Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thiết kế và xây dựng tại Bắc Ninh

Mau Nha Lo Pho Dep Tai Bac Ninh 5

Để lựa chọn đơn vị thiết kế và xây dựng tại Bắc Ninh không khó bởi có khá nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ này. Tuy nhiên, để chọn được một đơn vị đáp ứng được mọi yêu cầu phức tạp mà khách hàng đưa ra thì không nhiều. Chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng với giá thành phải chăng lại càng ít.

Để chọn được đơn vị uy tín về thiết kế và xây dựng tại Bắc Ninh, các bạn hãy lưu ý những điều sau đây nhé!

Tìm hiểu kỹ về đơn vị cung cấp dịch vụ

Trước khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ, bạn cần tìm hiểu kỹ về công ty đó. Bạn có thể tìm hiểu thông qua nhiều nguồn tin khác nhau. Có thể dựa trên những thông tin cung cấp từ công ty, những bài báo, bài viết giới thiệu về công ty. Hoặc tham thông tin qua bạn bè. Nếu có người đã sử dụng dịch vụ của công ty đó và mách lại cho bạn thì càng tốt.

Những thông tin thu thập được từ nhiều kênh khác nhau sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan, tổng thể. Từ đó có thể cân nhắc để lựa chọn được đơn vị thật sự đảm bảo uy tín để giao trách nhiệm thiết kế, xây dựng công trình.

Mau Nha Tan Co Dien 3 Tang Dep Nhat Tu Son

Đánh giá khách quan mức độ uy tín của công ty

Có nhiều cách để đánh giá mức độ uy tín của một công ty. Đầu tiên là xem xét tất cả các dịch vụ của công ty giới thiệu trên website. Thông qua các dự án công ty đã hoàn thành. Những đơn vị uy tín luôn luôn công khai thông tin hoạt động của doanh nghiệp mình để tạo dựng lòng tin đối với khách hàng. Bạn có thể nhìn thấy sản phẩm của họ từ đó đánh giá năng lực, chất lượng dịch vụ và mức độ uy tín của công ty đó.

Cách thứ hai là bạn có thể đến trực tiếp văn phòng của công ty. Thông qua việc tư vấn của kiến trúc sư tại đó khi bạn đưa ra yêu cầu. Bạn cũng có thể phần nào đánh giá được năng lực của người làm tại đó. Điều này rất quan trọng. Từ thái độ phục vụ, cách tư vấn, kiến thức chuyên môn, nếu bạn tìm hiểu đôi chút về ngành thiết kế xây dựng bạn cũng hoàn toàn đánh giá được năng lực của công ty. Từ đó có cái nhìn khách quan khi đánh giá một công ty thiết kế xây dựng tại Bắc Ninh.

Công ty luôn rõ ràng về mọi vấn đề

Mọi yếu tố liên quan đến công ty đều cần phải rõ ràng, đầy đủ. Qua đó bạn không có điều gì nghi ngờ về tính minh bạch trong hoạt động của công ty như:

– Vấn đề pháp lý: công ty   cần phải có giấy phép kinh doanh được xác nhận bởi cơ quan chuyên môn có thẩm quyền. Website của công ty cũng cần phải được phép hoạt động, có thông báo Bộ Công thương.

– Khi thương thảo hợp đồng: Tất cả mọi điều khoản đều phải rõ ràng, chi phí được tính tỉ mỉ, chi tiết. Phải có các vấn đề liên quan đến trách nhiệm của đơn vị cung cấp dịch vụ chịu trách nhiệm về tính pháp lý công ty, tính an toàn và chất lượng khi thiết kế và xây dựng. Hợp đồng càng chi tiết chặt chẽ bao nhiêu, rõ ràng bao nhiêu thì khách hàng càng có lợi bấy nhiêu. Đó là điều đặc biệt cần lưu ý khi chọn và ký kết hợp đồng với công ty thiết kế và xây dựng tại Bắc ninh.

Mau Nha Lo Pho Dep Tai Bac Ninh 5

Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và xây dựng tại Bắc Ninh uy tín

Công ty TNHH Kiến trúc và Nội thất Hikari là đơn vị thiết kế và xây dựng tại Bắc Ninh uy tín nhất hiện nay. Công ty được thành lập với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và chuyên gia giỏi. Chuyên thiết kế và xây dựng các công trình xây dựng dân dụng, nhà ở, biệt thự, chung cư đến các công trình cao ốc, văn phòng, nhà hàng, khách sạn.

Với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng, Hikari luôn mang đến cho mọi khách hàng những công trình chất lượng, bền vững với thời gian. Khách hàng có nhu cầu chỉ cần liên hệ ngay với Hikari sẽ được phục vụ tận tình và chu đáo. Để được tư vấn cụ thể hơn, các bạn liên hệ với Hikari theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT HIKARI ARCHITECTURE

Địa chỉ: Số 7/39 Phố Dương Lôi – Tân Hồng – Từ Sơn – Bắc Ninh.

Điện thoại: 0977 982 166 / 0888 502 666

Bình luận