Gợi ý đơn vị thiết kế thi công nhà tại Bắc Ninh uy tín

Mau Nha 3 Tang Lo Goc Dep Anh Ha Chi Quynh 4

Làm sao để chọn được đơn vị thiết kế thi công nhà tại Bắc Ninh uy tín? Làm thế nào để có thể thiết kế và xây dựng một ngôi nhà một cách tiết kiệm chi phí và không tốn kém? Đây là một vấn đề đối với bất kỳ gia chủ nào đang cố gắng xây dựng một ngôi nhà. Vậy thì đừng bỏ qua những bài viết sau để xem những thông tin hữu ích nhất.

Thiet Ke Biet Thu Anh Hoan 2

Những Điều Cần Chuẩn Bị Trước Khi Xây Nhà

 Trước khi xây nhà, gia chủ cần chuẩn bị trước rất nhiều việc. Trong đó, những điểm chính sau:

Ước tính chi phí

Tính năng của ngôi nhà là yếu tố chính để chủ nhà quyết định thời điểm xây dựng và cách thức xây dựng. Sau đó gia chủ có thể cân nhắc xây dựng ngôi nhà sao cho phù hợp với ngân sách của bạn. Nguồn vốn sẵn có, có thể vay được bao nhiêu và phải nêu rõ mỗi khoản chi phí sẽ cần bao nhiêu, để có kế hoạch chi tiêu chi tiết phù hợp với mục đích ngôi nhà mà bạn đang xây dựng.

Hoàn thành các thủ tục

Chuẩn bị các tài liệu và thủ tục liên quan. Đầu tiên là vạch rõ ranh giới khu đất sẽ xây dựng với những ngôi nhà xung quanh. Tránh xung đột trong quá trình xây dựng, thiết kế gây lãng phí tiền bạc và thời gian. Đồng thời trước khi xây nhà hãy chuẩn bị các loại giấy phép xây dựng cần thiết để hoàn thành các thủ tục cần thiết.

Liên hệ đơn vị xây dựng

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và xây nhà tại Bắc Ninh, hãy liên hệ với đơn vị có trụ sở chính tại đó. Tìm hiểu thêm về nhà cung cấp dịch vụ khác để có sự so sánh. Họ sẽ là người giúp bạn thiết kế kiến ​​trúc, lên bản vẽ và dự toán cụ thể.

Bạn nên chọn dịch vụ thiết kế và lắp ráp trọn gói thì chi phí sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc thuê từng dịch vụ riêng lẻ. Ngoài ra, đơn vị thiết kế và thi công sẽ đảm bảo công trình được xây dựng đúng từ bản vẽ đến khi thi công thực tế mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Sử dụng một đội ngũ thực thi công việc để tránh tình trạng các thành viên khác không đọc được bản vẽ và không hiểu ý kiến ​​trúc sư.

Thiet Ke Kien Truc Nha Pho Tai Bac Ninh

Đơn vị thiết kế thi công nhà ở tại Bắc Ninh tốt nhất

Công ty kiến ​​trúc Hikari được biết đến là đơn vị thiết kế và thi công nhà ở Bắc Ninh chuyên cung cấp các dịch vụ uy tín nhất hiện nay. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng cùng đội ngũ kiến ​​trúc sư, kỹ sư xây dựng tài năng, Hikari đã thực hiện rất nhiều công trình trên địa bàn Bắc Ninh. Hikari luôn khẳng định được sự nổi tiếng, chuyên nghiệp và đặc biệt là chi phí dịch vụ rất phải chăng. Trong mọi dự án, Hikari luôn cam kết:

Kiến trúc đẹp, hiện đại

Hikari giúp khách hàng lên ý tưởng xây dựng ngôi nhà tương lai từ nhu cầu, thực tế mặt bằng, khả năng tài chính và mong muốn của gia chủ. Thiết kế không gian sống tốt nhất với chi phí của gia chủ. Phù hợp với xu hướng kiến ​​trúc hiện nay, đảm bảo công trình tương lai của bạn có tính thẩm mỹ cao, công năng trong nhà hợp lý, tiện ích thông minh, hiện đại. Các kiến trúc sư sẽ đưa ra những mẫu mã dự kiến giúp bạn có cái nhìn rõ nhất về thiết kế ngôi nhà của mình trước khi quyết định bắt tay vào thi công xây dựng.

Xây dựng công trình đúng tiêu chuẩn kỹ thuật

Bằng việc cung cấp trọn gói dịch vụ thiết kế và xây dựng nhà ở, Hikari thực hiện tỉ mỉ từng khâu từ thiết kế kiến ​​trúc đến tiền xây dựng và hoàn thiện công trình. Đảm bảo thi công theo tiêu chuẩn kỹ thuật, đúng thời gian, chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chí của khách hàng đề ra. Tất cả công việc đều nhằm đảm bảo vệ sinh môi trường, minh bạch nguồn nguyên liệu. Cam kết không xảy ra gian dối, thay đổi không thông qua quyết định của gia chủ trong quá trình xây dựng. Dịch vụ với 2 năm bảo hành hoàn thành và hỗ trợ bảo trì trọn đời.

Mau Thiet Ke Nha Pho 3 Tang Tai Bac Ninh 19

Những ưu điểm này khiến dịch vụ thiết kế thi công nhà tại Bắc Ninh trở thành một đề xuất hoàn hảo cho mọi khách hàng có nhu cầu thiết kế và xây nhà với các dịch vụ đa dạng. Liên hệ ngay với Hikari để biết thêm thông tin về các dịch vụ của chúng tôi theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT HIKARI ARCHITECTURE

Trụ sở chính: Khu phố Dương Lôi, phường Tân Hồng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.

Điện thoại: 0977 982 166 / 097 536 6558

Email: kientruc.hikari@gmail.com

Website: kientruchikari.com

Bình luận