Mẫu phòng tập golf trong nhà 3D

Mau Phong Tap Golf 3d 1

Mẫu phòng tập golf trong nhà 3D là mẫu phòng hiện đại nhất thế giới có nguồn gốc từ đất nước Kim Chi, Hàn Quốc. Đây là mẫu phòng khá mới mà nhiều người chưa biết, nên bài viết dưới đây xin chia sẻ với khách hàng những thông tin cơ bản về mẫu phòng tập golf 3D.

Khái niệm về mẫu phòng tập golf 3D

Mẫu phòng tập golf trong nhà 3D do Hàn Quốc thiết kế với sự kết hợp với những công nghê hiện đại. Đây là mẫu phòng có thể mô phỏng đường bay của bóng một cách chính xác, độ xa, góc bóng đi lên. Không những thế còn cung cấp được thông tin về hướng và tốc độ của cú phát bóng. Điểm tiếp cận bóng được mô phỏng chính xác còn giúp cho bạn xác định được quỹ đạo cũng như hướng bóng của mình.

Mẫu phòng tập golf trong nhà 3D còn đa dạng với các sân golf khác nhau. Chúng có thể mô phỏng 50 sân golf nổi tiếng trên thế giới và nhiều mô hình tập golf khác như: Driving Range (mô hình sân tập), Approach (đánh banh golf vào mục tiêu), Island mode (đánh banh golf ra đảo), Near Pins (tập luyện kỹ năng banh golf gần green). Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn sẽ chọn được một sân golf ưa thích của mình và thực hiện các cú đánh bóng.

Cấu tạo của phòng tập golf 3D

Màn hình chiếu 3D

Mẫu phòng tập golf trong nhà 3D  có thứ quan trọng nhất để lý giải cho phòng này đó là màn hình chiếu 3D. Màn hình chiếu là nơi chính để bóng rơi trực tiếp vào nên chúng được làm từ những chất liệu vải dày chịu lực tốt. Trong 24 tháng màn hình chiếu được bảo hành 1.000 lần.

Mau Phong Tap Golf 3d

Mẫu phòng tập golf trong nhà có màn hình chiếu 3D

Máy nhả bóng golf

Đây không còn là thiết bị mới đối với người chơi golf. Trong quá trình chơi, máy sẽ tự động đặt bóng lên tee và khách hàng chỉ cần chú trọng vào khu vực mình đánh, k mất nhiều thời gian thuê người đặt bóng hay sắp sếp thủ công. Máy bán tự động sẽ thêm một động tác đó là máy nhấn chân hoặc gậy vào bàn đạp thì bóng sẽ tự động lăn lên tee.

Hệ thống cảm ứng hồng ngoại

Mẫu phòng tập golf trong nhà 3D  luôn có hẹ thống cảm ứng hồng ngoại. Đây là hệ thống  giúp máy tính bạn kết quả về: đường bóng, hướng bóng, tốc độ và điểm rơi của bóng.

Máy chiếu Epson EB-S31

Bên cạnh máy chiếu 3D thì máy chiếu trực tiếp còn cho hình ảnh chân thực và sống động, tạo cảm giác như đang được chơi trong không gian hiện đại.

Camera tự động

Để có thể bắt trọn mọi khoảng khắc và phân tích từ hướng bóng, điểm rơi, tốc độ đến thao tác của người chơi thì camera là thiết bị quan trọng, luôn được gắn ở vị trí thuận lợi trong nhà. Nếu không có camera tự động thì rất khó để phân biệt được.

Tại sao nên sở hữu một phòng tập golf trong nhà 3D?

Mẫu phòng tập golf trong nhà 3D đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng đó là:

– Giảm thời gian: Đối với những sân golf hiện đại thì bạn phải di chuyển khá xa, không phải lúc nào cũng có thời gian chơi thường xuyên nên việc lựa chọn sân golf trong nhà giúp giảm rất nhiều thời gian và quãng đường đi lại. Bạn có thể chơi bất cứ khi nào mình muốn.

– Giảm chi phí: phòng tập golf trong nhà hoàn toàn thay thế được khi bạn đến các sân tập golf với chi phí quá đắt đỏ.

– Phù hợp với cả nam và nữ: Phòng tập golf trong nhà phù hợp với cả các đối tượng nam và nữ. bởi tập golf ngoài trời không chịu những ảnh hưởng của thời tiết mà còn nhanh mất sức nhất là đối với người chơi là nữ.

– Phòng tập golf trong nhà còn giúp cho bạn có thể giảm stress bất cứ khi nào mỗi lực thấy áp lực, căng thẳng và quá mệt mỏi với công việc và cuộc sống.

– Đầu tư mẫu phòng tập golf trong nhà 3D là một xu hướng mới và hiện đang được nhiều người lựa chọn.

Mau Phong Tap Golf 3d 1

Mẫu phòng tập golf trong nhà 3D phù hợp với cả nam và nữ

Quý khách có nhu cầu lắp đặt mẫu phòng tập golf trong nhà 3D vui lòng liên hệ CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT HIKARI ARCHITECTURE tại  Số 7/39 Phố Dương Lôi – Tân Hồng – Từ Sơn – Bắc Ninh. Hotline:  0977 982 166 / 0888 502 666

Bình luận