James Davies chuyển đổi nhà kho bị bỏ lại phía đông London vào thành căn nhà đầy ánh sáng của riêng mình

Người sáng lập dự án Paper House Project ở East London đã biến một kho cũ tại Hackney thành một ngôi nhà có hai phòng ngủ với không gian sống cao gấp đôi và gật đầu di sản công nghiệp.

Chuyen Doi Nha Kho1

Kiến trúc sư James Davies đã khám phá ra tòa nhà không sử dụng này đã cất giấu khỏi Phố Hackney High Street bận rộn và quyết định chuyển nó thành nhà riêng của mình như là một dự án cá nhân.

Davies đã nhận ra tiềm năng của những phẩm chất như chiều cao mái và tấm vật liệu công nghiệp mạnh mẽ của công trình, mà trước đây cũng là nhà trường.

Chuyen Doi Nha Kho2

Kiến trúc sư, người điều hành dự án House Paper House , thiết lập về việc được phép cải tạo tòa nhà và sửa lại nó như một ngôi nhà đóng gói rất nhiều ý tưởng mà ông khám phá trong thực tiễn của mình.

“Nhà này là một biểu hiện về sở thích cá nhân của tôi”, Davies cho biết thêm, dự án này đã bị ảnh hưởng bởi những chuyến viếng thăm Albert Docks của Liverpool và tua bin Turbine của Tate Modern tại London, cũng như những trải nghiệm của ông ta trong một dự án nhà kho ở New York.

Chuyen Doi Nha Kho3

Do vị trí của trang web trong một sân với quyền truy cập hạn chế nên Davies đã phải đàm phán một đường lối mới và vượt qua các vấn đề gây ra bởi sự không có khả năng để xe lớn tiếp cận.

Để đối phó với các vấn đề tiếp cận và sự cần thiết phải giảm thiểu sự gián đoạn cho các nước láng giềng, hầu hết các can thiệp vào tòa nhà lịch sử được thiết kế để được đúc sẵn bên ngoài.

Chuyen Doi Nha Kho4

Các bộ kết quả của các bộ phận bao gồm các thành phần đã được nhỏ và nhỏ nhẹ đủ để được chuyển qua sân của hai người.

Mặt ngoài gạch của tòa nhà đã được bảo quản và được giữ lại với nhau bởi một chùm nhẫn cấp cao được đặt vào các thanh nẹp góc bê tông.

Chuyen Doi Nha Kho5

Kết quả là một phong bì đủ mạnh để kết hợp những khung cửa sổ bằng thép lớn cho phép ánh sáng tự nhiên tràn vào một nội thất bên ngoài bố trí trên hai tầng.

Chuyen Doi Nha Kho6

“Khái niệm mở ra không gian và thêm ánh sáng và chiều cao để tạo ra một không gian hiện đại và thực tiễn được tạo ra”, một tuyên bố từ Paper House Project.

“Làm việc chặt chẽ với một kỹ sư thiết kế, một loạt các can thiệp cấu trúc phức tạp đã được thực hiện để giảm thiểu cấu trúc nhìn thấy trong không gian hai chiều cao”.

Chuyen Doi Nha Kho7

Khung A-nhúng được hỗ trợ bởi một mái vòm mới và tạo ra một thẩm mỹ đẹp trong nội bộ, trong khi các đường nối cáp tiếp xúc với cấu trúc sẽ giới thiệu một chi tiết kỹ thuật.

Nhà bếp được đặt dưới tuôn ra một bức tường có độ cao gấp đôi và có một lớp vỏ bọc bằng đá cẩm thạch đen, kết hợp với mặt trước cửa bằng gỗ sồi tương phản với nội thất màu trắng chủ yếu.

Chuyen Doi Nha Kho8

Các yếu tố bằng gỗ như cầu thang gỗ ván và bàn ăn với ghế phù hợp giới thiệu các yếu tố ấm hơn, trong khi sàn bê tông đánh bóng gợi lên sự sử dụng ban đầu của tòa nhà.

Sưu tầm

Bình luận

error: