Kinh nghiệm chọn đơn vị thiết kế nhà phố uy tín (Đừng Bỏ Lỡ)

Phoi Canh Goc Nhin 1

Khi xây dựng nhà ở, quan trọng nhất là khâu thiết kế kiến trúc. Nếu gia đình bạn chọn được đơn vị thiết kế nhà phố uy tín thì sẽ có thể hoàn toàn yên tâm về khoản thiết kế. Đây sẽ là bước có vai trò quyết định đến kết cấu bền chắc, tính khoa học hợp lý của cả ngôi nhà sau này.

Thiet Ke Nha Pho.

Tầm quan trọng thiết kế kiến trúc nhà phố

Trong thiết kế kiến trúc dân dụng thì thiết kế nhà phố có tính chất phức tạp hơn cả. Bởi nhà phố thường phải xây dựng ở không gian hẹp, có chung tường hoặc sát tưởng. Kết cấu về không gian cũng như tính hợp lý về các vấn đề môi trường, địa thế cũng cần được tính toán vô cùng chính xác. Do vậy, thiết kế kiến trúc nhà phố giúp bạn những yêu cầu sau:

Có kiến trúc ngôi nhà hợp lý

Thiết kế kiến trúc trước sẽ giúp chúng ta hình dung được phương án xây dựng ngôi nhà một cách hợp lý nhất. chúng ta chỉ có thể thay đổi kiến trúc ngôi nhà trên bản vẽ. Do vậy, trước khi bắt tay vào xây dựng thì cần có nhiều phương án kiến trúc được đặt ra. Từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Có được không gian ngôi nhà hợp lý, thẩm mỹ

Nếu bạn chọn được đơn vị thiết kế nhà phố uy tín, họ sẽ giúp bạn có được kiến trúc ngôi nhà thực sự hợp lý về mọi mặt. Cách bố trí, sắp xếp không gian hợp lý, công năng sử dụng tốt, có tính thẩm mỹ cao. Nhờ đó, khi đưa vào sử dụng, ngôi nhà sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của gia đình.

Rút ngắn thời gian thi công, tiết kiệm chi phí xây dựng

Khi có bản vẽ thiết kế kiến trúc thì việc thi công xây dựng sẽ cứ thế được tiến hành tuần tự từng bước theo bản vẽ. Chúng ta sẽ không phải mất thời gian để vừa xây dựng vừa phải tính toán đến chuyện sắp xếp có hợp lý hay không. Đồng thời tính toán được từng công đoạn xây dựng, số lượng vật liệu cần dùng, nhân công, chi phí xây dựng. Nhờ đó, sẽ rút ngắn được thời gian thi công và không làm phát sinh chi phí xây dựng.

Thiet Ke Nha 5 Tang 7

Tại sao phải chọn đơn vị thiết kế nhà phố uy tín?

Những yêu cầu trên đây chỉ có được nếu như bạn chọn được đơn vị thiết kế nhà phố uy tín. Tại sao vậy?

Để có một công trình chất lượng

Nhiều gia đình cho rằng xây dựng một ngôi nhà vừa phải thì không cần phải tốn chi phí thuê thiết kế xây dựng. Nhưng vì không có kinh nghiệm và am hiểu về xây dựng mà nhiều ngôi nhà xây xong phải phá bỏ một phần để xây lại. Hoặc khi vào ở rồi mới thấy nhiều bất cập, không hợp lý.

Trong khi đó, chi phí thiết kế chỉ chiếm 3-5% giá trị ngôi nhà khi xây dựng. Đây là khoản chi phí không đáng là bao nhiêu để có được ngôi nhà như ý. Vậy tại sao chúng ta không cố tìm một đơn vị thiết kế nhà phố uy tín để giúp bạn có được bản vẽ kiến trúc tốt, xây dựng một ngôi nhà như ý.

Giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thứ

Chọn được đơn vị thiết kế nhà phố uy tín giống như bạn đang có trong tay một năng lực rất mạnh để giúp bạn xây dựng ngôi nhà tuyệt vời như mong muốn. Đơn vị thiết kế sẽ giúp bạn tính toán về thời gian, vật liệu xây dựng, các khâu về nhân công, tính hợp lý trong xử lý nước thải, bố trí không gian… Nhờ đó, bạn sẽ không phải đau đầu tính toán trong cả quá trình xây dựng, tiết kiệm thời gian, công sức và cả chi phí xây dựng.

Đơn vị thiết kế nhà phối uy tín nhất hiện nay

Công ty TNHH kiến trúc và nội thất Hikari Architecture là đơn vị thiết kế nhà phố uy tín nhất tại miền Bắc hiện nay. Hikari chuyên nhận thiết kế các công trình nhà phố, nhà ở dân dụng, các công trình nhà hàng, khách sạn quy mô, tầm cỡ. Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, Hikari đã và đang kiến tạo nhiều công trình cho các gia đình, doanh nghiệp với sự tin yêu và đáng tin cậy nhất.

Nhà phố là công trình kiến trúc hoàn toàn nằm trong tầm tay đối với đội ngũ kiến trúc sư của Hikari. Với mọi mặt bằng, không gian, địa thế, Hikari đều có thể giúp bạn có được phương án thiết kế hợp lý nhất cả về bố trí lẫn chi phí xây dựng.

Các bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay với Hikari qua thông tin dưới đây nhé: CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT HIKARI ARCHITECTURE – 0888 502 666 / 0975 366 558/ 0988 482 985.

Bình luận