Công trình thiết kế nội thất đẹp, sang trọng cho căn hộ Penthouse

Để tạo nên 1 căn hộ đẹp thì việc bố trí, sắp xếp các vật dụng, đồ đạc trong nhà sao cho hợp lý, hài hòa là vô cùng quan trọng. Như vậy, muốn sở hữu căn hộ đẹp từ bên ngoài cho tới bên trong nhà thì không thể bỏ qua thiết kế nội thất.

Hiểu được tầm quan trọng của việc thiết kế nội thất, chủ đầu tư Tập đoàn Huyndai Thành Công cũng có nhu cầu thiết kế nội thất cho căn hộ  Penthouse tại Đông Anh – Hà Nội. Sau 1 thời gian tìm hiểu các đơn vị thiết kế, chủ đầu tư Tập đoàn Huyndai Thành Công đã tin tưởng và lựa chọn Hikari thiết kế nội thất căn hộ Penthouse.

Công trình thiết kế nội thất căn hộ Penthouse mà Hikari đã thực hiện khiến chủ đầu tư rất hài lòng bởi cách bố trí nội thất rất hài hòa, hợp lí, đẹp mắt và tận dụng được tối đa mặt bằng công năng. Hơn thế, công trình thiết kế nội thất căn hộ Penthouse còn toát lên vẻ đẹp sang trọng, mang đậm dấu ấn của phong cách Châu Âu

Đại Sảnh

Một góc đại sảnh của công trình thiết kế nội thất căn hộ Penthouse

Tông màu chủ đạo của nội thất căn hộ Penthouse là màu vàng, màu kem và nâu

Phòng Thờ

Phòng Thờ của công trình thiết kế nội thất căn hộ Penthouse

Phòng ăn

Thiết kế nội thất bếp và phòng ăn cho căn hộ Penthouse

Phòng Ngủ

Thiết kế nội thất đẹp phòng ngủ cho căn hộ Penthouse

Phòng Ngủ Master

Thiết kế nội thất đẹp phòng Ngủ Master cho căn hộ Penthouse

Từ cách kết hợp nội thất phòng khách, phòng thờ, bếp, phòng ăn, phòng ngủ đến các đường nét họa tiết trên các vật dụng đều toát lên vẻ tinh tế, sang trọng, đậm chất hoàng gia Châu Âu.

Mẫu thiết kế nội thất đẹp, sang trọng, mang dấu ấn của phong cách hoàng gia Châu Âu như căn hộ Penthouse đã và đang được nhiều nhiều chủ đầu tư ưa thích và lựa chọn. Qúy vị có nhu cầu thiết kế nội thất nhà ở, biệt thự hay thiết kế nội thất nhà hàng, văn phòng… hãy liên hệ với Hikari qua số 097 798 2166 để được tư vấn tốt nhất

 

Xem thêm:

Mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố cho gia đình anh chị Hải Hồng tại Bắc Ninh

Những lưu ý để có bản thiết kế kiến trúc nhà phố đẹp

Thiết kế kiến trúc nhà phố tại Bắc Ninh theo phong cách hiện đại

Dự án thiết kế kiến nhà tầng của anh chị Hồng Phượng

Tư vấn thiết kế kiến trúc nhà đẹp tại Bắc Ninh

Thiết kế kiến trúc nhà cao tầng – Novotell Đại Đồng tại Bắc Ninh

Bình luận