Công ty thiết kế xây dựng trọn gói tại Bắc Ninh chuyên nghiệp – uy tín

Thiet Ke Biet Thu Vuon Nha Anh Tu

Hikari là công ty thiết kế trọn gói tại Bắc Ninh chuyên nghiệp, uy tín được khách hàng tin tưởng. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế kiến ​​trúc, thiết kế nội thất và thiết kế nền móng. Là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế cho các công trình xây dựng với giá cạnh tranh đảm bảo đầy đủ quy trình từ A-Z.

Thiet Ke Biet Thu Nha Ban Van 5

Đơn vị thiết kế thi công trọn gói tại Bắc Ninh uy tín

Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết kế kiến ​​trúc trọn gói đồng bộ và phù hợp cảnh quan của người dân Bắc Ninh cho những ngôi nhà hiện đại, công ty thiết kế kiến ​​trúc Bắc Ninh – Hikari đã được thành lập. Hướng đến dịch vụ thiết kế kiến ​​trúc trọn gói cho toàn bộ dự án chuyên nghiệp và uy tín, Hikari không ngừng cải tiến dịch vụ để làm hài lòng mọi khách hàng ngay từ công trình thiết kế đầu tiên.

Hikari được tạo ra và thành lập dựa trên phương hướng và mục tiêu cụ thể của những người sáng lập. Công ty đã quy tụ một nhóm kiến ​​trúc sư xuất sắc với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến ​​trúc hiện đại. Họ là những người có óc sáng tạo độc đáo, có thể mang đến cho khách hàng những công trình kiến ​​trúc mới và được ưa chuộng. Đặc biệt là xu hướng thiết kế kiến ​​trúc, pha chút cổ điển và hiện đại, sống hòa mình với thiên nhiên tạo nên không gian sống lý tưởng cho gia đình.

Là một công ty kiến ​​trúc và thiết kế tại Bắc Ninh, Hikari đặt lợi ích của người dân Bắc Ninh lên hàng đầu. Tất cả các công trình kiến ​​trúc đều được nghiên cứu trên cơ sở đặc điểm tự nhiên, khí hậu, địa chất và môi trường sống thực tế của Bắc Ninh. Mong muốn xây dựng những công trình có tuổi thọ cao nhất, chống chịu tốt với thiên nhiên, tương ứng với nhu cầu và mức sống, cũng như môi trường công tác và sinh sống của người dân tại khu vực này..

Nha Mai Thai Anh Bac 1

Ưu điểm của dịch vụ thiết kế xây dựng trọn gói tại Hikari

Là công ty thiết kế kiến ​​trúc tại Bắc Ninh được xây dựng theo hướng chuyên nghiệp hàng đầu, Hikari đã tạo dựng được thương hiệu và uy tín tại Miền Bắc. Là đối tác thiết kế kiến ​​trúc tin cậy cho khách hàng tại Bắc Ninh, Hà Nội và các tỉnh lân cận. Ưu điểm của các gói dịch vụ trọn gói tại Hikari là:

Hikari cung cấp dịch vụ thiết kế kiến ​​trúc chuyên nghiệp

Tất cả quy trình thiết kế đều được thực hiện bởi các chuyên gia, kiến ​​trúc sư giỏi. Bản thiết kế hoàn thiện dựa trên nhu cầu và nghiên cứu diện tích đất và yêu cầu của khách hàng, thiết kế tiêu chuẩn kỹ thuật, quy hoạch không gian hợp lý, khoa học, tạo nên không gian kiến ​​trúc hiện đại.

Nếu khách hàng cần tìm một công ty thiết kế kiến ​​trúc tại Bắc Ninh đáp ứng các tiêu chí: phục vụ chuyên nghiệp, thiết kế đẹp, tận tình, bảo hành uy tín, giá tốt… thì Hikari chính là địa chỉ bạn nên lựa chọn. Hikari thiết kế các công trình nhà ở, sân vườn, biệt thự, khách sạn, quán bar, karaoke, cafe, casino …

Thiet Ke Biet Thu Vuon Nha Anh Tu

Mức giá thiết kế và xây dựng hợp lý

Dịch vụ thiết kế xây dựng trọn gói tại Hikari được phát triển theo hướng độc lập, đơn giản hóa các thủ tục và bỏ qua các khâu trung gian không cần thiết. Mục tiêu là đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và chất lượng nhất. Nhờ vậy mà giá cả dịch vụ ở đây luôn phải chăng.

Đồng thời, Hikari còn cung cấp trọn gói dịch vụ thiết kế kiến ​​trúc, bao gồm thiết kế nội thất và cung cấp các sản phẩm trang trí nội thất theo yêu cầu, thi công các hạng mục nội thất cơ bản. Khách hàng được hưởng lợi từ dịch vụ trọn gói, giá rẻ hơn rất nhiều so với việc thuê thiết kế từng hạng mục riêng lẻ.

Công ty thiết kế kiến ​​trúc Hikari Bắc Ninh có những ưu điểm vượt trội xứng đáng là địa chỉ để lựa chọn nếu bạn cần ý tưởng xây nhà cho gia đình hoặc thiết kế sân vườn chuyên nghiệp. Hikari luôn mang đến sự hài lòng và tin cậy cho mọi khách hàng và mọi công trình.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế xây dựng trọn gói vui lòng liên hệ với Hikari để được hỗ trợ ngay hôm nay. Vui lòng liên lạc để biết thêm thông tin:

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT HIKARI ARCHITECTURE

Trụ sở chính: Khu phố Dương Lôi, phường Tân Hồng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.

Điện thoại: 0977 982 166 / 097 536 6558

Email: kientruc.hikari@gmail.com

Website: kientruchikari.com

Bình luận