Biệt thự đẹp tại Bắc Ninh với thiết kế nội thất độc đáo xứ kinh Bắc.

Các mẫu biệt thự đẹp tại Bắc Ninh dù là mẫu biệt thự hiện đại, cổ điển hay tân cổ điển đều mang một dáng dấp đặc trưng của vùng kinh Bắc – cái nôi của những là điệu quan họ làm say đắm lòng người.

Biệt thự đẹp tại Bắc Ninh mang dáng dấp đặc trưng của sứ sở kinh Bắc đó là những nét nào?

Vùng đất Bắc Ninh nổi tiếng với những liền anh, liền chị “ngọt ngào” trong những câu hát quan họ làm si mê lòng người. Sự thân thiện. mến khách, ngọt ngào dường như đã ngấm sâu và từng con người, từng góc phố và từng mảnh đất của xứ Kinh Bắc này.

Hồn Kinh Bắc được thổi vào từng con người chính vì vậy mà mỗi biệt thự đẹp của từng con người thành đạt nơi đây đều toát lên cái hồn của người kinh Bắc.

Bạn đọc hãy cùng chiêm ngưỡng 5 mẫu biệt thự đẹp tại Bắc Ninh – bạn sẽ thấy vẻ đẹp của Kinh Bắc ẩn hiện đâu đó dưới mỗi ngôi biệt thự đẹp tại Bắc Ninh này.

Biệt thự đẹp tại Bắc Ninh

Trầm ấm là những gì toát lên từ ngôi biệt thự đẹp tại Bắc Ninh này. Nó như câu hát trong trẻo mà trầm ấm của mỗi câu hát quan họ của người dân nơi đây.

Biệt thự đẹp tại Bắc Ninh

Biệt thự với phong cách phóng khoáng trên một diện tích rộng, vừa hiện đại nhưng vẫn mang dáng dấp của xứ Kinh Bắc.

Biệt thự đẹp tại Bắc Ninh

Những màu trầm ấm luôn được những người con xứ kinh Bắc sử dụng để tô điểm cho ngôi biệt thự của mình như một nét nhấn nhá độc đáo của nơi đây.

Biệt thự đẹp tại Bắc Ninh

Biệt thự đẹp tại Bắc Ninh

Bình luận