Mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố, hiện đại cho gia đình anh chị Chuyện Xinh tại Bắc Ninh

Thiết kế kiến trúc nhà phố hiện đại là kiểu nhà toát lên sự trẻ trung, tinh tế với những nét vẽ khỏe khoắn theo chiều thẳng đứng, thể hiện nét cá tính.

Gia đình anh Chuyện, chị Xinh tại Bắc Ninh cũng có nhu cầu làm nhà trên nền diện tích đất mặt phố và cũng tham khảo 1 số đơn vị thiết kế, và đã có vài cuộc trao đổi với các đơn vị đó. Tuy nhiên qua vài lần tiếp xúc và làm việc anh chị cảm thấy chưa có sức thuyết phục và phương án đưa ra vẫn còn nhiều vấn đề mà chưa thực sự đáp ứng những yêu cầu và mong muốn của vợ chồng anh. Tình cờ, vợ chồng anh Chuyện biết đến Kiến trúc Hikari qua lời giới thiệu của Bạn Quý – Giáo viên tại 1 trung tâm Tiếng Anh tại Ninh Hiệp. Anh Quyền – kiến trúc sư của Hikari đã đến gặp và có 1 cuộc nói chuyện với vợ chồng anh Chuyện để nắm bắt thông tin và mong muốn của gia chủ về ngôi nhà.

Anh Quyền đã tư vấn và vẽ tay phác thảo ý tưởng về không gian kiến trúc tại chỗ cho vợ chồng anh Chuyện xem. Đồng thời, anh Quyền còn tính toán diện tích, đưa thêm ý tưởng hay, độc đáo và sáng tạo, kết hợp vẽ ngược, viết con số ngược. Phong cách làm việc của anh Quyền đã hoàn toàn thuyết phục được gia chủ. Vì vậy, anh Chuyện đã quyết định lựa chọn Hikari thiết kế nhà cho gia đình mình.

Công trình thiết kế kiến trúc nhà phố của gia đình anh Chuyện tại Bắc Ninh với phong cách hiện đại được HIRAKI thiết kế vô cùng trẻ trung, tinh tế, cá tính, phù hợp với diện tích đất mặt phố hẹp.

Phối cảnh góc nhìn 2

Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp theo phong cách kiến trúc hiện đại, với thiết kế mặt tiền cá tính, hình khối đơn giản, khỏe khoắn cùng với sự phối hợp màu sắc và vật liệu một cách hài hòa, mang lại một tổng thể đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà.

Với sự sáng tạo và tinh tế của đội ngũ kiến trúc sư HIKARI, nội thất bên trong ngôi nhà anh Chuyện cũng được bố trí  1 cách hài hòa, nhiều công năng.

Dưới đây là chi tiết công trình thiết kế kiến trúc nhà phố của gia đình anh chị Chuyện Xinh:

– Kiến trúc nhà ở gia đình kiểu mặt phố

– Địa điểm xây dựng: Chợ Móng, Hoàn Sơn, Bắc Ninh.

– Kích thước lô đất : 6m5 x 12m

Tầng 1: kinh doanh kết hợp kho để đồ
Mặt bằng nội thất tầng 1
Tầng 2 là 01 phòng khách + Bếp + Phòng ăn và có 1 nhà vệ sinh chung

Mặt bằng nội thất tầng 2

Tầng 3 là hệ thống 2 phòng ngủ, 01 nhà vệ sinh chung. Trong đó có 1 phòng ngủ vợ chồng có vệ sinh khép kín

Mặt bằng nội thất tầng 3

Tầng 4 gồm 01 phòng thờ, 01 Phòng ngủ dự phòng và 1 sân phơi.

Mặt bằng nội thất tầng 4

Nhà hướng Tây nên giải pháp chắn nắng là ban công đua ra, kết hợp Mi của văng rộng và có 1 hệ thống lấy sáng tự nhiên đằng sau mảng tường đặc. Bên trong phòng vẫn có ánh sáng tự nhiên và thông thoáng.

Phối cảnh góc nhìn 4

Công trình thiết kế kiến trúc nhà phố 4 tầng, hiện đại naỳ đã nhận được sự hài lòng và đánh giá cao của Gia chủ. Đây cũng là mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố được ưa chuộng nhất hiện nay.
Qúy vị có nhu cầu thiết kế kiến trúc nhà phố, biệt thự hãy liên hệ với Hikari qua số 097 798 2166 để được tư vấn tốt nhất.

Xem thêm:

Mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố cho gia đình anh chị Hải Hồng tại Bắc Ninh

Những lưu ý để có bản thiết kế kiến trúc nhà phố đẹp

Thiết kế kiến trúc nhà phố tại Bắc Ninh theo phong cách hiện đại

Dự án thiết kế kiến nhà tầng của anh chị Hồng Phượng

Tư vấn thiết kế kiến trúc nhà đẹp tại Bắc Ninh

Thiết kế kiến trúc nhà cao tầng – Novotell Đại Đồng tại Bắc Ninh

Bình luận