Tư vấn thiết kế kiến trúc nhà đẹp tại Bắc Ninh

Tư vấn thiết kế kiến trúc nhà đẹp tại Bắc Ninh – Công ty TNHH kiến trúc và nội thất Hikari Arichitecture chuyên tư vấn thiết kế kiến trúc nhà phố, biệt thự đẹp tại Bắc Ninh và nhiều tỉnh thành lân cận.

Trong quá trình tư vấn thiết kế kiến trúc nhà đẹp, chúng tôi nhận thấy Khách hàng thường có rất nhiều nỗi băn khoăn:  Người thì lo lắng không biết chọn mẫu nhà theo phong cách nào? Người thì băn khoăn nên xây nhà sao cho hợp hướng? Người thì phân vân chọn mái nhà nào cho đẹp?

Có thể nói, mái nhà là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến phong cách và thẩm mĩ của ngôi nhà bạn, HIKARI sẽ tưu vấn cho các bạn 1 số mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp, mái nhà đẹp sau đây:

1.    Nhà mái dốc hình chữ A (mái thái)

 

Biet Thu Ong Cuong

Mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp với mái dốc hình chữ A mà Hikari thực hiện

Đây là kiểu mái nhà khá quen thuộc trong mẫu thiết kế kiến trúc truyền thống của Việt Nam. Ngày nay, mái thái trở nên phổ biến rộng rãi không chỉ ở những ngôi nhà cấp 4 quen thuộc, quy mô nhỏ mà mái dốc chữ A đã được sử dụng phổ biến hơn trong các mẫu nhà phố nhiều tầng, quy mô lớn, nhà biệt thự, nhà phố liền kề. Khi tư vấn thiết kế kiến trúc nhà đẹp, Hikari đã phân tích ưu thế của nhà mái dốc hình chữ A này khiến nhiều chủ đầu tư rất ưng ý.

2.     Nhà mái bằng với một mái phủ toàn bộ ngôi nhà

Nha Chu Bai Son

Mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp với mái bằng mà Hikari thực hiện

Mái bằng có nhiều ưu điểm (đơn giản, tiết kiệm chi phí) đáp ứng nhu cầu kinh tế và thẩm mĩ của chủ đầu tư. Mái bằng là sự kết hợp của đơn giản và sang trọng trong thiết kế nhà phố. Nắm bắt được ưu điểm đó, Hikari đã vận dụng vào tư vấn thiết kế kiến trúc nhà đẹp cho những gia chủ có kinh phí eo hẹp.

3.     Nhà mái lệch không theo hình thức đối xứng

Nhà ở gia đình kiểu mặt phố (Ông Đức)

Mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp với mái lệch, độc đáo mà Hikari thực hiện

Mẫu mái này mang đến hiệu ứng lệch tầng lạ mắt, “phá vỡ” cấu trúc không gian ngôi nhà, phù hợp với những ai yêu thích sự khác biệt, không rập khuôn, không máy móc, không nhàm chán. Với nét độc đáo, mới mẻ đó, nhiều người cũng rất ưa thích và lựa chọn mẫu nhà mái lệch sau khi nghe Hikari tư vấn thiết kế kiến trúc nhà đẹp.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết thiết kế nhà sao cho đẹp. Bạn cần tìm đến Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm tư vấn thiết kế kiến trúc nhà đẹp, phù hợp với nguồn tài chính và nhu cầu của bạn, hãy  liên hệ  với chúng tôi qua số hotline 096.126.6628  để được tư vấn.

 

 

Bình luận