Mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự kiểu mái vát 3 tầng độc đáo và ấn tượng

Căn biệt thự kiểu mái vát 3 tầng này được đội ngũ KTS của Công ty TNHH kiến trúc và nội thất Hikari Arichitecture thiết kế cho nhà ông Quang tại Việt Trì – Phú Thọ.

Với mảnh đất vuông vắn này đội ngũ thiết kế kiến trúc Hikari đã tư vấn thiết kế, bố trí mọi thứ một cách khao học, tạo nên một không gian độc đáo, ấn tượng và sang trọng. Ông Quang cho biết cả gia đình họ vô cùng hài lòng về bản thiết kế này của chúng tôi.

Biet Thu Mai Thai Nha Ong Quang4

Ở tầng 1 gồm có: 2 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng ngủ, 1 gara ô tô và 2 nhà vệ sinh.

Biet Thu Mai Thai Nha Ong Quang

Từ cổng vào đi về phía tay phải có lối đo vào sảnh chính của ngôi biệt thự có diện tích 12m2, bên phải sảnh chính là phòng khách lớn 34m2, bên trái là gara đủ sức chứa 2 chiếc xe ô tô. Đi sâu vào trong là lối cầu thang lên tầng 2, bên phải chân cầu thang là một phòng khách nhỏ 12,5m2 (căn phòng này để ông Quang dùng vào việc thư giãn với bạn bè hay đối tác làm ăn một vài ván cờ) và một phòng bếp, bên trái là phòng ngủ. Ở hàng lang là 2 phòng vệ sinh kép, 1 phòng để sử dụng chung phòng còn lại là phòng vệ sinh khép kín của phòng ngủ.

Biet Thu Mai Thai Nha Ong Quang1

Tầng 2 gồm có 3 phòng ngủ kèm theo vệ sinh khép kín tiện nghi, 1 phòng làm việc và 1 phòng khách, căn phòng này chủ yếu là không gian để cả gia đình sum họp mang lại tiếng cười sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Biet Thu Mai Thai Nha Ong Quang2

Ông Quang nói ở khu vực tầng 3 là khu vực có phòng thờ, nên ông muốn mọi thứ ở đây đều phải bố trí mọt cách hợp lý tạo sự yên tĩnh, mang lại cảm giác an yên mỗi khi bước lên đây. Vì thế các KTS của chúng tôi đã tư vấn thiết kế khu vực tầng 3 gồm 1 phòng thờ, 1 phòng xông hơi và  massage, 1 phòng thể dục, 1 phòng ngủ và 1 phòng  sinh hoạt chung và tuyệt đối không thiết kế nhà vệ sinh, bởi đây là khu vực tâm linh.

Biet Thu Mai Thai Nha Ong Quang3

Hệ thống mái vát tạo nên sự sang trọng không rườm rà của ngôi biệt thự này.

Trên đây là mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự kiểu mái vát 3 tầng của nhà ông Quang tại Việt Trì – Phú Thọ do đội ngũ KTS của Hikari tư vấn và thiết kế.

Bạn có thể xem thêm một số mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự khác tại đây.

Bình luận