9 mẫu nhà phố giành cho nhà có mặt tiền hẹp

6 10 Mẫu Nhà Phố Giành Cho Nhà Có Mặt Tiền Hẹp

6 10 Mẫu Nhà Phố Giành Cho Nhà Có Mặt Tiền Hẹp

Mẫu nhà phố vừa đẹp vừa hiện đại từ lâu đã trở thành mơ ước của nhiều người. Thế nhưng với diện tích mặt tiền eo hẹp, chúng ta sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong việc thiết kế. 10 thiết kế nhà phố dưới đây sẽ là gợi ý mà chúng tôi muốn dành cho bạn.

Những lưu ý khi thiết kế nhà có mặt tiền hẹp

Ở những nơi đông đúc như thành phố, không phải ai cũng may mắn được sở hữu một diện tích đất dư dả để xây dựng nhà cửa. Đa phần thì chúng có diện tích mặt tiền rất hạn hẹp. Vậy trong trường hợp này, chúng ta sẽ phải xây dựng nhà ở như thế nào?

Vì diện tích mặt tiền hẹp nên chúng ta không thể xây dựng rộng rãi mà thay vào đó sẽ phải tăng số tầng lên (khoảng 3 – 6 tầng). Bạn có thể thiết kế nhà theo kiểu nhà ống hoặc nhà lệch tầng vì chúng không đòi hỏi diện tích đất lớn.

9 mẫu nhà phố giành cho nhà có mặt tiền hẹp

Dù diện tích mặt tiền chật hẹp chúng ta vẫn có thể xây dựng những căn nhà đẹp, đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt của cả gia đình nếu biết cách thiết kế sao cho phù hợp. Hãy cùng chúng tôi tham khảo 9 mẫu nhà phố đẹp dưới đây:

6 10 Mẫu Nhà Phố Giành Cho Nhà Có Mặt Tiền Hẹp.1

Do có diện tích mặt tiền nhỏ nên căn nhà này đã được xây dựng nhiều tầng. Như bạn có thể thấy nó có một tổng thể hài hòa với đầy đủ các không gian như chỗ để xe ô tô, ban công và các phòng sinh hoạt khác của gia đình. Cây được trồng ở mỗi tầng nhằm mang đến sự gần gũi với thiên nhiên.

Thiết Kế Nhà Phố Mặt Tiền 3m 2

Đây là mẫu thiết kế nhà phố khá phổ biến hiện nay. Màu sắc tươi sáng, thiết kế đơn giản đã tạo ra một không gian sống vô cùng hiện đại cho dù diện tích mặt tiền không hề lớn.

Mẫu Nhà Phố 3 Tầng Nở Hậu 3.5x17.6m Phong Cách Hiện đại

Với kiểu nhà xây dựng trong diện tích nhỏ hẹp như thế nào, ngoài việc xây dựng tầng, chúng ta có thể tạo hiệu ứng không gian bằng cách sử dụng kính để làm cửa sổ, cửa kính.

6 10 Mẫu Nhà Phố Giành Cho Nhà Có Mặt Tiền Hẹp.5

Bằng cách phố hợp màu sắc, bố cục và thiết kế hợp lý thì dù mặt tiền có nhỏ bạn vẫn có được căn hộ nổi bần bật thế này đây. Ngoài ra còn 4 mẫu nhà phố mặt tiền nhỏ nữa mà bạn có thể tham khảo thêm:

6 10 Mẫu Nhà Phố Giành Cho Nhà Có Mặt Tiền Hẹp.6

6 10 Mẫu Nhà Phố Giành Cho Nhà Có Mặt Tiền Hẹp.7

 

6 10 Mẫu Nhà Phố Giành Cho Nhà Có Mặt Tiền Hẹp.9

Nha Tang

Nhìn chung với diện tích mặt tiền eo hẹp thì thiết kế phù hợp nhất cho nhà phố là những kiểu nhà dạng ống, nhiều tầng hoặc nhà lệch tầng. Nếu bạn cần tư vấn thiết kế mẫu nhà phố, hãy liên hệ với chúng tôi – kiến trúc Hikari ngay hôm nay.

 

Bình luận