Đơn vị thiết kế và thi công nội thất uy tín tại Bắc Ninh

Noi That 1

Bắc Ninh là một thành phố trẻ đang trong thời kỳ phát triển mạnh mẽ, các dự án nhà ở, công trình xây dựng đang được thực hiện ở tỉnh cũng nở rộ. Do đó, nhu cầu thiết kế xây dựng nội thất trong Bắc Ninh cũng tăng lên. Với hàng trăm doanh nghiệp và đơn vị chuyên về thiết kế xây dựng, khách hàng có rất nhiều lựa chọn nhưng cũng khiến khách hàng bối rối về việc đơn vị nào thực sự có khả năng triển khai các công trình/dự án của họ. Trong bài viết này, chúng tôi muốn chia sẻ một số thông tin để giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy một đơn vị thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp và có uy tín.

Noi That 1

Lựa chọn các công ty thiết kế xây dựng nội thất

Xem xét qua website chính thức của công ty

Website cũng như một doanh nghiệp, tính chuyên nghiệp của họ được thể hiện thông qua trang web chính thức của họ. Do đó, đây là một cách rất hiệu quả để “kiểm tra” khả năng của đơn vị thiết kế kiến ​​trúc nội thất.

– Một công ty chuyên nghiệp, bất kỳ ngành công nghiệp hay dịch vụ nào, nên có một trang web chính thức để tương tác với khách hàng, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về các dịch vụ kinh doanh được cung cấp.

– Chọn các nhà thầu thiết kế kiến ​​trúc dựa trên khối lượng công việc: Khách hàng chỉ cần xem xét số lượng công trình mà công ty đã thiết kế được đăng trên web của công ty để thấy được khả năng cũng như phong cách thiết kế. Tuy nhiên, nhiều đơn vị không cập nhật các dự án, vì vậy thông tin này chỉ để tham khảo.

– Phong cách thiết kế: Thông thường trên web của công ty sẽ đăng các sản phẩm của công ty đã làm cho khách hàng tham khảo, bạn có thể quan sát một loạt các ngôi nhà để biết tính thẩm mỹ của các công trình và bố cục chức năng của thiết kế để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Trao đổi/làm việc trực tiếp tại văn phòng

Nhà đầu tư nên trực tiếp đến văn phòng để đánh giá các đặc điểm và phong cách làm việc của nhân viên công ty, số lượng nhân sự, v.v. dựa trên đó bạn có thể biết được nhà thầu mà mình lựa chọn có phải một nhà thầu thiết kế kiến ​​trúc có uy tín hay không. Một công ty có uy tín và kinh nghiệm lâu năm, sẽ có khối lượng công việc rất lớn, vì vậy số lượng nhân viên tương đối nhiều. Ngoài ra, các cơ sở hạ tầng phải tương đối hiện đại và đầy đủ.

Noi That 3

Quá trình làm việc chuyên nghiệp

Một công ty thiết kế nội thất chất lượng có uy tín sẽ có một quy trình làm việc chuyên nghiệp thể hiện thông qua sự linh hoạt trong việc cung cấp các giải pháp xây dựng nội thất. Có sự kết hợp từ thiết kế, lựa chọn vật liệu cho quá trình sản xuất để giúp ngôi nhà của bạn trở nên nổi bật và thoải mái hơn.

Quy trình chung cho các đơn vị

Khảo sát khu vực đất xây dựng

Soạn thảo hợp đồng

Thiết kế 2D (tùy chỉnh), thiết kế 3D, thống nhất kế hoạch với nhà đầu tư dự án

Thiết kế kiến ​​trúc, thiết kế nội thất

Thi công & Xây dựng các không gian nội thất

Bàn giao các công việc và thanh toán hợp đồng.

Không chọn đơn vị thiết kế nội thất quá rẻ

Thiết kế nội thất được coi là linh hồn của ngôi nhà. Điều quan trọng nhất trong xây dựng ngoài kiến trúc tổng quát của ngôi nhà thì nội thất bên trong cũng cần chất lượng. Vậy khi chi phí của dự án quá rẻ sẽ đem lại kết quả như thế nào?

Đơn vị thiết kế xây dựng nội thất tốt luôn đặt tâm trí vào dự án, được khách hàng đánh giá cao độ tin cậy, luôn thúc đẩy chất lượng của dự án mặc dù đó là chi tiết nhỏ nhất.

Chắc chắn bất cứ ai cũng muốn tạo ra một ngôi nhà ấn tượng và độc đáo. Giá của dịch vụ/sản phẩm giá rẻ cũng có nghĩa là chất lượng sẽ không được đảm bảo. Đặc biệt với các sản phẩm nội thất, mặc dù cùng một hình thức, sự khác biệt nằm ở vật liệu.

Nhiều nhà đầu tư phải tìm đơn vị thứ hai và thứ ba để chỉnh sửa hoặc tiếp tục dự án bởi đơn vị cũ không thực hiện theo các yêu cầu hoặc không đảm bảo chất lượng của dự án. Điều này làm cho tính thẩm mỹ của dự án bị ảnh hưởng, vốn đầu tư bị đẩy lên và tiến trình dự án bị trì hoãn.

Cong Ty Thi Cong Noi That Tai Bac Ninh Uy Tin Va Chat Luong Nhat

Đơn vị thiết kế và thi công nội thất uy tín tại Bắc Ninh

Ở tỉnh Bắc Ninh, có hàng trăm đơn vị thiết kế xây dựng nội thất, nhưng các công ty chuyên nghiệp không nhiều. Khi tìm kiếm các đơn vị để gửi niềm tin vào các dự án/nhà của họ, khách hàng thường dành nhiều thời gian để tìm hiểu và chọn lọc.

Kiến trúc Hikari được thành lập từ các thành viên có niềm đam mê đặc biệt đối với kiến ​​trúc nhà và nội thất. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm và đã làm việc cho nhiều khách hàng lớn. Các dự án của chúng tôi đã thực hiện không giới hạn ở Bắc Ninh mà còn kéo dài ở nhiều tỉnh. Do đó, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị thiết kế và thi công nội thất uy tín tại Bắc Ninh.

Liên hệ với Hikari để được tư vấn chi tiết.

Bình luận