Chi phí thiết kế kiến trúc nhà phố tại Bắc Ninh

Mau Nha 4 Tang 3

Để có không gian kiến ​​trúc cho ngôi nhà hoàn hảo như mong đợi, bạn cần thiết kế kiến trúc đó thật hoàn chỉnh và bắt mắt. Từ đó, công việc xây dựng sẽ được đảm bảo về các yếu tố kỹ thuật, chức năng và thẩm mỹ. Vậy làm thế nào để bạn tính toán chi phí thiết kế kiến trúc nhà phố? Chi phí thiết kế có cao hay không? Theo dõi bài viết dưới đây, Kiến trúc Hikari sẽ giúp bạn trả lời vấn đề này!

Chi phí thiết kế kiến ​​trúc nhà phố là gì?

Chi phí thiết kế kiến ​​trúc là chi phí cần mà các nhà đầu tư phải trả cho các đơn vị thiết kế và xây dựng kiến ​​trúc nhà. Thông thường, tùy thuộc vào từng loại kiến ​​trúc, mức chi phí sẽ khác nhau.

Bạn phải biết rằng chi phí thiết kế kiến ​​trúc chỉ là một phần của chi phí xây dựng, không phải tất cả các chi phí xây dựng. Vì vậy, chi phí thiết kế kiến ​​trúc là bao nhiêu? Và chi phí bao gồm những thành phần nào?

Chi Phi Thiet Ke Kien Truc Nha Pho Tai Bac Ninh

Phí tư vấn thiết kế

Trước khi thực hiện thiết kế, đơn vị thiết kế sẽ cử kiến ​​trúc sư chịu trách nhiệm chuyên môn cho thiết kế không gian ngôi nhà đến gặp chủ sở hữu và trao đổi các vấn đề cần thiết về thiết kế kiến ​​trúc nhà phố. Đồng thời, khảo sát thực tế diện tích khu đất.

Phí thiết kế

Khi thanh toán phí thiết kế các nhà đầu tư sẽ nhận được bản thiết kế mặt tiền phối cảnh 3D, vẽ thiết kế sàn, sử dụng hình ảnh thiết kế và kỹ thuật xây dựng hình ảnh đem đến bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh và dễ hiểu nhất.

Chi phí thiết kế kiến ​​trúc được xác định bởi nhiều yếu tố khác nhau. Thông qua khảo sát thực tế, chi phí thiết kế kiến ​​trúc hiện chỉ bao gồm chi phí thiết kế và giấy phép xây dựng, và chi phí tư vấn chủ yếu là thực hiện miễn phí cho chủ nhà.

Đề xuất cách tính chi phí thiết kế kiến ​​trúc nhà phố nhanh, chính xác

Trước khi nắm bắt được cách tính toán chi phí thiết kế kiến ​​trúc nhà phố, bạn có muốn biết có bao nhiêu loại chi phí bị ảnh hưởng bởi các yếu tố cơ bản?

Đơn vị thiết kế kiến ​​trúc

Các đơn vị thiết kế có khả năng và kinh nghiệm chuyên môn thiết kế kiến ​​trúc tốt sẽ có chi phí cao hơn các đơn vị mới và thiếu kinh nghiệm. Thông thường, các đơn vị thiết kế thiếu kinh nghiệm sẽ cung cấp giá thấp hơn so với các đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bởi họ chưa có danh tiếng cũng như chưa có được lòng tin từ phía khách hàng.

Loại hình kiến ​​trúc muốn thiết kế

Việc lựa chọn các loại hình kiến ​​trúc cũng ảnh hưởng đến chi phí thiết kế. Ví dụ: Thiết kế nhà phố sẽ có một đơn giá thấp hơn thiết kế biệt thự.

Chi Phi Thiet Ke Kien Truc Nha Pho Tai Bac Ninh 2

Gói dịch vụ thiết kế được cung cấp bởi nhà thầu

Mỗi nhà thầu thường sẽ có nhiều gói thiết kế khác nhau. Tùy thuộc vào gói thiết kế mà bạn chọn chi phí sẽ được tính khác nhau.

Đặc biệt, việc tính toán chi phí thiết kế kiến ​​trúc được xây dựng khá đơn giản. Bạn chỉ cần dựa vào các công thức kết hợp với thông tin về việc thiết kế là đã có thể được tính nhanh chóng và dễ dàng.

Mẹo dành cho chủ nhà khi thiết kế kiến ​​trúc nhà phố

Với bất kì nhu cầu nào, chủ nhà cũng có thể trao đổi với đơn vị thiết kế để họ có thể đưa ra các phương pháp giải quyết chính xác. Việc cung cấp đầy đủ những thông tin liên quan đến khu đất và ý tưởng thiết kế của chủ nhà sẽ giúp các kiến ​​trúc sư hiểu chính xác hơn và đưa ra bản thiết theo phong cách và kế hoạch thiết kế phù hợp nhất cho các khoản tiền bạn có.

Do đó, Hikari khuyên bạn để tính toán chi phí thiết kế kiến ​​trúc đảm bảo nhanh chóng và chính xác điều quan trọng nhất ở đây là nên chọn một đơn vị thiết kế kiến ​​trúc chuyên nghiệp, với sự tư duy, sáng tạo, bắt kịp những xu hướng thiết kế mới nhất trên thị trường… họ sẽ giúp bạn thiết kế và xây dựng ngôi nhà mơ ước phù hợp với ngân sách.

Mau Nha 4 Tang 4

Dịch vụ thiết kế kiến trúc nhà phố chuyên nghiệp

Và nếu nhắc đến đơn vị thiết kế kiến trúc nhà phố uy tín, chất lượng không thể bỏ qua Công ty TNHH Kiến trúc và Nội thất Hikari. Hikari với nhiều năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nhà phố cùng đội ngũ thiết kế sư năng lực, nhiệt huyết, chúng tôi cam kết sẽ mang đến những kiến trúc nhà phố vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Để sử dụng dịch vụ thiết kế kiến trúc nhà phố chuyên nghiệp, quý khách vui lòng liên hệ Hikari.

Bình luận