Mẫu nhà mái thái xu hướng mẫu biệt thự được ưa chuộng năm 2018.

Các cụ có câu khen ai khéo vẽ cái đèn cù, nó quay tít mù nó chạy vòng quanh. Mẫu biệt thự theo phong cách nhà mái Thái thực chất là mái nhà cấp 4 trong quá trình phát triển của xã hội nó đã được cải tiến và hiện đại hóa.

Đây là kiểu nhà mang phong cách kiến trúc hiện đại pha cổ điển, kiểu kiến trúc này khiến cho ngôi nhà trở nên sang trọng, quý phái, mang những đường nét cổ điển quý phái nhưng lại khiến người nhìn và sống cảm thấy rất thân thiện.

Anh Hùng ở Thạch Thất có mảnh đất vườn vuông hơn 150m2 sau khi được kiến trúc Hikari tư vấn kiểu triến trúc nhà mái thái và cho anh xem vài mẫu nhà mà chúng tôi đã triển khai, anh thấy rất ưng ý và nhờ kiến trúc Hikari thiết kế cho anh một mẫu nhà mái thái trên diện tích đất nhà anh.

Với mục tiêu muốn xây dựng một ngôi nhà mang dáng dấp biệt thự hiện đại nhưng vẫn không mất đi nét truyền thống của nếp nhà ông bà để lại, kiến trúc Hikari đã thiết kế cho anh Hùng kiểu nhà lệch hay nói dễ hiểu hơn là nhà hình L, ngôi nhà vừa mang vẻ hiện đại của xu hướng mới vừa giữ nếp nhà “ngang” của ông bà xưa.

Sau khi Kiến trúc hikari giúp anh Hùng thiết kế – thi công và hoàn thiện công trình, mọi thành viên 3 – 4 thế hệ trong nhà anh đều rất ưng ý và giành cho kiến trúc Hikari những phản hồi rất tích cực.

Và dưới đây là một số hình ảnh về ngôi nhà mái Thái trên diện tích đất hơn 100m2 của anh Hùng.

Dưới đây là một số hình ảnh phối cảnh nhà anh Hùng tại thakiểu nhà giúp chúng ta tiếp cận đến phong cách kiến trúc hiện đại dựa trên những nét truyền thống xưa, đồng thời là tiền đề để thiết kế nên những kiểu dáng nhà mới đẹp mắt hơn. Nếu biết kết hợp nhà mái thái với phối cảnh xung quanh sẽ tạo ra những ngôi nhà duyên dáng và độc đáo nhất. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ những mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp, được nhiều người quan tâm nhất trong những năm gần đây để các bạn tham khảo.

Hình ảnh thi công thực tế

Mặt tiền của gian nhà chính

Mẫu nhà mái Thái

Để tham khảo chi tiết bản vẽ thiết kế mẫu nhà mái thái lệch cũng như nhiều hình ảnh hơn về ngôi nhà của anh Hùng các bạn có thể xem tại đây

Bình luận