gia chủ.

Bạn sẽ có được không gian ngôi nhà hợp lý, thẩm mỹ

Nếu bạn chọn lựa được đơn vị thiết kế nhà phố uy tín. Họ sẽ có trách nhiệm đưa ra một kiến trúc ngôi nhà thực sự hợp lý về mọi mặt. Từ cách bố trí, sắp xếp không gian nội ngoại thất hợp lý. Tối ưu công năng sử dụng tốt và có tính thẩm mỹ cao. Nhờ đó, khi ngôi nhà được đưa vào sử dụng sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của các thành viên trong gia đình.

Thời gian thi công được rút ngắn, tiết kiệm chi phí xây dựng

Khi đã có bản vẽ thiết kế kiến trúc. Thì việc thi công xây dựng sẽ tuân thủ theo đúng quy trình như trong bản vẽ. Chủ nhà sẽ không phải mất thời gian để sắp xếp những công đoạn xây nhà đã hợp lý hay chưa. Đồng thời có cách tính toán dự trù số lượng vật liệu cần dùng, nhân công và chi phí xây dựng cần thiết. Nhờ đó, sẽ rút ngắn được thời gian thi công công trình và không làm phát sinh chi phí xây dựng.

Thiet Ke Nha 5 Tang 7

Tầm quan trọng phải chọn đơn vị thiết kế nhà phố uy tín?

Những yêu cầu nêu trên chỉ có được nếu như bạn chọn được đơn vị thiết kế nhà phố uy tín. Tại sao vậy?

Để có một ngôi nhà chất lượng tốt nhất

Nhiều gia đình cân nhắc việc thuê thiết kế xây dựng. Bởi điều đó sẽ tốn kém một khoản chi phí nhất định. Nhưng thực tế đã cho thấy rằng. Vì chủ nhà không có nhiều kinh nghiệm và không am hiểu về xây dựng. Mà nhiều ngôi nhà mới xây xong đã phải phá bỏ một phần để cải tạo xây lại. Hoặc khi vào ở rồi mới thấy nhiều bất cập, sử dụng không hợp lý.

Thực tế là chi phí thiết kế chỉ chiếm 3-5% giá trị ngôi nhà khi xây dựng. Đây là khoản chi phí không đáng là bao nhiêu để có được ngôi nhà như ý muốn. Bởi trong cuộc đời của chúng ta, việc xây nhà không phải là điều đơn giản, thường xuyên. Vậy tại sao chúng ta không bỏ ra một khoản phí nhỏ để lựa chọn một đơn vị thiết kế nhà phố uy tín để giúp bạn có được bản vẽ kiến trúc tốt, xây dựng một ngôi nhà như ý.

Gia chủ tiết kiệm được nhiều hơn

Khi đã lựa chọn được đơn vị thiết kế nhà phố uy tín. Sẽ giống như bạn đang có trong tay một một cây chủ bài giúp bạn xây dựng ngôi nhà tuyệt vời như mong muốn. Đơn vị thiết kế đó sẽ giúp bạn tính toán về thời gian xây dựng. Dự toán lượng vật liệu xây dựng cần sử dụng. Chi phí về nhân công xây dựng. Sơ đồ bố trí đường điện, nước… Nhờ đó, bạn sẽ không còn phải đau đầu tính toán trong cả quá trình xây dựng. Cuối cùng là bạn tiết kiệm thời gian, công sức và cả chi phí xây dựng.

Hikari Architecture – Đơn vị thiết kế nhà phối uy tín nhất miền Bắc hiện nay

Công ty TNHH kiến trúc và nội thất Hikari Architecture là một trong những đơn vị thiết kế nhà phố uy tín nhất tại miền Bắc hiện nay. Hikari chuyên nhận thiết kế các công trình nhà phố, nhà ở dân dụng, các công trình nhà hàng, khách sạn quy mô, tầm cỡ. Chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư có chuyên môn cao. Tính chuyên nghiệp trong công việc và giàu kinh nghiệm thực tiễn ở các công trình khác nhau. Hikari đã và đang kiến tạo nhiều công trình cho các gia đình, doanh nghiệp với sự tin yêu và đáng tin cậy nhất.

Nhà phố là công trình kiến trúc hoàn toàn nằm trong tầm tay đối với đội ngũ kiến trúc sư của Hikari. Với mọi mặt bằng, không gian, địa thế. Hikari đều có thể giúp bạn có được phương án thiết kế hợp lý nhất cả về bố trí lẫn chi phí xây dựng.

Các bạn có nhu cầu. Hãy liên hệ ngay với Hikari qua thông tin dưới đây. CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT HIKARI ARCHITECTURE – 0888 502 666 / 0975 366 558/ 0988 482 985.

Bình luận