Các mẫu thiết kế nhà biệt thự phố

1 Các Mẫu Thiết Kế Nhà Biệt Thự Phố

1 Các Mẫu Thiết Kế Nhà Biệt Thự Phố

Thiết kế nhà đặc biệt là biệt thự phố là điều mà rất nhiều người hiện nay đang quan tâm. Thực tế không khó để có được một căn biệt thự phố đẹp và sang trọng. Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số mẫu thiết kế mới nhất năm 2017 dưới đây. Hi vọng chúng sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng cho căn nhà của mình.

Những phong cách  thiết kế biệt thự đẹp hiện nay

Ở các khu đô thị với diện tích chật hẹp, dân cư đông đúc thì nhà ống thường rất phổ biến. Tuy nhiên kiểu nhà này lại có rất nhiều hạn chế đặc biệt là việc đón gió và ánh sáng tự nhiên. Từ những nguyên nhân đó, người ta đã nảy sinh ra ý tưởng thiết kế biệt thự phố kết hợp hài hòa giữa kiến trúc biệt thự và nhà ống.

So với biệt thự vườn, biệt thự phố thường có kết cấu đơn giản hơn nhưng vẫn đảm bảo sự sang trọng và hiện đại. Phong cách thiết kế biệt thự phố khá đa dạng, tiêu biểu bao gồm:

1. Biệt thự phố hiện đại

2. Biệt thự phố cổ điển

3. Biệt thự phố tân cổ điển

4. Biệt thự phố kiểu Pháp

5. Biệt thự phố nghỉ dưỡng

Các mẫu thiết kế nhà biệt thự phố đẹp nhất hiện nay

Biệt thự phố ngày càng được ưa chuộng tại các thành phố lớn. Bước sang năm 2017, nó càng được chú trọng và có những bước tiến nổi bật trong thiết kế. Hãy cùng chiêm ngưỡng những mẫu biệt thự phố đẹp dưới đây:

1 Các Mẫu Thiết Kế Nhà Biệt Thự Phố

Mẫu biệt thự phố thiết kế theo phong cách hiện đại

Đây là kiểu biệt thự phố khá phổ biến ngày nay. Nó đặc biệt phù hợp với điều kiện diện tích chật hẹp. Màu sắc hài hòa, trang nhã đã khiến căn biệt thự phố này trở nên trẻ trung, hiện đại.

1 Các Mẫu Thiết Kế Nhà Biệt Thự Phố.2

Biệt thự phố kiểu tân cổ điển

So với kiểu biệt thự hiện đại, biệt thự phố kiểu tân cổ điển có sự cầu kỳ hơn trong từng đường nét thiết kế. Sự cách tân đã khiến kiểu biệt thự này có sức hút độc đáo, mang vẻ đẹp tinh tế và vô cùng hiện đại. Đây chắc chắn là căn nhà mơ ước mà bất kỳ ai trong chúng ta cũng mong muốn sở hữu.

1 Các Mẫu Thiết Kế Nhà Biệt Thự Phố.3

Biệt thự phố phong cách Pháp

Bạn nghĩ gì khi nhìn thấy hình ảnh của căn biệt thự này? Còn chúng tôi chỉ biết trầm trồ vì nó quá đẹp và lộng lẫy. Biệt thự được thiết kế theo phong cách Pháp vô cùng sang trọng. Từng nét thiết kế cũng như bố cục đều đạt được sự tinh tế nhất định. Nó là minh chứng cho thấy không phải cứ xây biệt thự lộng lẫy kiểu Pháp là phải cần đến những diện tích đất rộng lớn.

Không còn gì tuyệt vời hơn khi được sống trong những căn biệt thự mặt phố đúng không các bạn? Nếu bạn cần hỗ trợ để thiết kế nhà đẹp, biệt thự phố đẹp hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Đón xem: các mẫu nhà phố hiện đại

 

Bình luận