Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói các công trình?

Mau Nha Pho Dep Nhat Tai Bac Ninh

Thiết kế và thi công trọn gói công trình hiện nay là xu hướng phổ biến nhất khi thực hiện các dự án xây dựng ở Việt Nam. Việc thiết kế và thi công trọn gói là cách tiếp cận hợp lý và và tiết kiệm chi phí nhất cho chủ đầu tư. Với các công trình hiện đại, các chủ đầu tư luôn cân nhắc đến việc tìm kiếm những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công đồng thời. Điều này giúp mang đến nhiều lợi ích cho các công trình, đặc biệt là các dự án lớn. Tuy nhiên, lựa chọn một đơn vị cung cấp các dịch này chuẩn chất lượng lại không phải điều đơn giản. Bài viết này trên kientruchikari.com giúp bạn tìm hiểu tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói và địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ này.

Cong Ty Kien Truc Uy Tin Tai Bac Ninh

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói công trình?

Những lợi ích to lớn đem lại hiệu quả về thời gian và chi phí cho chủ đầu tư chính là những lý do tại sao nên lựa chọn dịch vụ trọn gói. Dưới đây là những lợi ích mà dịch vụ trọn gói này đem lại:

+ Tránh những rắc rối cho chủ đầu tư

Với các dịch vụ rời rạc, chủ đầu tư phải quản lý hai hợp đồng riêng biệt mà thường xuyên tạo ra mối quan hệ đối nghịch giữa nhà thiết kế và nhà thầu. Nếu có sự cố xảy ra hoặc một tình huống không lường trước được do yêu cầu thay đổi, nhà thiết kế và nhà thầu sẽ đổ lỗi cho nhau về chi phí vượt quá hoặc thay đổi lịch trình, thường dẫn đến kiện tụng và sự chậm trễ làm tăng thêm chi phí dự án.

Với thiết kế và thi công trọn gói, chủ đầu tư chỉ quản lý một hợp đồng với một nơi chịu trách nhiệm duy nhất. Công ty cung cấp dịch vụ trọn gói sẽ đưa ra các đề xuất dự án thống nhất để phù hợp với lịch trình và ngân sách của chủ đầu tư. Mọi thay đổi đều được giải quyết bởi một đơn vị duy nhất, dẫn đến việc hợp tác giải quyết vấn đề và đổi mới.

+ Giảm nhiều thời gian và kinh phí

Khi làm việc với một công ty thiết kế và thi công chuyên nghiệp, thiết kế dự án sẽ đảm bảo ngân sách của chủ đầu tư ngay từ khâu lập kế hoạch. Điều này so với phương pháp thiết kế-đấu thầu-xây dựng truyền thống sẽ có lợi hơn rất nhiều.

Quy trình thiết kế và thi công được tổ chức hợp lý có nghĩa là chủ đầu tư sẽ được hưởng lợi từ việc tiết kiệm thời gian. Toàn bộ quy trình đấu thầu được bỏ qua, điều này có thể giúp chủ đầu tư dễ dàng tiết kiệm thời gian so với tiến độ xây dựng . Ngoài ra, nếu có bất kỳ vấn đề nào phát sinh trong quá trình thi công, thì việc giải quyết sẽ nhanh hơn nhiều. Chủ đầu tư cũng không phải trả thêm chi phí thiết kế cho bất kỳ thay đổi nào.

+ Đảm bảo về chuyên môn

Các công ty cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói là những chuyên gia trong cả hai lĩnh vực: thiết kế và xây dựng. Công ty sẽ quy tụ những kiến trúc sư được đào tạo bằng cấp kiến trúc chính quy và có kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc. Họ cũng phải có kinh nghiệm chuyên môn về xây dựng và hiểu giá cả, trình tự thi công. Các công ty thiết kế và xây dựng chuyên nghiệp thường rất am hiểu về kiến trúc xây dựng nói chung và có quan hệ đối tác với các nhà thầu phụ uy tín.

+ Đảm bảo tính trung thực

Quá trình thực hiện thiết kế và thi công mang tính minh bạch vì chủ đầu tư luôn hiểu về quy trình thực hiện và nắm được những gì đang diễn ra tại mọi thời điểm. Các công ty kiến trúc cung cấp dịch vụ thường xây dựng mối quan hệ tốt với các chủ đầu tư. Từ đó giúp chủ đầu tư có được cái nhìn khách quan nhất với công việc mà họ đang làm. Chủ đầu tư và đơn vị thiết kế thi công thông qua việc giao tiếp rõ ràng, ngân sách được xác định từ đầu và từ đó trở thành thỏa thuận cho toàn bộ dự án.

Mau Nha Pho Dep Nhat Tai Bac Ninh 2

Chọn dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói của Hikari

Công ty TNHH Kiến trúc và nội thất Hikari là đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án công trình lớn nhỏ trên toàn quốc và hợp tác với rất nhiều chủ đầu tư lớn. Công ty cam kết cung cấp các dịch vụ chuẩn chất lượng nhất như:

– Thiết kế và thi công trọn gói với giá thành phải chăng nhất

– Tư vấn và lên bản thiết kế nhanh chóng và hiệu quả nhất

– Quá trình thi công đảm bảo hiệu quả nhất

– Hoàn thiện việc thi công công trình trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo tiến độ.

Công ty TNHH Kiến trúc và nội thất Hikari với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, quản lý dự án và xây dựng giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn làm hài lòng tất cả các đối tác. Để liên hệ với công ty chúng tôi, quý khách hàng có thể gọi đến số hotline 0888.502.666/0975.366.558/0988.482985.

Bình luận