Thiết kế kiến trúc nhà tầng cho gia đình anh chị Hồng Phượng tại Bắc Ninh theo phong cách biệt thự

Thiết kế kiến trúc nhà tầng là xu hướng đã và đang được rất nhiều chủ đầu tư ưa thích và lựa chọn. Dự án thiết kế kiến trúc nhà ở với 2 tầng 1 tum theo phong cách biệt thự là dự án mà Hikari đã thực hiện cho gia đình anh chị Hồng Phượng tại Từ Sơn – Bắc Ninh.

Với đặc điểm mảnh đất nhà anh Hồng có hai mặt tiền thông thoáng cùng yêu cầu thiết kế nhà ở cho gia đình anh gồm 4 người (2 vợ chồng và 2 con nhỏ), các kiến trúc sư của Hikari đã đưa ra phương án thiết kế kiến trúc nhà 2 tầng 1 tum theo phong cách biệt thự hiện đại. Mẫu thiết kế kiến trúc nhà tầng theo phong cách biệt thự hiện đại này đã được nhận được sự hài lòng và đánh giá cao của chủ đầu tư.

Nói về vấn đề lên ý tưởng thiết kế nhà, ban đầu anh Hồng đã suy nghĩ rất nhiều: Với gia đình 4 người gồm 2 vợ chồng và hai con nhỏ, anh Hồng muốn thiết kế kiến trúc nhà ở gia đình với quy mô 2 tầng trên nền diện tích là 125m2 theo phong cách hiện đại. Với các không gian chính như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, sân phơi sẽ được bố trí như nào cho hợp lý, nhiều ngày nay anh Hổng đã trăn trở và có tham khảo nhiều đơn vị thiết kế kiến trúc, anh chọn ra 1 đơn vị  thiết kế tương đối tốt và gần ký hợp đồng với họ nhưng anh vẫn cảm thấy chưa hoàn toàn yên tâm. Anh Hồng có chia sẻ băn khoăn của mình với bạn thân là anh Hoạt. Nghe anh Hồng tâm sự, anh Hoạt giới thiệu luôn về Hikari – đơn vị chuyên thiết kế kiến trúc và nội thất tại Bắc Ninh cho anh Hồng biết. Bởi cách đó vài tháng, anh Hoạt cũng băn khoăn y như anh Hồng bây giờ và qua người thân giới thiệu, anh Hoạt biết đến Hikari nhờ các kiến trúc sư của Hikari thiết kế nhà cho mình, công trình thiết kế nhà anh Hoạt hoàn thiện, anh đã rất hài lòng về cả bản thiết kế và cả sự nhiệt tình của Hikari.

Anh Hồng nắm bắt thông tin đó, vợ chồng anh đã liên hệ trực tiếp với đại diện của Kiến trúc Hikari – là KTS Công Quyền để nghe anh Quyền tư vấn về mẫu  thiết kế kiến trúc nhà tầng đẹp phù hợp với gia đình anh. Với phong cách tư vấn, với sự nhiệt tình và sáng tạo trong tổ chức không gian, xử lý thiết kế trực tiếp bằng vẽ tay, anh Quyền đã thuyết phục được vợ chồng anh Hồng ký hợp đồng với Hikari.

Sau thời gian 20 ngày, đội ngũ thiết kế của Hikari không ngừng miệt mài và luôn cố gắng hết mình, sản phẩm nhà anh Hồng đã được hoàn thành. Công trình thiết kế kiến trúc nhà tầng theo phong cách biệt thự gồm 2 tầng 1 tum của gia đình anh chị Hồng Phượng được Hikari thiết kế vừa mang phong cách hiện đại của Mỹ vừa mang đậm nét văn hóa Việt Nam.

Dưới đây là một số thông tin và hình ảnh cụ thể về công trình thiết kế kiến trúc nhà 2 tầng 1 tum của nhà anh chị Hồng Phượng tại Bắc Ninh theo phong cách biệt thự hiện đại:

Mẫu nhà ở gia đình 2 tầng kiểu biệt thự hiện đại

Chủ đầu tư : anh chị Hồng Phượng tại Bắc Ninh

Đơn vị thiết kế thi công: Kiến trúc Hikari  (kientruchikari.com)

Thiet Ke Kien Truc Nha A Hong H1a

Chi tiết công trình thiết kế kiến trúc nhà 2 tầng của anh chị Hồng Phượng:

Tầng 1 :

Với diện tích 125m2 gồm :  1 phòng khách kết hợp phòng thờ tạo nên sự sum vầy, ấm cúng, linh thiêng nhưng vẫn tạo cảm giác thoải mái.

– Sau phòng thờ có bố trí 1 phòng ngủ dành cho Khách, hoặc người nhà sang chơi vài 3 hôm và có chỗ nghỉ

– Bếp kết hợp phòng ăn, và có không gian để gia chế đồ tươi sống, có khu quầy Bar nhỏ để vừa nấu vừa nói chuyện với mọi người, hoặc nhâm nhi ly rượu vang và kể cho nhau những câu chuyện thú vị. Tiếp đó là có 1 khu thang, đc thiết kế theo phong thủy, và 1 phòng wc nhỏ phía dưới chân thang

Thiet Ke Kien Truc Nha A Hong 3 Bố trí nội thất tầng 1 trong bản thiết kế kiến trúc nhà 2 tầng của anh Hồng   

Tầng 2:

– Gồm hệ thống 3 phòng ngủ cho các thành viên trong gia đình, và các hướng đầu giường đều được kê quay sang hướng tuốt của từng thành viên. Tầng này có 1 wc chung cho các phòng còn lại, riêng phòng ngủ của gia chủ là 2 vợ chồng trẻ, có 1 wc riêng để đảm bảo riêng tư.

Thiet Ke Kien Truc Nha A Hong 4

Bố trí nội thất tầng 2 trong bản thiết kế kiến trúc nhà 2 tầng của gia đình anh Hồng   

Tầng tum: Rất đặc biệt, đẹp mắt với không gian sân vườn được trồng những khóm hoa nhỏ nhắn. Góc sân vườn tầng tum được bố trí 1 bàn tròn lớn, có bếp lửa ở giữa, để phục vụ những bữa ăn tối của gia đình những ngày thư giãn cuối tuần.

Thiet Ke Kien Truc Nha A Hong 5

Bố trí nội thất tầng tum trong bản thiết kế kiến trúc nhà tầng của gia đình anh Hồng   

Sau những giờ làm việc, học tập mệt mỏi, tối ngày cuối tuần là khoảng thời gian rảnh để cả gia đình sum vầy, quây quần cùng tận hưởng không gian lãng mạn, lung linh ánh đèn trang trí, có cây, có hoa, có gió mát đan xen với chút nhạc nhẹ du dương. Cảm giác ấy thật yên bình, hạnh phúc và đầm ấm biết bao!

Thiet Ke Kien Truc Nha A Hong H2

Hikari xin trân trọng cảm ơn và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Gia đình và anh em bạn bè của Gia chủ. Chúc Vạn sự như ý và sang năm Mậu Tuất công trình đưa vào thi công luôn thuận lợi và mang lại Sinh khí cũng như vận may đến cho Gia chủ. 

Qúy vị có nhu cầu xây nhà, hãy liên hệ với Hikari qua số 097 798 2166 để được tư vấn tốt nhất.

Xem thêm:

Dự án thiết kế kiến nhà tầng của anh chị Hồng Phượng

Tư vấn thiết kế kiến trúc nhà đẹp tại Bắc Ninh

Những lưu ý để có bản thiết kế kiến trúc nhà phố đẹp

Thiết kế kiến trúc nhà phố tại Bắc Ninh theo phong cách hiện đại

———————————

Công ty TNHH kiến trúc và nội thất Hikari Arichitecture

Địa chỉ: Số 7/39 Phố Dương Lôi – Tân Hồng – Từ Sơn – Bắc Ninh
Hotline: 097 798 2166 / 097 536 6558
Email: kientruc.hikari@gmail.com

Website: https://kientruchikari.com/

Fanpage: Kiến trúc HIKARI

Bình luận