Feldman Kiến trúc thiết kế San Francisco nhà với vườn trên sân thượng và swing trong nhà

Vuon Tren San Thuong

Vuon Tren San Thuong

Công ty Feldman Architecture của San Francisco đã hoàn thành một ngôi nhà trong thành phố với mặt trước tương phản và mặt sau, và một cầu thang kim loại có khung swing trong nhà.

Vuon Tren San Thuong1

Mở rộng bốn tầng, mặt tiền trước của ngôi nhà màu xám và những gợi ý về lối vào hai chiều ở nội thất hiện đại của ngôi nhà, trong khi gật đầu với các nhà phố đơn giản truyền thống hơn trong khu phố.

Ngược lại, mặt sau của nó có các cột trụ trắng và gỗ phủ sáng, thêm không gian ấm áp và nhẹ nhàng. Nơi cư trú, có tiêu đề Fitty Wun, có một căn hộ nhỏ và sân thượng ở tầng trên cùng, làm vườn nhìn ra thành phố.

Vuon Tren San Thuong2

“Việc thiết kế cho Fitty Wun phản ánh tính cách vui tươi, đôi khi bất kính, của khách hàng, một cặp vợ chồng với ba chàng trai trẻ năng động và ‘làm việc chăm chỉ, chơi hết mình’ một” cách tiếp cận với cuộc sống “, ông Feldman Architecture .

Khi vào là tiền sảnh, phòng ngủ, phòng lưu trữ, phòng gia đình, phòng tắm và nhà xe. Một cầu thang dẫn đến khu vực sinh sống chính ở tầng hai, được đánh dấu bằng một trần nhà có độ cao gấp đôi trong nhà bếp.

Vuon Tren San Thuong3

Một phòng ăn nằm phía trước nhà, với một phòng khách phía sau được lót bằng những cửa kính trượt và mở ra một sàn nhỏ ngoài trời.

Một điểm nhấn của toàn bộ không gian là một cầu thang lớn bao quanh, trải dài ba tầng và được làm bằng màn hình kim loại màu tối. Một swing dangle từ khung kim loại, vào một khu vực mở ra chỉ ra khỏi nhà bếp.

Vuon Tren San Thuong4

“Không gian này hoạt động như một loại panopticon ấm áp chào đón các chàng trai tự do để được con trai trong khi cha mẹ là chiến lược trong tai, nếu không phải luôn luôn eyeshot, để phân xử, xét và áp dụng hướng y tế cơ bản” (của khách hàng nói!), “công ty nói.

Phía trên khu vực sinh sống chính là hai phòng ngủ, nằm về phía trước của ngôi nhà, và một suite bậc thầy nhìn ra khu vườn phía sau. Một sàn catwalk đi cùng ba phòng ngủ với nhau, bao gồm phòng tắm tách rời và phòng giặt là.

Vuon Tren San Thuong5

Một cầu thang nhỏ hơn băng qua tâm nhĩ và dẫn đến một đơn vị nổi, và thông qua nó, truy cập vào sân thượng. Được bao bọc bằng màu đen, quả được phục vụ dưới dạng rút lui từ hoạt động ngoài trời dưới đây.

Akin đến các nhà phố khác ở San Francisco , tòa nhà hẹp của Fitty Wun hướng về phía khu vườn riêng ở phía sau.

Vuon Tren San Thuong6

Dự án là một trong số lượng ngày càng tăng của các ngôi nhà được cập nhật hoặc xây dựng mới trong thành phố. Các dự án khác bao gồm sửa chữa lại một ngôi nhà ở Victoria bởi Jensen Architects với tấm nhôm đục lỗ ở phía sau, ngôi nhà có cửa sổ mở rộng và nội thất được rửa sạch bằng Edmonds + Lee Architects, và căn nhà màu xám và thủy tinh ở một khu vực hẹp của Schwartz và Architecture.

Vuon Tren San Thuong7

Kiến trúc của Feldman đã xây dựng hai khu nhà ở khác của California, bao gồm một căn hộ được bao quanh bởi cửa nhà để xe có cửa sổ với khung cảnh của Thung lũng Sonoma, và một bức tường bằng đất đắp bằng gỗ và các chi tiết gỗ trên khắp một trang trại ở Thung lũng Trung tâm gần đó.

Sưu tầm

Bình luận