Ưu điểm khi sử dụng đơn vị thiết kế và thi công nhà trọn gói

Uu Diem Khi Su Dung Don Vi Thiet Ke Thi Cong Nha Tron Goi 3

Cái gì cũng có điểm mạnh và điểm yếu, dịch vụ thiết kế và thi công nhà ở cũng vậy. Đây là một hình thức xây dựng công trình khá mới ở Việt Nam và đã được người tiêu dùng trong nước đón nhận. Giá cả xây dựng nhà là vấn đề thường được mọi người thắc mắc nhiều nhất, tuy nhiên lợi ích của dịch vụ chuyển nhà trọn gói là không thể phủ nhận. Việc thiết kế và xây nhà trọn gói ngày nay được hiểu đơn giản gồm tất cả các khâu của dự án, từ thiết kế đến thi công, nhân công và vật tư cho đến giai đoạn hoàn thiện.

Thay vì bạn luôn ngồi ở nhà và chi trả mọi chi phí, nhà thầu sẽ là người đại diện cho bạn lo mọi việc. Nó rất tiện lợi. Và trong bài viết này, Kiến trúc Hikari sẽ giới thiệu đến bạn những ưu điểm khi sử dụng đơn vị thiết kế và thi công nhà trọn gói này để giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp.

Uu Diem Khi Su Dung Don Vi Thiet Ke Thi Cong Nha Tron Goi

Thiết kế và thi công nhà trọn gói là gì?

Việc xây dựng một ngôi nhà hoàn chỉnh phải trải qua rất nhiều bước. Nếu bạn tự tính toán thời gian thì một dự án sẽ mất hơn 6 tháng – 1 năm để hoàn thiện, đó là chưa tính đến các thủ tục kiểm tra việc khởi công xây dựng.

Một dự án được chia thành nhiều giai đoạn, bao gồm hồ sơ thiết kế (ý tưởng thiết kế, bản vẽ, kết cấu điện nước,…), chuẩn bị vật tư, đội ngũ nhân công, thi công và trong quá trình xây dựng một ngôi nhà. Chính bởi vì phát sinh vấn đề và rất nhiều giai đoạn cần chuẩn bị như vậy đã tạo một gánh nặng rất lớn cho các chủ đầu tư. Và từ đó hình thức thiết kế và thi công trọn gói ra đời. Với mong muốn giúp san sẻ những nỗi lo và những giảm thiểu thiệt hại trong quá trình làm nhà.

Hình thức thiết kế và thi công nhà trọn gói ra đời giúp các chủ đầu tư tiết kiệm chi phí và triển khai thi công một ngôi nhà đẹp trong khi không tốn nhiều thời gian và công sức. Thay vì bạn phải tự lên ý tưởng, tìm đội thi công, mua vật tư thì công ty dịch vụ sẽ giúp bạn hoàn thiện tất cả những việc này. Việc của bạn là theo sát quá trình làm việc và nhận nhà khi chúng hoàn thiện.

Uu Diem Khi Su Dung Don Vi Thiet Ke Thi Cong Nha Tron Goi 2

Lợi ích của việc thiết kế và thi công nhà trọn gói

Tiết kiệm thời gian

Một ưu điểm có thể thấy rõ khi bạn quyết định xây nhà trọn gói là tiết kiệm thời gian. Đối với nhiều người, thời gian cũng giống như tiền bạc, vì vậy thời gian là đáng quý vì vậy nên tiết kiệm mỗi ngày. Bạn không phải lo lắng nhiều về những tình huống bất trắc như lừa đảo vì bạn đã ký hợp đồng với công ty và được đảm bảo mọi quyền lợi trước khi bàn giao công trình.

Tất cả các nhà thầu thiết kế và thi công nhà trọn gói đều muốn làm hoàn thiện và toàn diện kiến trúc đó nhất có thể. Nếu một ngôi nhà dành cho bạn, thì bạn có thể đưa ý tưởng và mong muốn của mình với người kiến ​​trúc sư để họ có thể tạo ra một ngôi nhà bằng tâm huyết và sự nỗ lực. Từ đó, đã rút ngắn được thời gian thiết kế chuẩn bị bước vào giai đoạn thi công.

Tiết kiệm chi phí

Khi nói về cấu trúc xây dựng căn nhà, tiết kiệm chi phí là ưu điểm cần được tối ưu. Vì trong quá trình thi công sẽ phát sinh rất nhiều điều làm đội lên chi phí. Nhưng sử dụng dịch thiết kế trọn gói bạn sẽ không gặp phải hạn chế này. Nhờ các bản thiết kế, ngôi nhà của bạn có nhiều lợi thế hơn so với nhiều ngôi nhà được xây dựng tự nhiên.

Bản vẽ kiến ​​trúc cũng là bằng chứng để theo dõi ngôi nhà của bạn từ ngày đầu tiên đến khi hoàn thành và để đảm bảo rằng dự án của bạn tuân thủ hợp đồng đã ký. Trong trường hợp có sai sót, bạn có thể trả lại nhà thầu mà không mất thêm chi phí và yêu cầu hoàn thiện theo đúng bản vẽ. Ngoài ra, nhờ vào bản vẽ kiến ​​trúc mà bạn có thể lên được dự toán kinh phí chính xác.

Bắt kịp xu hướng

Nhu cầu của con người thay đổi không ngừng, do đó các nhà kiến trúc sư phải luôn cập nhật thông tin để có thể tạo ra được những căn nhà ưng ý nhất nhưng vẫn phải có nét hiện đại và đôi khi là đôi chút phá cách. Đó chính là lý do vì sao các nhà thiết kế nắm rõ được xu hướng của thị trường hơn bạn. Họ sẽ tư vấn cho bạn những mẫu nhà phù hợp với kinh tế, diện tích khu đất và nhu cầu của bạn.

Uu Diem Khi Su Dung Don Vi Thiet Ke Thi Cong Nha Tron Goi 3

Thiết kế và thi công nhà trọn gói – giải pháp nhà thầu chất lượng

Hiện nay nhiều khách hàng lên mạng nghiên cứu các mẫu thiết kế nhà mình thích, sau đó tự mình lựa chọn và thi công. Tuy nhiên, khi bắt tay vào xây dựng thì có rất nhiều vấn đề cần giải quyết như không biết mua vật tư ở đâu, không biết nên lợp mái như thế nào, họ đã có ý tưởng cho ngôi nhà rất đẹp nhưng khi xây dựng theo ý mình căn nhà của bạn lại không phù hợp và nhiều vấn đề khác có thể phát sinh.

Thay vào đó, khi bạn có yêu cầu xây dựng một ngôi nhà, hãy thuê đơn vị thi công trọn gói để có thể đảm bảo mọi mặt và tất nhiên với kinh nghiệm của họ giúp bạn tạo ra không gian sử dụng tối ưu nhất. Thiết kế trọn gói sẽ đảm bảo về giá hay chi phí phát sinh trong xây dựng công trình. Nhà thầu xây dựng đã tính toán tất cả các chi phí, bao gồm tiền thuê nhân công, tiền mua nguyên vật liệu,… Mọi chi phí sẽ được thống nhất giữa hai bên để đảm bảo tính minh bạch.

Uu Diem Khi Su Dung Don Vi Thiet Ke Thi Cong Nha Tron Goi 4

Đơn vị thiết kế và thi công nhà trọn gói uy tín – Hikari

Nếu bạn đang không biết nên lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công nhà trọn gói hay không và chọn như thế nào để đảm bảo uy tín và chuyên nghiệp thì giải pháp tốt nhất là bạn hãy tìm hiểu và tham khảo ngay những dự án đã được thực hiện tại Kiến trúc Hikari. Tại đây, bạn sẽ được báo giá từng dự án thiết kế và thi công dựa trên nhu cầu của mình. Ngoài ra, chủ đầu tư còn được tư vấn thiết kế theo ý muốn của bạn để tìm ra bản vẽ ngôi nhà bạn mong muốn nhất.

Truy cập website: kientruchikari.com để tham khảo nhiều dự án thiết kế và thi công nhà trọn gói.

Bình luận