Thiết kế kiến trúc nhà cao tầng – Novotell Đại Đồng tại Bắc Ninh

Thiết kế kiến trúc nhà tầng là xu hướng đã và đang được rất nhiều chủ đầu tư ưa thích và lựa chọn. Anh Huy tại Hoàn Sơn – Bắc Ninh cũng mong muốn thiết kế nhà tầng, hiện đại vừa ở vừa kết hợp kinh doanh. Được người quen giới thiệu, anh Huy biết đến Kiến trúc Hikari. Qua buổi gặp mặt và trao đổi trực tiếp giữa 2 bên, sự chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng ý tưởng thiết kế sáng tạo của Kiến trúc sư Hikari đã hoàn toàn thuyết phục được anh Huy.

Xuất phát từ hình ảnh cánh buồm, các Kiến trúc sư của HIKARI đã lên ý tưởng thiết kế rất độc đáo cho tòa Novotell Đại Đồng của anh Huy gồm 6 tầng 1 tum: vừa có vẻ mềm mại vừa có vẻ mạnh mẽ, khỏe khoắn.

Công Trình Nhà ở Kết Hợp Kinh Doanh 1

Dưới đây là chi tiết công trình thiết kế kiến trúc nhà cao tầng – Novotell Đại Đồng mà Hikari đã thiết kế
– Địa điểm: Hoàn Sơn – Bắc Ninh
– Chủ đầu tư : Anh Huy
– Diện tích mặt tiền: 5m
– Chiều sâu: 23m
– Số tầng : 6 tầng 1 tum, có hệ thống thang máy chứa được trọng lượng 450kg
– TVTK: Công ty TNHH kiến trúc và nội thất Hikari Architecture
– Công trình Novotell Đại Đồng là sự tổ hợp hình khối theo phong cách Hiện đại.

Công Trình Nhà ở Kết Hợp Kinh Doanh 2

Tòa Novotell Đại Đồng: vừa có vẻ mềm mại trong kiểu dáng vừa có vẻ mạnh mẽ trong tuyến tường vát, tạo nên sự khác biệt về Hình và phá cách từ Tuyến.
Có thể nói, tòa Novotell Đại Đồng là sự kết hợp hài hòa, cân đối giữa Điểm – Tuyến – Diện – Khối. Với mặt tiền hướng Đông Nam, nên việc bố trí các ô kính, hệ cửa thông gió cho tòa nhà được thoải mái hơn.

Với xu thế ngày càng phát triển về ngành công nghiệp – dịch vụ ở nước ta, việc xây nhà ở kết hợp kinh doanh như gia đình anh Huy là ý tưởng rất hay, tận dụng tối đa được diện tích mặt bằng và tiết kiệm chi phí đầu tư. Hơn nữa, nhà ở được thiết kế với kiểu dáng đặc biệt, lạ lẫm sẽ mang lại điểm nhấn cho khu đô thị và diện mạo mới cho tuyến phố.

Hikari xin trân trọng cảm ơn và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Gia đình và anh em bạn bè của Gia chủ.
Chúc năm mới Vạn sự như ý và công trình đưa vào thi công luôn thuận lợi và mang lại Sinh khí cũng như vận may đến cho Gia chủ.
Qúy vị có nhu cầu thiết kế kiến trúc nhà tầng, nhà ở, biệt thự hãy liên hệ với Hikari qua số 097 798 2166 để được tư vấn tốt nhất

 

Xem thêm:
Dự án thiết kế kiến nhà tầng của anh chị Hồng Phượng

Tư vấn thiết kế kiến trúc nhà đẹp tại Bắc Ninh

Những lưu ý để có bản thiết kế kiến trúc nhà phố đẹp

Thiết kế kiến trúc nhà phố tại Bắc Ninh theo phong cách hiện đại

Bình luận