Thiết kế mẫu nhà phố đẹp theo xu hướng hiện đại

Phoi Canh Goc Nhin 1

Ngày nay, hầu hết mọi người có nhu cầu xây dựng căn nhà của mình đều muốn nó trở thành một căn nhà phố hiện đại. Bởi vậy, các mẫu nhà phố đẹp theo xu hướng thiết kế hiện đại đang được giới kiến trúc sư đặc biệt quan tâm. Ở Công ty TNHH Kiến trúc và nội thất Hikari, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi cũng không ngừng nghiên cứu về xu hướng thiết kế các mẫu nhà phố hiện đại. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế nhà phố hoàn hảo nhất.

Xu hướng thiết kế các mẫu nhà phố đẹp hiện đại 

Bài viết này trên website https://kientruchikari.com/ sẽ nêu lên những đặc điểm độc đáo trong thiết kế mẫu nhà phố đẹp phong cách hiện đại. Đó là sự kết hợp hài hòa giữa không gian, công năng sử dụng, vật liệu và tính thẩm mỹ.

– Đề cao tính đơn giản: ngày nay khi thiết kế nhà phố, các kiến trúc sư thường lược bỏ đi những chi tiết rườm rà. Chủ nghĩa tối giản cho ngôi nhà được đề cao. Điều này giúp cho chủ nhà cảm thấy căn nhà thêm rộng rãi và thoáng mát hơn. Thiết kế đơn giản cũng làm thay đổi thói quen sử dụng đồ đạc trong mỗi gia đình, loại bỏ những đồ đạc không cần thiết.

Phoi Canh Goc Nhin 1

– Sử dụng gam màu trung tính: mẫu nhà phố đẹp thường sử dụng các gam màu như trắng, đen hoặc ghi để đem lại cảm giác ấm áp. Qua khảo sát, hiện nay các gam màu trung tính được nhiều người ưa chuộng thay vì các màu nổi bật như trước kia. Màu trung tính thường đem đến thẩm mỹ cao và rất lôi cuốn người nhìn. Việc kết hợp giữa không gian nhà và đồ nội thất bằng gam màu trung tính làm tổng thể trở nên hài hòa hơn.

– Thiết kế bằng đường nét: nhà phố hiện đại không quá chú trọng vào các chi tiết trang trí mà sử dụng các đường nét phá cách thay thế. Các nhà thiết kế sẽ chú trọng sử dụng đường nét để nhấn mạnh chức năng của ngôi nhà mà không làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Điều này mang đến sự thanh lịch, đơn giản và tính năng sử dụng cao.

– Sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường: đặc điểm nổi bật nhất trong phong cách thiết kế nhà phố hiện đại chính là sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường. Môi trường ô nhiễm là hậu quả của quá trình công nghiệp hóa. Điều cần thiết nhất là trong xây dựng hiện đại là giảm thiểu tối đa việc làm ô nhiễm môi trường. Các vật liệu có thể sử dụng như pin mặt trời, vật liệu tái sử dụng để tránh lãng phí và giảm rác thải.

– Giá thành cho dự án thiết kế: phong cách hiện đại không có nghĩa là chi phí đắt đỏ. Một không gian nhà phố hiện đại sẽ giảm thiểu sự lãng phí của đồ nội thất, đồ trang trí và vật liệu xây dựng. Mọi người ưa chuộng các mẫu nhà phố theo xu hướng hiện đại vì họ muốn cắt giảm bớt chi phí dành cho những hạng mục không cần thiết.

Phoi Canh Goc Nhin 3

Thiết kế mẫu nhà phố đẹp tại Công ty Kiến trúc Hikari

Công ty TNHH Kiến trúc và nội thất Hikari là một công ty thiết kế đã thực hiện rất nhiều dự án nhà phố trên toàn quốc. Công ty quy tụ đội ngũ kiến trúc sư tài năng thiết kế hàng đầu, cung cấp nhiều dự án thiết kế và xây dựng mẫu nhà phố đẹp. Khách hàng khi đến với công ty luôn cảm thấy hài lòng với phong cách làm việc và dịch vụ của chúng tôi.

Công ty Kiến trúc Hikari thiết kế không gian nhà phố hiện đại và sáng tạo. Mục tiêu của công ty là phát triển theo nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Chúng tôi cung cấp các mẫu thiết kế nhà phố hiện đại với kiến trúc và nội thất đạt tiêu chuẩn cao nhất. Các dự án nhà phố công ty đã thực hiện như nhà phố 2 tầng, 3 tầng, 5 tầng, nhà phố kiểu biệt thự, nhà kết hợp kinh doanh…

Thiet Ke Nha Pho

Mỗi dự án của chúng tôi đều thực hiện chi tiết và chất lượng ở tất cả các khâu. Công ty TNHH Kiến trúc và nội thất Hikari có nhiều dịch vụ tốt như cung cấp miễn phí các tư vấn thiết kế, các ước tính về kinh phí và miễn phí vận chuyển dự án đến khách hàng. Hãy liên hệ với đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi bằng cách đến trực tiếp, gửi email hoặc gọi đến số 0988.482.985 – 0977.982.166. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mọi lúc trong việc tìm ra bản thiết kế mẫu nhà phố đẹp hoàn hảo nhất.

Bình luận