Các ý tưởng thiết kế đẹp cho nhà ống mặt tiền hẹp

Các ý Tưởng Thiết Kế đẹp Cho Nhà ống Mặt Tiền Hẹp2 Min

Các ý Tưởng Thiết Kế đẹp Cho Nhà ống Mặt Tiền Hẹp2 Min

Thiết kế nhà ống hiện nay đang được nhiều người quan tâm,đặc biệt những người sống ở thành thị, có diện tích đất chật hẹp. Với những kiến trúc mặt tiền hẹp,thiết kế nhà ống giúp không gian sống trở nên tiện nghi hơn,đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Việc thiết kế nhà sao cho phù hợp với diện tích đất đang là vấn đề các chủ đầu tư luôn lo ngại. Với đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm của công ty kiến trúc tại Bắc Ninh sẽ đưa ra những mẫu nhà đẹp nhưng vẫn đáp ứng được tiện nghi đầy đủ, mang đến vẻ đẹp sang trọng độc đáo.

Thiết kế nhà ống sang trọng và độc đáo

Những ngôi nhà có thiết kế độc đáo và sáng tạo thường được xuất hiện nhiều ở các thành phố lớn. Các thiết kế đẹp phù hợp cho không gian nhỏ, khắc phục được mọi nhược điểm của nhà ống có không gian thiếu ánh sáng. Không gian sống của ngôi nhà có ánh sáng tự nhiên và hệ thống giếng trời.

Các ý Tưởng Thiết Kế đẹp Cho Nhà ống Mặt Tiền Hẹp1 Min

Đây là một ý tưởng thông minh cho không gian nội thất bên trong giúp ngôi nhà trở nên linh hoạt hơn, không bị cứng nhắc.

Thiết kế nhà ống kiểu Nhật cho không gian hẹp

Đây là kiểu thiết kế được nhiều người lựa chọn. Khi bạn nhìn thấy kiểu thiết kế này chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy bài lòng và ưng ý. Ý tưởng thiết kế kết hợp với nhiều đặc điểm khác nữa tạo ra vẻ đẹp độc đáo theo kiểu kiến trúc của Nhật.

Không gian của ngôi nhà mang phong cách hiện đại,không giống như những kiểu thiết kế truyền thống cầu thang được nằm ở giữa trung tâm, bốn bức tường bao quanh khiến không gian trở nên chật hẹp hơn. Để khắc phục được những nhược điểm đó, thiết kế nhà ống kiểu Nhật này đã được các kiên trúc sư đưa vào danh sách những mẫu nhà đẹp, một không gian sáng và rộng hơn cùng với cảnh vật tự nhiên được thiết kế trồng ở bên ngoài.

Thiết kế nhà ống cho diện tích nhỏ nhưng vẫn cuốn hút

Các ý Tưởng Thiết Kế đẹp Cho Nhà ống Mặt Tiền Hẹp2 Min

Đây là mẫu nhà phố dành cho những ngôi nhà ống thuộc dạng siêu nhỏ, chỉ khoảng 30m2. Không phải diện tích nhỏ làm cho ngôi nhà trở nên chật chội. Nếu bạn biết cách sử dụng gam màu sáng và biết cách tối ưu hóa các vật dụng trong nhà, giúp cho ngôi nhà trở nên tiện nghi và gọn gàng hơn.

Với mẫu thiết kế tuy đơn giản nhưng lại ấn tượng, được nhiều người lựa chọn giúp đón ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào trong ngôi nhà,giúp cho không gian trở nên thoáng đãng và rộng rãi hơn. Ngoài ra bạn cần chú ý đến các vật dụng sử dụng trong nhàvà nội thất tường bên trong. Giúp cho ngôi nhà nhỏ trở nên đẹp và thoáng đãng hơn.

Nếu quý khách đang sở hữu một mảnh đất có mặt tiền hẹp hãy tìm cho mình những mẫu thiết kế phù hợp,cùng dịch vụ xây nhà trọn gói đảm bảo chất lượng. Chúng tôi công ty kiến trúc Hikari với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế xây dựng, cùng đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm đã khẳng định được mình trên thị trường thiết kế. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách, giúp quý khách có những mẫu nhà đẳng cáp và phù hợp với xu hướng hiện đại.

Bình luận