Thiết kế nhà tại Bắc Ninh chuyên nghiệp hàng đầu

Thiet Ke Va Thi Cong Tron Goi Biet Thu Hien Dai

Thiết kế nhà tại Bắc Ninh của Hikari từ lâu đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong lĩnh vực xây dựng. Vượt qua nhiều đơn vị thiết kế khác, chúng tôi chắc chắn có thể giúp khách hàng chọn phong cách nhà phù hợp, chi phí phải chăng nhất. Các mô hình kiến trúc đều được thiết kế với tính thẩm mỹ cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn.

Thiết kế nhà chuyên nghiệp tại Bắc Ninh 

Trong nhiều năm qua, Bắc Ninh đã có những thay đổi trong cách xây dựng, các mẫu kiến trúc nhà. Các nhà phố, nhà ống, biệt thự sành điệu, kiến ​​trúc độc đáo xuất hiện ngày càng nhiều. Kiến trúc chuyên nghiệp này được thực hiện bởi những dịch vụ thiết kế nhà chuyên nghiệp và Hikari là một trong những đơn vị đóng góp cho vẻ đẹp đó.

Kiến trúc Hikari tự hào về trải nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc. Bên cạnh đó, Hikari với một nhóm các kiến ​​trúc sư với nhiều kinh nghiệm cũng như tuổi trẻ, sự sáng tạo liên tục luôn tạo ra các tác phẩm hiện đại và chất lượng. Kiến trúc Hikari không chỉ mang đến nét thẩm mỹ hài hòa mà còn là bố cục của không gian bên trong bên ngoài hài hoà. Ngôi nhà mang lại không gian sống hoàn hảo, chất lượng và thoải mái cho chủ nhà.

Thiet Ke Nha Pho.jpg 4

Kinh nghiệm sử dụng dịch vụ thiết kế nhà

Ngôi nhà đẹp là một ngôi nhà với kiến ​​trúc và cấu trúc phù hợp, đáp ứng các yêu cầu sử dụng. Nó không dựa trên giá đắt hoặc giá rẻ. Kiến trúc đó phải mang được vẻ đẹp hiện đại, hoà nhập với khu phố, vừa phải thể hiện được phong cách, cá tính của gia chủ.

Lựa chọn đơn vị thiết kế chuyên nghiệp

Nếu bạn sống ở Bắc Ninh, bạn muốn sở hữu một ngôi nhà đẹp, cách tốt nhất là bạn nên liên hệ với một đơn vị thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp. Không nên tuỳ tiện lựa chọn đơn vị hay mẫu nhà bất kỳ nào chỉ vì mức giá quá rẻ mà còn chọn đơn vị có thể thực hiện đảm bảo một cấu trúc vững chắc, các phòng chức năng hợp lý.

Hoàn thiện bản vẽ kiến trúc chi tiết

Kiến trúc và chi phí đầu tư quyết định về hiệu quả của dự án. Một thiết kế sai có thể được sửa chữa, nhưng một ngôi nhà lỗi được xây dựng là một quá trình cực kỳ phức tạp

Chủ sở hữu của nhà thiết kế nên yêu cầu kiến ​​trúc sư thực hiện đầy đủ các bản vẽ chi tiết. Đội xây dựng sẽ thực hiện toàn bộ bản vẽ. Chỉ một chi tiết sau đó, không chính xác cũng sẽ khiến dự án hoàn toàn sai lệch. Một bộ hồ sơ kiến trúc đầy đủ thường bao gồm kiến ​​trúc, cấu trúc, kỹ thuật điện, nước. Bên cạnh đó, ước tính bản vẽ chi tiết sẽ giúp chủ nhà có thể hình dung khối lượng vật liệu để chuẩn bị chi phí hợp lý.

Thiet Ke Biet Thu Tron Goi 6

Quá trình thực hiện thiết kế nhà tại Bắc Ninh

Bạn cần thiết kế nhà ở Bắc Ninh khi liên hệ với chúng tôi sẽ triển khai các nhiệm vụ sau:

Bước 1: Bạn gửi thông tin về khu đất, yêu cầu, hướng đất, ý tưởng thiết kế(nếu có)… để các kiến ​​trúc sư tổng hợp lời khuyên về phong cách, kế hoạch thiết kế cụ thể.

Bước 2: KTS trình bày kế hoạch và gửi lại cho khách hàng. Nếu bạn đồng ý ký hợp đồng.

Hình thức ký hợp đồng có thể trực tiếp tại công ty hoặc chúng tôi gửi các bản sao mềm, quét, gửi đến địa chỉ cho khách hàng.

Bước 3: Chúng tôi tiến hành thiết kế nhà, gửi thiết kế đầy đủ cho bạn.

Bước 4: Hỗ trợ giám sát xây dựng khi khách bắt đầu xây dựng những ngôi nhà đẹp.

Chúng tôi thường xuyên trao đổi và trả lời câu hỏi của khách hàng bất cứ lúc nào. Điều này đảm bảo công trình xây dựng theo thiết kế, tránh các lỗi không cần thiết.

Thiet Ke Va Thi Cong Tron Goi Biet Thu Hien Dai

Cam kết dịch vụ thiết kế nhà của Kiến trúc Hikari

Kiến trúc Hikari sẵn sàng cam kết với các dịch vụ chất lượng để bạn tận hưởng những lợi ích tốt nhất. Như sau:

– Cam kết về danh tiếng chất lượng, thị trường tốt nhất.

– Bản vẽ đầy đủ của tất cả các mặt, các cấu trúc và chi tiết ngôi nhà

– Các cố vấn nhiệt tình, năng động, có trách nhiệm

– Bạn có thể chỉnh sửa các bản vẽ một cách thoải mái mà không cần thêm chi phí

– Thiết kế nhà theo phong thủy nhà, nhu cầu của gia chủ

– Cam kết bàn giao sản phảm đúng tiến độ, không cố tình làm gián đoạn kế hoạch của gia chủ

– Kiến trúc Hikari với nhiều năm trong nghề đã và đang mang đến cho những góc phố Bắc Ninh thêm phần sinh động, đẹp mắt.

Liên hệ với Hikari để thiết kế nhà tại Bắc Ninh chuyên nghiệp, hiện đại nhé!

Bình luận