Tư vấn thiết kế kiến trúc nhà tầng tại Bắc Ninh cho gia chủ tuổi Giáp Tý.

4. Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Tầng Tại Bắc Ninh Cho Gia Chủ Tuổi Giáp Tý (3)

4. Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Tầng Tại Bắc Ninh Cho Gia Chủ Tuổi Giáp Tý (3)

Bạn đang muốn thiết kế nhà tầng hợp phong thủy, tạo không gian sống tâm cho gia đình bạn: gặp mọi an lành, tránh mọi tai ương, công danh – sự nghiệp – gia đình vẹn toàn vững bền. Công ty kiến trúc Hikari với đội ngũ kiến trúc sư rành phong thủy như trong lòng bàn tay sẽ tư vấn giúp gia chủ Giáp Tý hóa giải được hết mọi yếu tố không phù hợp với thiết kế kiến trúc nhà tầng cho mình.

Tư vấn thiết kế kiến trúc nhà tầng tại Bắc Ninh: Phong thủy xây nhà cho tuổi 1984 Giáp Tý

– Năm sinh âm lịch: Giáp Tí – 1984

– Quẻ mệnh: Đoài ( Kim) thuộc Tây Tứ mệnh

– Ngũ hành: Vàng trong biển (Hải Trung Kim)

Tư vấn thiết kế kiến trúc nhà tầng tại Bắc Ninh: Hướng phong thủy xây nhà tốt cho tuổi 1984 Giáp Tý

– Hướng Tây Bắc là hướng Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

– Hướng Đông Bắc là hướng Diên niên: Mọi sự ổn định

– Hướng Tây là hướng Phục vị: Luôn có quý nhân phù trợ, âm phù dương trợ trong mọi việc

– Hướng Tây Nam là hướng Thiên y: Gặp thiên thời được che chở

Tư vấn thiết kế kiến trúc nhà tầng tại Bắc Ninh: Hướng phong thủy xây nhà không tốt cho tuổi 1984 Giáp Tý – cần tránh

– Hướng Bắc là hướng Hoạ hại : nghĩa là trong nhà luôn có hung khí

– Hướng Đông là hướng Tuyệt mệnh: Chết chóc

– Hướng Nam là hướng Ngũ quỷ: Gặp tai hoạ

– Hướng Đông Nam là hướng Lục sát : Nhà có sát khí

thiết kế kiến trúc nhà tầng tại Bắc Ninh

Tư vấn thiết kế kiến trúc nhà tầng tại Bắc Ninh: Hóa giải phong thủy xây nhà cho tuổi 1984 Giáp Tý

Theo Bát quái đồ số gia chủ Giáp Tý cần nắm bắt được những thông tin sau:

– Chủ mạng Đoài chọn hướng Đoài (Chính Tây ) để quan hệ việc xây dựng nhà: thuộc cung Phục Vị là quẻ Đoài Vi Trạch trong Kinh chu dịch. Hướng này chủ nhà tăng tuổi thọ, tăng phú quý. Thứ cát.

– Chủ mạng Đoài chọn hướng Càn (Tây Bắc) để quan hệ việc làm nhà: thuộc cung Sinh Khí là quẻ Trạch Thiên Quải trong Kinh chu dịch. Hướng này theo lý thuyết chủ nhà sẽ được thượng cát (tốt) nhưng không nên sử dụng. Vì Sinh Khí thuộc sao Tam Lang, Dương Mộc. Còn cung Càn thuộc Dương Kim ( Kim khắc Mộc ). Có hại cho chủ nhà.

– Chủ mạng Đoài chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc xây nhà: thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Thuỷ Khốn trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị nhiều chuyện thị phi, kiện tụng ( quân sự ), tổn thương nhân khẩu.

– Chủ mạng Đoài chọn hướng Cấn (Đông Bắc) để quan hệ việc thiết kế nhà đẹp: thuộc cung Diên Niên là Sơn Hàm trong Kinh chu dịch. Chủ nhà được ban tong phú ( giàu sang bất thường), sống lâu, đắc tài. Thứ cát.

– Chủ mạng Đoài chọn hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc xây nhà: thuộc cung Tuyệt mạng là quẻ Trạch Tuỳ trong Kinh chu dịch. Chủ nhà tuyệt tự (không có con nối dõi), chết yểu, bệnh tật liên miên. Đại hung.

– Chủ mạng Đoài chọn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc làm nhà: thuộc cung Lục Sát là quẻ Trạch Phong Địa trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị thất tài (không nhiều tiền bạc), khẩu thiệt, mang tai tiếng. Đại hung.

– Chủ mạng Đoài chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà: thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Trạch Hoả Cách trong Kinh chu dịch. Chủ nhà hoả tai (tai nạn về lửa, cháy nhà…), khẩu thiệt (mang lời ăn tiếng nói). Đại hung.

– Chủ mạng Đoài chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ việc xây nhà đẹp: thuộc cung Thiên Y là quẻ Trạch Địa Tụng trong Kinh chu dịch. Chủ nhà giàu có, trong nhà không bệnh tật, cuộc sống yên lành. Thượng cát.

thiết kế kiến trúc nhà tầng tại Bắc Ninh

Tư vấn thiết kế kiến trúc nhà tầng tại Bắc Ninh: Thiết kế chức năng chính cho ngôi nhà theo phong thủy cho gia chủ Giáp Tý 1984

Trong bất cứ ngôi nhà nào cũng có những vị trí sau cần quan trọng về hướng: cửa chính, hướng ban thờ, hướng bếp, khu vệ sinh. Dưới đây là những thông tin chi tiết về hướng cho gia chủ Giáp Tý.

– Hướng cửa chính theo phong thủy: Thiết kế nhà ở ứng với gia chủ sinh năm 1984 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Tây Bắc (cung Sinh Khí); Đông Bắc (cung Phước Đức); Tây Nam (cung Thiên Y); Tây (cung Phục Vị).

– Hướng phong thủy phòng thờ: hướng tốt để đặt bàn thờ là Tây Bắc (cung Sinh Khí); Đông Bắc (cung Phước Đức); Tây Nam (cung Thiên Y); Tây (cung Phục Vị)

– Hướng thiết kế nội thất phòng bếp: Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Bắc (cung Hoạ Hại) hay hướng Đông (cung Tuyệt Mệnh); Đông Nam (cung Lục Sát); Nam (cung Ngũ Quỷ) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

– Vị trí đặt khu vệ sinh cho an toàn: Khi thiết kế kiến trúc nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Bắc (cung Hoạ Hại); Đông (cung Tuyệt Mệnh); Đông Nam (cung Lục Sát); Nam (cung Ngũ Quỷ)

thiết kế kiến trúc nhà tầng tại Bắc Ninh

Tư vấn thiết kế kiến trúc nhà tầng tại Bắc Ninh: Chọn màu sắc hợp phong thủy xây nhà cho gia chủ tuổi Giáp Tý 1984

Gia chủ sinh năm 1984 thuộc bản mệnh Hải Trung Kim (tức mệnh Kim) – Màu bản mệnh là màu trắng. Do đó để thiết kế nhà đẹp và hợp phong thủy gia chủ nên chọn màu thiên về màu trắng hoặc các gam sáng như vàng – nâu vàng – màu tương ứng với mệnh Kim. Tránh các màu đỏ hoặc thiên về gam đỏ vì đỏ ứng với mệnh Hỏa tương khắc với mệnh Kim.

Tư vấn thiết kế kiến trúc nhà tầng tại Bắc Ninh: tổng quan về cuộc đời gia chủ tuổi Giáp Tý

Theo tử vi số mạng: tuổi Giáp Tý có nhiều triển vọng tốt đẹp về danh phận, cuộc sống có nhiều sung sướng và gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. Tiền vận cũng hơi nhiều lo âu, buồn khổ, nhưng trung vận thì an nhàn sung sướng.

Nhìn chung, cuộc đời Tuổi Giáp Tý nhiều may ít rủi, vào trung vận thuận tiện cho việc làm ăn, hay tốt đẹp trong gia đình hạnh phúc. Tuổi Giáp Tý số hưởng thọ trung bình từ 65 đến 75 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, còn nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

Gia đạo của tuổi Giáp Tý có phần tốt đẹp và hạnh phúc. Công danh chỉ ở vào mực bình thường mà thôi. Sự nghiệp sẽ hoàn thành vào số tuổi 34 trở lên. Vấn đề tiền tài được dễ dàng và có nhiều tốt đẹp vào trung vận trở đi. Cả hai vấn đề đều có nhiều tốt đẹp vào tuổi 34 trở đi.

Hi vọng với những chia sẻ về những yếu tố phong thủy nhằm hóa giải mọi vấn đề trắc trở trong việc thiết kế kiến trúc nhà tầng cho gia chủ tuổi 1984 Giáp Tý  sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn khá đầy đủ và khoa học trong kế hoạch thiết kế kiến trúc nhà tầng cho bạn.

thiết kế kiến trúc nhà tầng tại Bắc Ninh

Bát quái đồ số là bộ môn chuyên nghiên cứu về xem hướng nhà theo phong thủy tốt nhất mà các công ty xây dựng hàng đầu các nước Âu – Mỹ hay Hàn Quốc, Nhật.. đều đang áp dụng. Tuy nhiên với đặc trưng truyền thống tại Việt Nam ta, công ty Kiến trúc Hikari áp dụng thêm tuổi, khu đất, quẻ mệnh và ngũ hành tương sinh tương khắc – kế thừa hoàn hảo tinh hoa truyền thống để bổ trợ cho nền tảng kiến thức khoa học đã được cả thế giới công nhận và áp dụng.

Nếu bạn là gia chủ sinh năm Giáp Tý và đang muốn tìm đối tác để thiết kế kiến trúc nhà phố hãy liên hệ với hotline của chúng tôi 0977.982.166 để được tư vấn chuyên sâu và cụ thể hơn.

Bạn đọc có thể tham khảo các dự án của chúng tôi tại đây: https://kientruchikari.com/danh-muc-du-an/thiet-ke-kien-truc-nha-cao-tang/

Thiết kế nhà tầng đẹp – hợp phong thủy – gia chủ thuận hòa, làm ăn phát tài là sứ mệnh của Kiến trúc Hikari chúng tôi – Đơn vị tư vấn thiết kế xây dựng dân dụng uy tín chất lượng hàng đầu tại Bắc Ninh.

 

Bình luận