Điểm danh các công ty kiến trúc nổi tiếng tại Châu Á

Điểm Danh Các Công Ty Kiến Trúc Nổi Tiếng Tại Châu Á1

Điểm Danh Các Công Ty Kiến Trúc Nổi Tiếng Tại Châu Á1

Châu Á là một trong những Châu lục có nền kinh tế phát triển, vì vậy nơi đây có rất nhiều những công trình kiến trúc độc đáo, tuy là những công trình truyền thống nhưng mang phong cách hiện đại. Nếu bạn muốn biết các công ty kiến trúc nổi tiếng tại Châu Á chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Công ty kiến trúc Nikken Sekkei

Công ty kiến trúc Nikken Sekkei là công ty kiến trúc tại Japan, làm việc trên toàn thế giới, công ty có 1109 kiến trúc sư, Nikken Sekkei là một trong những công ty kiến trúc nổi tiếng tại Châu Á, công ty không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ với đội ngũ kiến trúc sư lành nghề,nắm bắt được mọi phong cách kiến trúc khác nhau. Các công trình nổi tiếng của Nikken Sekkei như: Nagoya TV Tower, Tokyo Tower…

Điểm Danh Các Công Ty Kiến Trúc Nổi Tiếng Tại Châu Á1

Nếu bạn đang có dự định thiết kế một công trình dù to hay nhỏ dù nội thất hay ngoại thất bạn cũng nên tìm hiểu, nghiên cứu sao cho có được mẫu kiến trúc vừa đẹp về phong thủy vừa đẹp về thiết kế kiến trúc.

Khách hàng đến với kiến trúc Nikken Sekkei sẽ có được những thiết kế nhà tối ưu nhất, phù hợp với gu thẩm mỹ của gia chủ hợp phong thủy, mang lại sự thoải mái nhất cho gia chủ.

Tên tuổi của Nikken Sekkei được mọi người biết đến bởi những mẫu thiết kế ấn tượng. Thi công thiết kế công trình cho nhiều lĩnh vực khác nhau,mang đến cho khách hàng những giá trị cuộc sống họ từng mơ ước.

Công ty kiến trúc Aedas

Công ty kiến trúc Aedas tại China, công ty có 1078 kiến trúc sư làm việc trên toàn thế giới, Aedas là một trong những lựa chọn tốt nhất cho mọi khách hàng. Công ty chuyên nhận thiết kế các công trình theo phong cách Châu Âu hoặc Châu Á hoặc bất cứ phong cách nào khách hàng mong muốn.

Công ty đã thi công cho nhiều công trình nổi tiếng tại Việt Nam, các mẫu biệt thự đẹp, nhà ở có diện tích nhỏ, các trung tâm, hội nghị…được nhiều người đánh giá cao, một không gian sang trọng, cách bố trí khoa học đây chính là xu hướng cho mọi thời đại, cho mọi không gian. Cho dù là không gian lớn hay nhỏ thì thiết kế nội thất phù hợp và tinh tế tạo ra không gian đẹp,đòi hỏi cần có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp mang đến không gian sang trọng và sự thoải mái nhất cho người sử dụng.

Công ty kiến trúc DP Architects

Công ty kiến trúc DP Architects tại Singapore là một trong những công ty kiến trúc nổi tiếng tại châu Á, công ty có 736 kiến trúc sư làm việc trên toàn thế giới, DP Architects có những công trình kiến trúc hiện đại hơn so với bất kì những công trình ở nhiều nơi trên thế giới. Các công trình kiến trúc được nằm trên khu phố của Singapore luôn lấp lánh với màu xanh bền vững.

Điểm Danh Các Công Ty Kiến Trúc Nổi Tiếng Tại Châu Á2

Các công trình của DP Architects có nhiều ưu đãi đặc biệt những công trình hiện đại đi cùng với đó là những màu sắc tự nhiên, một mẫu nhà đẹp.

 phải có không gian lý tưởng, có ánh sáng tự nhiên, một không khí trong lành, thông thoáng. Đô thị hóa ngày càng phát triển,những công trình xây dựng phải mang phong cách hiện đại và bền vững.

Qua bài viết này chúng tôi chia sẻ một số công ty kiến trúc nổi tiếng, hy vọng nó sẽ giúp ích được cho bạn trong việc tìm hiểu những mẫu thiết kế hiện đại nhưng không thể thiếu được vẻ đẹp sang trọng. Nếu bạn cần hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi công ty kiến trúc Hikari, chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách nhiệt tình nhất. Chúc bạn tìm cho mình được những mẫu thiết kế công trình ưng ý nhất.

Bình luận