Gợi ý đơn vị thiết kế thi công nhà tại Bắc Ninh uy tín

Mau Nha 3 Tang Lo Goc Dep Anh Ha Chi Quynh 4

Làm sao để chọn được đơn vị thiết kế thi công nhà tại Bắc Ninh đảm bảo uy tín? Làm thế nào để thiết kế và thi công nhà ở không tốn kém và phát sinh chi phí? Đây là điều mà bất cứ ai khi chuẩn bị xây nhà đều găp phải vướng mắc. Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây để biết được những thông tin hữu ích nhất nhé.

Thiet Ke Biet Thu Anh Hoan 2

Những việc cần chuẩn bị trước khi làm nhà

Trước khi xây dựng một căn nhà, có rất nhiều việc mà gia chủ cần phải chuẩn bị chu đáo trước. Trong đó, có những việc chính sau:

Dự toán kinh phí

Kinh phí là yếu tố đầu tiên để gia chủ quyết định việc xây nhà vào thời điểm nào và xây dựng ra sao để phù hợp với túi tiền của mình. Kinh phí có thể là sẵn có, vay mượn, phải hạch toán từng khoản chiếm bao nhiêu % và chi tiết kế hoạch chi tiêu cho phù hợp với mục đích xây nhà của mình.

Chuẩn bị thủ tục

Bao gồm các loại giấy tờ và thủ tục liên quan. Đầu tiên là vạch ranh giới rõ ràng về mảnh đất chuẩn bị xây nhà với các nhà xung quanh. Tránh tình trạng trong quá trình xây dựng lại xảy ra tranh chấp, lại phải thay đổi thiết kế, gây tốn kém tiền và mất thời gian. Đồng thời chuẩn bị về giấy phép xây dựng theo yêu cầu để hoàn tất thủ tục cần thiết trước khi tiến hành làm nhà.

Liên hệ đơn vị thiết kế thi công

Nếu bạn cần thiết kế thi công nhà tại Bắc Ninh, hãy liên hệ với đơn vị có trụ sở làm việc tại đó. Tìm hiểu kỹ về công ty cung cấp dịch vụ. Họ sẽ là người giúp bạn thiết kế kiến trúc, lên bản vẽ cụ thể, dự toán kinh phí. Nên chọn đơn vị thiết kế và thi công trọn gói thì chi phí sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc thuê từng dịch vụ riêng lẻ. Bên cạnh đó, đơn vị thiết kế và thi công trọn gói sẽ đảm bảo công trình được xây dựng đúng kỹ thuật từ trên bản vẽ cho đến thực tế xây dựng mà không gặp phải vướng mắc. Tránh được tình trạng đơn vị thi công khác lại không đọc được bản vẽ và không hiểu đúng ý tưởng của người thiết kế kiến trúc.

Thiet Ke Kien Truc Nha Pho Tai Bac Ninh

Đơn vị thiết kế thi công nhà tại Bắc Ninh

Công ty kiến trúc Hikari được biết đến là đơn vị thiết kế thi công nhà tại Bắc Ninh với dịch vụ trọn gói uy tín nhất hiện nay. Với kinh nghiện nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng, với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng có trình độ chuyên môn cao, Hikari đã và đang thực hiện rất nhiều các công trình tại Bắc Ninh và các lhu vực lân cận. Hikari luôn khẳng định về sự uy tín, chuyên nghiệp và đặc biệt là mức chi phí dịch vụ cực kỳ phải chăng. Với mọi công trình, Hikari luôn cam kết:

Thiết kế kiến trúc đẹp

Hikari sẽ giúp khách hàng lên ý tưởng xây dựng ngôi nhà tương lai từ nhu cầu, thực tế mặt bằng, khả năng tài chính và mong muốn hướng đến của gia chủ. Nhằm thiết kế một không gian sống tốt nhất với mức chi phí mà gia chủ bỏ ra. Đảm bảo công trình tương lai có tính thẩm mỹ cao, công năng trong nhà hợp lý, tiện ích thông minh, hiện đại, đúng với xu hướng kiến trúc hiện nay.

Thi công công trình đúng kỹ thuật

Với dịch vụ thiết kế và thi công nhà trọn gói, Hikari chỉn chu từ khâu thiết kế kiến trúc cho đến chuẩn bị cho các bước thi công xây dựng và hoàn thiện công trình. Đảm bảo thi công chuẩn kỹ thuật, đúng tiến độ, chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chí mà khách hàng đưa ra. Mọi công trình đều hướng đến mục tiêu đảm bảo vệ sinh môi trường, minh bạch các nguồn cung cấp vật liệu. Cam kết không phát sinh trong quá trình xây dựng. Bảo hành phần hoàn thiện trong vòng 2 năm. Hỗ trợ bảo trì trọn đời.

Mau Thiet Ke Nha Pho 3 Tang Tai Bac Ninh 19

Với những ưu thế này, dịch vụ thiết kế thi công nhà tại Bắc Ninh của Hikari sẽ là gợi ý hoàn hảo cho mọi khách hàng có nhu cầu thiết kế và xây dựng nhà ở. Hãy liên hệ ngay với Hikari để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT HIKARI ARCHITECTURE

Trụ sở chính: Khu phố Dương Lôi, phường Tân Hồng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.

Điện thoại: 0977 982 166 / 097 536 6558

Email: kientruc.hikari@gmail.com/ Website: kientruchikari.com

Bình luận