Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói các công trình?

Mau Nha Pho Dep Nhat Tai Bac Ninh

Thiết kế và thi công nhà trọn gói đang là xu hướng được ưa chuộng nhất hiện nay khi thực hiện các công trình xây dựng tại Việt Nam. Thiết kế và thi công trọn gói là phương án hợp lý và tiết kiệm chi phí nhất cho các chủ đầu tư. Trong các công trình hiện đại, các chủ đầu tư luôn tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói uy tín, chất lượng. Điều này giúp mang lại nhiều lợi ích cho các dự án, đặc biệt là các dự án lớn.

Tuy nhiên, việc lựa chọn một đơn vị cung cấp các dịch vụ đạt tiêu chuẩn là một việc không hề đơn giản. Bài viết này trên kientruchikari.com sẽ giúp bạn tìm hiểu về dịch vụ thiết kế và thi công nhà trọn gói và lý do bạn nên lựa chọn địa chỉ tin cậy để cung cấp dịch vụ này.

Don Vi Thiet Ke Va Thi Cong Tron Goi 2

Lý do nên sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói cho một dự án?

Những lợi ích lớn mà chắc chắn đảm bảo đem lại hiệu quả trong thời gian và chi phí cho nhà đầu tư là những lý do chính bạn nên chọn một dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói? Dưới đây là những lợi ích mà gói dịch vụ này cung cấp:

Xóa bỏ các vấn đề đối với nhà đầu tư

Với sự giúp đỡ của các dịch vụ riêng lẻ, chủ sở hữu phải quản lý trên hai hợp đồng riêng biệt và điều đó thường tạo ra mối quan hệ thù địch giữa nhà thiết kế và chủ sở hữu. Nếu xuất hiện một điều gì đó không ổn hoặc một tình huống bất ngờ xảy ra do yêu cầu thay đổi, nhà thiết kế và nhà thầu sẽ đổ lỗi cho nhau về việc kinh phí hoặc thay đổi lịch trình, thường dẫn đến các cuộc tranh cãi và tạo sự sự chậm trễ trong tiến độ công việc.

Với gói thiết kế và thi công toàn bộ công trình, chủ sở hữu chỉ quản lý một hợp đồng với một vị trí trách nhiệm duy nhất. Công ty cung cấp một gói dịch vụ đầy đủ từ A-Z sẽ cung cấp các đề xuất về dự án thống nhất phù hợp với lịch trình và ngân sách của chủ sở hữu. Tất cả các thay đổi được xử lý bằng một quy trình khép kín.

Giảm đáng kể thời gian và chi phí 

Làm việc với một công ty thiết kế và thi công trọn gói chuyên nghiệp, thiết kế dự án cho nhà đầu tư trong phạm vi ngân sách từ giai đoạn lập kế hoạch đến khi hoàn thiện sản phẩm. Điều này có nhiều ưu điểm hơn so với phương pháp thiết kế và xây dựng truyền thống. Quá trình thiết kế và xây dựng được tổ chức một cách đồng bộ. Điều này có nghĩa là các nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi từ việc tiết kiệm thời gian.

Tim Don Vi Thiet Ke Tron Goi Tai Bac Ninh 3

Toàn bộ quy trình đấu thầu được bỏ qua, giúp chủ đầu tư có thể dễ dàng tiết kiệm thời gian so với tiến độ xây dựng. Ngoài ra, nếu có vấn đề gì phát sinh trong quá trình thi công, chúng cũng sẽ được giải quyết nhanh hơn. Nhà đầu tư cũng không phải trả thêm chi phí thiết kế cho bất kỳ thay đổi nào.

Đảm bảo năng lực 

Các công ty cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói là những chuyên gia trong cả hai lĩnh vực: quy hoạch và xây dựng. Công ty sẽ quy tụ những kiến ​​trúc sư được đào tạo với trình độ kiến ​​trúc chính quy và có kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến ​​trúc. Họ cũng phải có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực xây dựng và hiểu rõ giá cả cũng như quy trình xây dựng. Các công ty thiết kế và xây dựng chuyên nghiệp rất thành thạo về kiến ​​trúc và có quan hệ đối tác với các nhà thầu phụ có uy tín.

Đặt tính trung thực lên hàng đầu

Quy trình quy hoạch và xây dựng minh bạch để các chủ đầu tư luôn hiểu rõ quy trình thực hiện và luôn biết điều gì đang xảy ra. Các công ty kiến ​​trúc cung cấp dịch vụ trọn gói thường xây dựng mối quan hệ tốt với các nhà đầu tư. Từ đó giúp nhà đầu tư có cái nhìn khách quan nhất về công việc của mình. Chủ đầu tư và nhà thiết kế thông qua trao đổi rõ ràng, ngân sách được thiết lập ngay từ đầu và sau đó trở thành thỏa thuận cho toàn bộ dự án.

Don Vi Thiet Ke Va Thi Cong Tron Goi 3

Lựa chọn thiết kế và thi công trọn gói tại Hikari

Công ty Kiến trúc và Nội thất Hikari là đơn vị thiết kế chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi đã thực hiện nhiều công trình xây dựng lớn nhỏ trên cả nước và đã làm việc với nhiều chủ đầu tư lớn. Công ty cam kết cung cấp các dịch vụ chất lượng cao nhất như:

– Mức giá phải chăng cùng ưu đãi hấp dẫn.

– Tư vấn thiết kế nhanh chóng và hiệu quả.

– Công năng của công trình được đảm bảo hiệu quả nhất

– Công việc được hoàn thành nhanh chóng, đảm bảo tiến độ.

Công ty Kiến trúc & Nội thất Hikari với đội ngũ kỹ sư, kiến ​​trúc sư, quản lý dự án và kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi luôn sẵn sàng thực hiện mọi yêu cầu để các đối tác hài lòng. Để liên hệ với công ty chúng tôi, bạn có thể gọi đến số hotline: 0888.502.666 / 0975.366.558 / 0988.482985.

Bình luận