Tư vấn thiết kế kiến trúc văn phòng chuyên nghiệp tại Bắc Ninh

Tu Van Thiet Van Phong Chuyen Nghiep Bac Ninh

Tu Van Thiet Van Phong Chuyen Nghiep Bac Ninh

Chủ doanh nghiệp, công ty, nhà hàng, khách sạn nào cũng đều muốn có được một không gian làm việc của đơn vị mình độc đáo, sáng tạo và duy nhất. Đặc biệt là tạo được ấn tượng tốt nhất trong mắt khách hàng và đối tác. Cũng như tạo ra một không gian làm việc thoải mái hứng khởi nhất cho nhân viên. Chính vì lý do đó, chúng tôi khuyên bạn nên tìm một đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc văn phòng chuyên nghiệp. Bởi họ sẽ giúp bạn có được một không gian làm việc hài lòng nhất. Hãy cùng chúng tôi đi tìm một đơn vị giúp bạn điều này nhé!

Tu Van Thiet Van Phong Chuyen Nghiep Bac Ninh1

Lợi ích từ việc thuê tư vấn thiết kế kiến trúc văn phòng?

Tạo ấn tượng tốt nhất cho đối tác và khách hàng ngày từ buổi đầu giao dịch

Để có được một không gian làm việc thoải mái. Vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao, sang trọng, ấn tượng về kiến trúc. Lại có cách bài trí nội thất trong văn phòng hài hòa, chuyên nghiệp. Tạo được thiện cảm của doanh nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác. Thì có lẽ bạn nên chọn một đơn vị thiết kế kiến trúc văn phòng chuyên nghiệp giúp bạn thực hiện điều đó. Vì mỗi người mỗi nghề, những người làm chuyên nghiệp trong lĩnh vực chắc chắn sẽ có nhiều kinh nghiệm để mang tới không gian tối ưu cho doanh nghiệp bạn.

Mang lại cho nhân viên hứng khởi làm việc hiệu quả

Đây là một trong những yếu tố được đánh giá rất quan trọng. Bởi nếu môi trường làm việc nhân viên chật chội gây khó chịu. Thì vô hình sẽ gây cản trở rất nhiều đến sự sáng tạo và tâm lý chung của nhân viên. Nếu khư vậy thì hiệu quả của doanh nghiệp sẽ chưa cao. Khó cạnh tranh cũng các đối thủ khác.

Phong thủy hài hòa

Phong thủy là yếu tố tâm linh quan trọng ảnh hưởng nhiều tới sự thành bại của doanh nghiệp. Khi văn phòng bạn được sắp xếp các yếu tố phong thủy hài hòa sẽ khởi dậy được nguồn năng lượng tốt, tích cực. Từ đó mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Công ty ngày càng phát triển hơn.

Đâu là đơn vị thiết kế kiến trúc văn phòng chuyên nghiệp tại Bắc Ninh?

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất cho các doanh nghiệp tại Bắc Ninh, Hà Nội và các tỉnh thành khác. Hikari Architecture tự hào là một đơn vị chuyên thiết kế kiến trúc văn phòng được rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Và cũng là công ty thiết kế nội thất văn phòng được khách hàng đánh giá cao nhất hiện nay.

Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư lành nghề giàu kinh nghiệm. Họ đã thực hiện hàng trăm dự án lớn nhỏ trên của các tỉnh thành trên cả nước. Hikari Architecture cam kết luôn mang đến cho quý khách hàng một không gian làm việc vừa đảm bảo về mặt khoa học. Lại tối đa công năng sử dụng. Và có tính thẩm mỹ cao cùng phong cách độc đáo riêng biệt và hợp với phong thủy nhất.

Tu Van Thiet Van Phong Chuyen Nghiep Bac Ninh

Quy trình thiết kế kiến trúc văn phòng tại Hikari

Giai đoạn 1: Gặp gỡ, trao đổi và tư vấn miễn phí cho mọi khách hàng

Các kiến trúc sư của Hikari Architecture sẽ liên lạc trực tiếp với khách hàng. Họ sẽ trực tiếp đo đạc và khảo sát hiện trạng của không gian khách hàng muốn đặt trụ sở làm việc. Trao đổi để hiểu hơn nhu cầu của khách hàng, mức tiền mong muốn đầu tư. Từ đó các kiến trúc sư sẽ tư vấn cho khách hàng về sơ lược về bản thiết kế và mức giá sau khi khách hàng đồng ý sẽ tiến hành ký hợp đồng.

Giai đoạn 2: Lên bản vẽ thiết kế tổng thể và chi tiết kiến trúc văn phòng

Dựa trên những yêu cầu cụ thể của khách hàng. Các kiến trúc sư sẽ tiến hành tính toán để lên bản vẽ thiết kế sơ bộ. Bao gồm bản vẽ thiết kế mặt bằng, bản vẽ chi tiết phân bố không gian của văn phòng làm việc. Sau khi khách hàng đồng ý với bản vẽ thiết kế sơ bộ về văn phòng tương lai. Các kiến trúc sư sẽ dựng bản vẽ phối cảnh 3D của văn phòng và các bản vẽ kiến trúc, kết cấu và điện nước…

Giai đoạn 3: Rà soát và điều chỉnh bản vẽ thiết kế chi tiết kiến trúc văn phòng theo nhu cầu thực

Kiến trúc sư phụ trách dự án cùng với đội ngũ kỹ thuật sẽ luôn sát sao trực tiếp đến văn phòng để đo đạc kiểm tra bản vẽ. Hạn chế tối đa sai sót trong quá trình thi công. Họ sẽ điều chỉnh những bản vẽ cho phù hợp thực tiễn thi công. Và chốt bản thiết kế hoàn thiện cho khách hàng.

Thiet Ke Toa Nha Van Phong 9

Giai đoạn 4: Hoàn thiện và thanh lý hợp đồng thiết kế kiến trúc văn phòng.

Sau khi khách hàng đã hoàn toàn hài lòng bản vẽ thiết kế kiến trúc văn phòng. Thì hai bên sẽ thanh toán phần còn lại của hợp đồng thiết kế. Hikari Architecture sẽ bàn giao toàn bộ lại các tài liệu thiết để khách hàng tiến hành giai đoạn thi công và hoàn thiện không gian làm việc của mình.

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ thiết kế kiến trúc văn phòng, bạn vui lòng liên hệ Hikari Architecture theo hotline: 0977 982 166 hoặc 0888 502 666. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách giúp quý khách có một không gian làm việc ấn tượng.

Bình luận