Công ty thiết kế kiến trúc tại Bắc Ninh chuyên nghiệp – uy tín

Thiet Ke Biet Thu Vuon Nha Anh Tu

Hikari là Công ty thiết kế kiến trúc tại Bắc Ninh chuyên nghiệp và uy tín được khách hàng tin tưởng. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế kiến trúc, nội thất, thi công xây dựng cơ bản. Là đơn vị cung cấp dịch vị thiết kế các công trình xây dựng trọn gói, giá tốt.

Thiet Ke Biet Thu Nha Ban Van 5

Công ty thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp

Nhằm đáp ứng nhu cầu về thiết kế kiến trúc, cảnh quan cho những ngôi nhà hiện đại của cư dân Bắc Ninh, Công ty thiết kế kiến trúc tại Bắc Ninh – Hikari được thành lập. Với mục tiêu hướng đến dịch vụ thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp và uy tín, Hikari không ngừng hoàn thiện dịch vụ của mình, đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng từ những công trình thiết kế đầu tiên.

Hikari được xây dựng và thành lập dựa trên định hướng và mục tiêu cụ thể của người sáng lập. Công ty quy tụ đội ngũ các kiến trúc sư tài ba, nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế kiến trúc hiện đại. Họ là những người có bộ óc sáng tạo độc đáo có thể mang đến cho khách hàng những công trình kiến trúc xu hướng mới. Đặc biệt là xu hướng thiết kế kiến trúc mang hơi hướng kết hợp giữa cổ điển – hiện đại, hài hòa với thiên nhiên, tạo không gian sống lý tưởng cho các gia đình.

Là Công ty thiết kế kiến trúc tại Bắc Ninh, Hikari lấy lợi ích của chính người dân Bắc Ninh đặt lên  hàng đầu. Mọi công trình kiến trúc đều được nghiên cứu dựa trên những đặc điểm tự nhiên, khí hậu, địa chất và môi trường sống thực tế của Bắc Ninh. Nhằm hướng đến xây dựng những công trình có tuổi thọ lâu bền nhất, chống chọi tốt với thiên nhiên, phù hợp với nhu cầu và mức sống cũng như môi trường thực địa tại địa phương này.

Nha Mai Thai Anh Bac 1

Những ưu thế của dịch vụ thiết kế kiến trúc đến từ Hikari

Là Công ty thiết kế kiến trúc tại Bắc Ninh được xây dựng theo hướng chuyên nghiệp uy tín hàng đầu, Hikari đã và đang xây dựng thương hiệu và uy tín tại miền Bắc. Trở thành đối tác tin cậy trong thiết kế kiến trúc cho khách hàng tại Bắc Ninh, Hà Nội và các tỉnh lân cận. Ưu thế của Hikari là:

Dịch vụ chuyên nghiệp

Hikari cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp. Mọi quy trình thiết kế đều được thực hiện bởi các chuyên gia, kiến trúc sư giỏi. Bản thiết kế hoàn thành dựa trên nhu cầu của khách hàng và nghiên cứu mặt bằng, thiết kế chuẩn về kỹ thuật, bố trí không gian hợp lý, khoa học, tạo không gian kiến trúc mang tính thời đại.

Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Nếu như khách hàng cần tìm Công ty thiết kế kiến trúc tại Bắc Ninh phù hợp các tiêu chí: dịch vụ chuyên nghiệp, thiết kế đẹp, tận tình, có bảo hành uy tín, giá tốt,… thì Hikari là địa chỉ xứng đáng để bạn lựa chọn. Hikari thiết kế kiến trúc nhà ở, nhà vườn, biệt thự, khách sạn, quán bar, quán karaoke, quán cà phê, casino,… Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ thiết kế kiến trúc những căn nhà phố đơn giản cho đến những công trình quy mô.

Thiet Ke Biet Thu Vuon Nha Anh Tu

Giá dịch vụ phải chăng

Dịch vụ thiết kế kiến trúc tại Hikari được xây dựng theo hướng độc lập, đơn giản thủ tục, bỏ qua các khâu trung gian không cần thiết. Mục đích nhằm đáp ứng nhanh mọi yêu cầu của khách hàng với chất lượng tốt nhất. Nhờ đó, giá dịch vụ tại đây luôn ở mức phải chăng. Đồng thời, Hikari cũng cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc trọn gói bao gồm cả thiết kế nội thất và cung cấp sản phẩm nội thất theo yêu cầu, thi công xây dựng cơ bản. Khách hàng được hưởng lợi từ dịch vụ trọn gói, giá thành rẻ hơn nhiều so với việc thuê thiết kế từng hạng mục.

Với những ưu thế vượt trội, Công ty thiết kế kiến trúc tại Bắc Ninh Hikari xứng đáng là địa chỉ bạn nên cân nhắc lựa chọn khi cần lên ý tưởng xây dựng mái ấm cho gia đình mình hay cần thiết kế sân vườn theo hướng chuyên nghiệp. Hikari luôn mang đến sự hài long và đáng tin cậy cho mọi khách hàng và mọi công trình.

Khách hàng có nhu cầu tư vấn về thiết kế kiến trúc hãy liên hệ ngay tới Hikari để được hỗ trợ. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT HIKARI ARCHITECTURE

Trụ sở chính: Khu phố Dương Lôi, phường Tân Hồng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.

Điện thoại: 0977 982 166 / 097 536 6558

Email: kientruc.hikari@gmail.com/ Website: kientruchikari.com

Bình luận