Thiết kế kiến trúc nhà tầng tại Bắc Ninh cho diện tích nhà ống 81m2.

Bạn đang muốn tham khảo thiết kế kiến trúc nhà tầng tại Bắc Ninh vậy đừng bỏ qua những chia sẻ dưới đây. Một mẫu thiết kế kiến trúc nhà tầng đã lấy được cảm tình của gia chủ ngay từ những phác họa đầu tiên do tính năng sử dụng tối ưu và yếu tố thẩm mỹ kiến trúc vượt trội.

Thông tin dự án:

Chủ đầu tư: Gia đình anh Tiếp

Địa điểm xây dựng: Khả Lễ – Bắc Ninh

Đơn vị tư vấn thiết kế: Công ty TNHH Kiến trúc và nội thất Hikari

Thông tin công trình:

Chiều dài mặt tiền : 4,5m. Chiều sâu đất : 18m

Tổng diện tích 1 sàn =  81m2

Xây 4 tầng và 1 tum phía trên, có hệ thống Thang máy 450kg và Thang bộ nằm bên cạnh.

 

Là nhà mặt phố nên Anh Tiếp muốn mặt tiền phải có điểm nhấn hiện đại, tạo dấu ấn trên dãy phố, thu hút được sự chú ý vì tầng 1 anh có nhu cầu kinh doanh.

Và đây là phối cảnh đã được anh Tiếp hết sức ưng ý. Phong cách hiện đại, có không gian thoáng của mặt tiền, nhưng lại không bị lãng phí diện tích. Diện tích sàn vẫn được tối ưu cho tính năng sử dụng bên trong.

Tầng 1: Với ưu thế của nhà mặt phố thuận lợi cho việc kinh doanh nên diện tích sàn tầng 1 Kiến trúc Hikari tư vấn anh Tiếp toàn bộ sàn tầng 1 sẽ không sử dụng cho mục đích sinh hoạt chung nào của gia đình. Nên sàn tầng 1 chỉ bao gồm:

– Khu kinh doanh phía trước

– 01 Phòng Dự trù

– 01 khu vệ sinh chung

– Thang máy 450kg và thang bộ

Thiết kế kiến trúc nhà tầng tại Bắc Ninh

Tầng 2: Toàn bộ sinh hoạt của gia đình sẽ được đẩy lên tầng 2 để tạo sự riêng tư trong sinh hoạt và an toàn trong sử dụng cho gia đình.

Tầng 2 bố trí gồm:

– Phòng khách kết hợp phòng thờ: Quan niệm của gia chủ không muốn tách biệt phòng thờ riêng và muốn nằm ở trung tâm ngôi nhà để tạo sự ấm cúng, giao thoa âm dương tạo nguồn sinh khí âm phù dương trợ. Nên Kiến trúc Hikari đã tư vấn thiết kế cho gia chủ để bàn thờ tại nơi trang nghiệm và chính tâm của phòng khách nhưng vẫn tạo được sự riêng tư cho quá trình sinh hoạt chung của gia đình.

– 01 Phòng Bếp nấu và Phòng ăn

– 01 khu vệ sinh chung

– Thang máy và thang bộ

Thiết kế kiến trúc nhà tầng tại Bắc Ninh

Tầng 3:

– 02 Phòng ngủ. Trong đó có 1 phòng ngủ master có phòng vệ sinh khép kín giành cho vợ chồng gia chủ.

– 01 khu vệ sinh chung

– Thang máy và thang bộ

Thiết kế kiến trúc nhà tầng tại Bắc Ninh

Tầng 4

– 02 Phòng ngủ

– 01 Phòng karaoke gia đình

– 01 vệ sinh chung

Thiết kế kiến trúc nhà tầng tại Bắc Ninh

Tầng tum

– 01 Kho

– 01 Sân phơi

– 01 Sân cafe ngoài trời

– 01 phòng giặt đồ

Thiết kế kiến trúc nhà tầng tại Bắc Ninh

Toàn bộ tính năng của ngôi nhà đã được Kiến trúc Hikari tối ưu phù hợp với từng thành viên trong gia đình và phong cách sống của gia chủ.

Anh Tiếp rất hài lòng với ý tưởng phòng karaoke ở tầng 4 và sân cafe ngoài trời trên tầng 4. Đây là những không gian giao lưu gia đình giúp gia đình anh có thể thư giãn bất cứ khi nào ngay tại ngôi nhà thân yêu của mình mà không phải đi đâu xa

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế kiến trúc nhà tầng tại Bắc Ninh hãy liên hệ với hotline của Kiến trúc Hikari: 0977.982.166 để nhận được sự tư vấn cụ thể từ đội ngũ kiến trúc sư giỏi chuyên môn, giàu nghiệp vụ, phong cách độc đáo thời thượng của Kiến trúc Hikari giúp bạn có những ý tưởng hoàn hảo.

Bạn đọc có thể tham khảo các mẫu nhà phố mà Kiến trúc Hikari đã thiết kế tại đây:

https://kientruchikari.com/danh-muc-du-an/thiet-ke-kien-truc-nha-pho/

 

Bình luận