Kiến trúc nhà đẹp theo phong cách hiện đại

Goc 7

Với sự liên quan của các hình thức laconic và chủ nghĩa tối giản, kiến ​​trúc nhà đẹp theo phong cách hiện đại có thể rất phong phú và mang lại nhiều sự thú vị. Nhiều công trình kiến trúc đã tận dụng phong cách truyền thống kết hợp các giải pháp hiện đại mà vẫn hài hòa. Kiến trúc nhà đẹp có sự cân bằng giữa các phong cách hiện đại và truyền thống đã được kiểm chứng qua thời gian. Chủ nhà sẽ nhận được công trình với công năng tốt nhất, hoàn toàn phù hợp với xu hướng và trào lưu. Kiến trúc nhà đẹp còn kết hợp hài hòa với cảnh quan, và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của một gia đình hiện đại. Cùng Kiến trúc Hikari tìm hiểu đôi nét về cách thiết kế kiến trúc nhà đẹp theo phong cách hiện đại qua bài viết sau.

Sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại trong kiến ​​trúc nhà đẹp

Một ngôi nhà có kiểu dáng truyền thống, có cấu trúc hợp lý với các cửa sổ lớn và thường có sự tương tác với môi trường. Theo phong cách truyền thống, cổ điển thường là xây dựng những chi tiết bằng hoặc giả đá. Chi tiết đồ đá  tượng trưng cho độ bền vững, đáng tin cậy, thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, nếu để nhấn mạnh sự mới lạ và hiện đại, các xu hướng kiến ​​trúc mới nhất thường được các kiến trúc sư thêm vào.

Thiết kế hiện đại với phong cách chủ đạo là sự đơn giản, ngắn gọn và chính xác. Sự tương phản nhấn mạnh tính hiện đại của các giải pháp, do đó, công trình không bị ảnh hưởng bởi tính cổ điển hoặc trở nên lỗi thời. Một quá trình chuyển đổi để có sự kết nối chặt chẽ giữa kiến ​​trúc truyền thống và những ý tưởng hiện đại. Một trong những ý tưởng hoàn thiện không gian là sử dụng vách ngăn, làm giảm bớt sự nặng nề của công trình. Kiến trúc đẹp của ngôi nhà phải phản ánh độ tin cậy, tiện nghi hiện đại và an toàn

Kien truc nha dep theo phong cach hien dai

Hòa nhập kiến ​​trúc nhà đẹp hiện đại với thiên nhiên

Các kiến ​​trúc sư thường tích hợp chặt chẽ các cảnh quan thiên nhiên vào công trình hiện đại thông qua việc sử dụng các vật liệu tự nhiên. Ví dụ, không gian mặt tiền có thể sử dụng các loại vật liệu như đá, gỗ, kim loại, thủy tinh….

Không gian bên trong của nhà cũng có thể được kết nối chặt chẽ với thiên nhiên xung quanh. Việc tạo nên tổng thể nội thất từ ​​các vật liệu tự nhiên sẽ giúp nhà gần gũi hơn với không gian bên ngoài. Ví dụ như trong nhà có thể bố trí những chậu cây ở những góc nhà hoặc dùng đồ nội thất bằng gỗ. Đồng thời, sự kết nối có thể được sử dụng từ các cửa sổ lớn bằng kính. Như vậy,không gian trong nhà vẫn có tầm nhìn toàn cảnh, giúp chủ nhà cảm thấy như hòa mình với không gian thiên nhiên bên ngoài.

Một cách tiếp cận tổng hợp về kiến ​​trúc và thiết kế có thể tạo ra sự chuyển đổi giữa không gian tự nhiên và kiến ​​trúc truyền thống. Tiếp đó, các giải pháp hiện đại cũng được kết hợp và thống nhất với cảnh quan. Đây có thể nói là một tam giác trong thiết kế đã được tạo ra. Các công trình được thực hiện với các vật liệu hiện đại điển hình như đá, gỗ, thủy tinh và kim loại.

Kien truc nha dep theo phong cach hien dai 2

Đến với Kiến trúc Hikari để có kiến trúc nhà đẹp

Công ty TNHH kiến trúc và nội thất Hikari là một công ty thiết kế và kiến trúc có lịch sử lâu đời. Chúng tôi phát triển mạnh mẽ bằng việc thực hiện các dự án phức tạp đòi hỏi bề dày kinh nghiệm. Trong nhiều năm qua, thiết kế theo yêu cầu là triết lý hoạt động chủ đạo của chúng tôi. Chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tích cực về sự sáng tạo độc đáo, dịch vụ chu đáo của công ty. 

Công ty TNHH kiến trúc và nội thất Hikari có trụ sở tại Bắc Ninh chuyên lập kế hoạch và thiết kế các dự án công cộng và tư nhân quan trọng. Các dự án chúng tôi thực hiện bao gồm các trung tâm hội nghị, cơ sở giáo dục, văn phòng, nhà ở … Ngoài ra, chúng tôi còn thực hiện các dự án môi trường đô thị khác nhằm làm đa dạng cộng đồng.

Kien truc nha dep theo phong cach hien dai 3

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0977.982.166 – 0988.482.985 hoặc truy cập website: https://kientruchikari.com/ để tham khảo các mẫu kiến trúc nhà đẹp.

Bình luận