Thiết kế nội thất phòng khách cho gia chủ mệnh kim cần lưu ý những gì?

Thiết kế nội thất phòng khách là một việc vô cùng quan trọng. Bởi vì nó không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn cả tài vượng, phúc lộc của bạn. Chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một số lưu ý dành cho gia chủ mệnh kim.

Thiết kế nội thất phòng khách ảnh hưởng như thế nào đến gia chủ mệnh kim

Phong thủy là việc nghiên cứu sự ảnh hưởng của các yếu tố như gió, khí, mạch nước đến con người. Trong thiết kế, xây dựng, phong thủy có quan hệ chặt chẽ với nội thất căn nhà nói chung và của phòng khách nói riêng.

Người ta quan niệm rằng, phòng khách là trung tâm của ngôi nhà, nơi diễn ra mọi hoạt động đối nội, đối ngoại. Mọi vận khí đều tập trung hầu hết ở phòng khách. Phong thủy của phòng khách cũng có thể bị thay đổi bởi cách mà bạn thiết kế và bố trí nội thất. Thiết kế nội thất được coi là hợp phong thủy nếu nó giúp phòng khách hội tụ được các linh khí, xua đuổi tà khí và ngược lại.

Một khi sở hữu phòng khách hợp phong thủy, gia chủ mệnh kim sẽ gặp nhiều vận may trong cuộc sống cũng như công việc. Gia chủ sẽ có được sức khỏe dồi dào, hạnh phúc, tài vượng đầy nhà. Thế nhưng nếu không hợp phong thủy, của cải sẽ thất thoát, gia đình lục đục. Vậy với gia chủ mệnh kim cần lưu ý gì khi thiết kế và bố trí nội thất phòng khách?

Noi That Gia Chu Menh Kim

Phong thủy phòng khách ảnh hưởng đến cuộc sống, tài vận của gia chủ

Thiết kế nội thất phòng khách cho gia chủ mệnh kim cần lưu ý những gì?

Với gia chủ mệnh kim, khi thiết kế nhà hiện đại, chúng ta không thể bỏ qua nội thất phòng khách. Để phòng khách hợp phong thủy, đem lại nhiều tài vận và may mắn, gia chủ mệnh kim cần chú ý những điểm sau:

– Khi chọn các sản phẩm nội thất, gia chủ mệnh kim phải lưu ý đến 3 yếu tố là màu sắc, kiểu dáng, chất liệu. Về màu sắc, nên chọn những màu tương sinh với mệnh kim như vàng, vàng cam, vàng nhạt, màu trắng. Mệnh kim cần tránh sử dụng màu xanh lá cây, màu nâu, đỏ, tím. Kiểu dáng nội thất càng đơn giản, gọn gàng càng thích hợp với gia chủ mệnh kim. Về chất liệu, gỗ sồi trắng rất phù hợp với mệnh kim. Nó không chỉ đem đến sự hài hòa về phong thủy mà còn tạo ra một không gian sang trọng, thân thiện.

Noi That Gia Chu Menh Kim1

Gia chủ mệnh kim nên hướng đến phong cách nội thất đơn giản

– Sắp đặt nội thất phòng khách: Muốn phòng khách hội tụ nhiều linh khí, mang đến vận may, tài lộc, gia chủ mệnh kim nên bố trí đồ nội thất theo các hướng tây, đông bắc, tây nam, tây bắc.

Thiết kế và bố trí nội thất, một việc tưởng như đơn giản như thực tế lại cần phải chú ý rất nhiều vấn đề. Hãy lưu lại những chú ý mà chúng tôi đã chia sẻ những kiến thức chuyên thiết kế nội thất đối với phòng khách cho gia chủ mệnh kim và áp dụng khi cần bạn nhé.

Nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn, xin hãy đến với công ty kiến trúc và nội thất Hikari hoặc liên hệ theo số điện thoại 096 126 6628.

 

Bình luận