Chọn công ty tư vấn thiết kế kiến trúc tại Bắc Ninh uy tín?

Tai Sao Nen Chon Cong Ty Tu Van Thie Ke Kien Truc Uy Tin 1

Tai Sao Nen Chon Cong Ty Tu Van Thie Ke Kien Truc Uy Tin 1

Việc tư vấn thiết kế kiến trúc tại Bắc Ninh quyết định đến toàn bộ công trình nhà của gia đình bạn. Thế nên, khi muốn xây dựng nhà, tận dụng tối đa lợi thế của mảnh đất và không gian sử dụng, bạn nên chọn công ty tư vấn thiết kế kiến trúc tại Bắc Ninh uy tín.

Chọn công ty thiết kế kiến trúc uy tín để có thiết kế nhà đẹp nhất

Tính thẩm mỹ của ngôi nhà cực kỳ quan trọng. Nếu không nhờ các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, làm sao bạn có thể sở hữu kiến trúc độc đáo có một15 không hai được.

Hơn nữa, nhờ vào kiến thức sâu rộng của mình, các kiến trúc sư sẽ đưa ra thiết kế có điểm nhấn, phối màu hoàn hảo nhất.

Đặc biệt, thiết kế ngôi nhà đúng với mục đích sử dụng và ý tưởng của gia chủ. Nếu bạn muốn xây dựng nhà mặt phố 2 tầng sẽ khác với nhà mặt phố 3, 4, hay 5 tầng.

Hoặc, khi xây dựng biệt thự riêng cho gia đình với mục đích nghỉ dưỡng sẽ khác với biệt thự để ở.

Tóm lại, công ty thiết kế kiến trúc đóng vai trò then chốt trong việc xây dựng nhà của bạn. Bạn có thể bỏ ra hàng tỷ đồng để xây dựng nhà tại sao không thể trích một phần nhỏ chi phí để tăng tính thẩm mỹ, tiện dụng cho ngôi nhà?

Tai-Sao-Nen-Chon-Cong-Ty-Tu-Van-Thiet-Ke-Kien-Truc-Uy-Tin-1

Tận dụng tối đa lợi thế của ngôi nhà

Chỉ có những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm mới giúp bạn tận dụng tối đa lợi thế của ngôi nhà.

Ví dụ, đối với những căn nhà mặt phố, bạn có thể tạo dựng không gian kinh doanh, tăng thêm thu nhập cho gia đình bằng cách xây dựng tầng 1 thành vị trí kinh doanh đắc địa.

Hoặc, đối với mảnh đất có 2 mặt tiền đẹp, tại sao không phát huy hết khả năng kinh doanh vốn có. Nếu bạn không sử dụng đến có thể cho thuê. Thế nên, hãy luôn tính toán đến khả năng kiếm tiền từ mảnh đất có vị trí đẹp.

Xây dựng không gian hợp lý nhất

Bố trí các phòng, vị trí phòng và khoảng không gian đi lại… là một trong những vấn đề quan trọng. Nếu không có thiết kế nhà ngay từ ban đầu để đến khi xây dựng lên bạn mới thấy cần sửa đổi thì đã quá muộn.

Bởi thế, luôn chọn công ty tư vấn thiết kế kiến trúc tại Bắc Ninh để hình dung ra ngôi nhà của bạn trước khi xây dựng. Nếu có gì cần thay đổi có thể thực hiện luôn trên bản vẽ.

Ngoài ra, điểm nhấn của ngôi nhà cực kỳ quan trọng. Bạn có muốn xây dựng một ngôi nhà có thiết kế giống như kiến trúc xung quanh? Hay muốn ngôi nhà của mình thu hút mọi ánh nhìn?

Đôi khi chỉ cần một thay đổi nhỏ trong đường nét thiết kế, tạo mái vát hình học đẹp… sẽ giúp căn nhà thêm nổi bật.

Tai-Sao-Nen-Chon-Cong-Ty-Tu-Van-Thiet-Ke-Kien-Truc-Uy-Tin-2

Bố trí nội thất khoa học, đẹp mắt, đúng phong thủy

Khi đã có thiết kế nhà xây dựng hoàn chỉnh thì việc bố trí nội thất bên trong cũng cực kỳ quan trọng. Làm sao để bài trí đồ dùng đúng phong thủy, đẹp mắt là vấn đề khiến nhiều gia chủ đau đầu.

Để giải quyết vấn đề của bạn, các kiến trúc sư có kinh nghiệm lâu năm sẽ thiết kế đúng theo ý bạn, bài trí đồ dùng hợp lý để bạn mua sắm tiết kiệm, không lãng phí.

Sự kết hợp màu sắc nội thất hợp lý cũng làm toát lên vẻ sang trọng của không gian nhà.

Thiết kế nhà đẹp, đúng phong thủy giúp tài vận của gia chủ đi lên, gia đình yên ấm, hòa thuận. Thế nên, tại sao bạn lại không lựa chọn công ty thiết kế kiến trúc uy tín chứ.

Công ty Hikari với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường tư vấn thiết kế kiến trúc tại Bắc Ninh và nhiều tỉnh thành lân cận: Hà Nội, Vĩnh Phúc, Phú Thọ,… chúng tôi tự hào đồng hành cùng khách hàng trên con đường xây dựng những căn nhà mơ ước.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư nổi tiếng, có am hiểu sâu sắc về kiến trúc, xu hướng kiến trúc hiện đại sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Khi bạn trình bày ý tưởng, chúng tôi sẽ giúp bạn phác thảo ngôi nhà trên giấy, tính toán vật liệu xây dựng, các chi phí đi kèm…

Liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0977.982.166 – 0975.366.558 để được tư vấn thiết kế kiến trúc tại Bắc Ninh tốt nhất.

Bình luận