Hikari – Đơn vị thiết kế nhà phố chuyên nghiệp tại Bắc Ninh

Mau Nha 4 Tang

Hikari (Công ty TNHH Kiến trúc và Nội thất Hikari) là một cái tên không xa lạ gì trong giới xây dựng ở miền Bắc nói chung và Bắc Ninh nói riêng. Đây là một đơn vị thiết kế nhà phố ở Bắc Ninh và đã hoàn thành rất nhiều tác phẩm lớn được lựa chọn bởi các gia đình cũng như các doanh nghiệp lớn nhỏ.

Yêu cầu khi thiết kế nhà phố

Nhà phố là loại công trình kiến ​​trúc phổ biến nhất hiện nay. Nhưng nó cũng là một công việc không hề đơn giản với bản chất kiến trúc tương đối phức tạp và phải tuân thủ các quy định nhất định của nhà nước trong quá trình xây dựng. Thiết kế nhà phố phải đảm bảo các yêu cầu cơ bản sau:

Tuân thủ các quy định của Bộ Xây dựng

Các kiến trúc nhà phố phải được xây dựng theo các tiêu chuẩn được quy định bởi Bộ Xây dựng như:

– Ngôi nhà phải được xây dựng trên một khu vực không dưới 36M2.

– Số lượng tầng của ngôi nhà phải được xây dựng tùy thuộc vào chiều rộng của lộ tuyến trước mặt.

– Cấu trúc của tòa nhà, phía kỹ thuật của ngôi nhà phải đảm bảo các yếu tố hài hòa, phù hợp cho dự án lân cận.

Thiet Ke Nha Pho.jpg 3

Kiến trúc hợp lý

Nhà phố thường có không gian hẹp và nhiều tầng. Do đó, thiết kế kiến ​​trúc là vô cùng quan trọng. Bởi vì chúng xác định tính hợp lý của ngôi nhà khi được sử dụng. Thiết kế không được coi trọng rất dễ dẫn đến trường hợp dự án sử dụng không hợp lý, lỗi kỹ thuật và rất khó sửa chữa, gây ra nhiều chi phí phát sinh.

Đảm bảo thẩm mỹ

Nhà phố phải được xây dựng dựa trên các tiêu chí chung của toàn bộ khu phố. Đặc biệt, yếu tố thẩm mỹ của mặt tiền và ngoại thất là rất quan trọng. Nếu điều này không được chú ý đến, nó có thể dễ dàng dẫn đến tình huống mà ngôi nhà khác biệt, lạc lõng so với xung quanh. Chủ nhà sẽ không thoải mái khi ở lại cũng như làm mất thẩm mỹ cho toàn bộ khu vực dân cư.

Đơn vị thiết kế nhà phố chuyên nghiệp tại Bắc Ninh

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế nhà phố chuyên nghiệp, đáng tin cậy nhất ở Bắc Ninh, hãy xem xét và thử trải nghiệm dịch vụ của Hikari. Hikari luôn cung cấp cho tất cả khách hàng dịch vụ hài lòng nhất với các yêu cầu sau:

Thiết kế kiến ​​trúc chuyên nghiệp

Hikari là một đơn vị thiết kế kiến ​​trúc chuyên nghiệp với trụ sở tại Bắc Ninh. Là một đơn vị chuyên về thiết kế kiến ​​trúc cho khách hàng ở đây và toàn bộ khu vực miền Bắc. Hikari hoạt động một cách chuyên nghiệp với các dịch vụ chất lượng, được khách hàng đánh giá cao.

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp

Hikari sở hữu một nhóm các kiến ​​trúc sư được đào tạo tốt và có kinh nghiệm với nhiều chuyên gia được đào tạo từ nước ngoài. Hikari luôn luôn tiên phong trong việc áp dụng các giải pháp mới, tiên tiến và hiện đại trong thiết kế kiến ​​trúc ngày nay. Đặc biệt mang những điều mới vào thiết kế nhà phố để xây dựng một không gian sống đẳng cấp, hài hòa với thiên nhiên.

Thiet Ke Nha Pho

Tại sao Hikari là một đơn vị thiết kế nhà phố chuyên nghiệp tại Bắc Ninh ?

Không có gì ngạc nhiên khi kiến ​​trúc Hikari có được danh tiếng và sự tin cậy của khách hàng như hiện nay. Để xây dựng sự tin tưởng của khách hàng và đối tác của chúng tôi, Hikari đã khẳng định bản thân với các tác phẩm chúng tôi đã xây dựng. Khi đến với kiến ​​trúc Hikari, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm:

Bắc Ninh là thành phố liền kề với Hà Nội, vì vậy nó có sự phát triển cơ sở hạ tầng rất mạnh. Với lợi thế của quỹ đất cũng như các dự án đô thị và các công viên công nghiệp ngày càng phát triển hơn là lý do để thúc đẩy một số lượng lớn người chọn Bắc Ninh như một nơi “định cư và lập nghiệp”. Hikari là một đơn vị kiến ​​trúc với nhiều năm kinh nghiệm tại Bắc Ninh, chúng tôi hiểu thị hiếu và tốc độ tăng trưởng của thành phố. Điều này giúp Hikari tư vấn cho khách hàng về các thiết kế hợp thời đại, đẹp, thoải mái và độc đáo.

Thiet Ke Nha Lo Goc Tai Ha Noi 4

Với một nhóm các kiến ​​trúc sư chuyên nghiệp, chuyên nghiệp, khách hàng sẽ được tư vấn thiết kế chi tiết nhất. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn các thiết kế nhà đẹp, thỏa đáng, chất lượng và an toàn.

Để giúp bạn có đánh giá khách quan nhất khi đến Hikari. Bạn sẽ có thể ghé thăm các tác phẩm thực tế ở khu vực Bắc Ninh mà Hikari đã làm. Bạn sẽ được tư vấn, thiết kế, chỉnh sửa cho đến khi bạn chọn được bản thiết kế hài lòng nhất.

Đặc biệt với các tác phẩm của Hikari đã hoàn thành, bạn sẽ được cung cấp các bản vẽ 2D và 3D cũng như cung cấp các dịch vụ giám sát xây dựng trong quá trình tho công.

Tất cả khách hàng của chúng tôi sẽ được cung cấp thông tin một cách chi tiết. Kiến trúc Hikari sẽ mang đến cho dịch vụ thiết kế, xây dựng chuyên nghiệp, uy tín với giá cả hợp lý và minh bạch.

Là một đơn vị thiết kế nhà phố chuyên nghiệp tại Bắc Ninh, chúng tôi luôn muốn góp phần thúc đẩy sự phát triển của cơ sở hạ tầng để giúp đưa thành phố nâng cao chất lượng cuộc sống.

Để được tư vấn thiết kế, xin vui lòng liên hệ với đường dây nóng: 0888 502 666 -0975 366 558 hoặc đến trực tiếp Địa chỉ: Số 7/39 phố Dương Lôi – Tân Hồng – Từ Sơn – Bắc Ninh.

Bình luận