Tư vấn thiết kế kiến trúc tại Bắc Ninh cho sàn làm việc Dascoin.

thiết kế kiến trúc tại Bắc Ninh

thiết kế kiến trúc tại Bắc Ninh

Bạn đang cần tìm đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc tại Bắc Ninh cho sàn làm việc Dascoin được hiệu quả trong kinh doanh, tạo phong cách làm việc thoải mái và tiết kiệm chi phí?

Dascoin – Hiện nay đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Đây là một dự án tiền kỹ thuật số, hội tụ đầy đủ các ưu điểm của Bitcoin và loại bỏ được các yếu điểm của nó nhằm tạo ra một nền tảng hoàn toàn mới. Dascoin có trụ sở chính tại Singapore ra mắt vào tháng 1 năm 2017 do công ty Coinleaders Singapore Pte. Ltd nhà cung cấp dịch vụ mạng và tiếp thị độc quyền cung cấp các giấy phép liên quan đến Dascoin nay đã chuyển sang NetLeaders.

thiết kế kiến trúc tại Bắc Ninh

Dascoin đã du nhập vào Việt Nam và đang từng bước lớn mạnh và phát triển mạnh mẽ. Vì kinh doanh Dascoin liên quan đến các thuật toán nên khá khô khan. Vì vậy đòi hỏi không gian làm việc cần khoáng đạt, phóng khoáng và dễ chịu, giảm thiểu khả năng căng thẳng và mệt mỏi khi làm việc.

thiết kế kiến trúc tại Bắc Ninh

Kiến trúc Hikari đã nhận được bài toán yêu cầu này của một khách hàng. Sau khi tìm hiểu về những đặc thù của ngành kinh doanh này và yêu cầu từ phía khách hàng Kiến trúc Hikari đã có những phác thảo ý tưởng và khác hàng đã ngay lập tức để kiến trúc sư của Hikari triển khai.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm các phối cảnh của dự án tại đây: https://kientruchikari.com/du-an/noi-van-phong-lam-viec-dascoin/

Nếu bạn đọc có nhu cầu thiết kế kiến trúc tại Bắc Ninh cho sàn làm việc Dascoin hãy liên hệ theo số hotline 0977.982.166 để nhân được sự tư vấn trực tiếp từ đội ngũ kiến trúc sư trẻ năng động, giỏi chuyên môn, nhiều sáng tạo trong chuyên môn của Kiến trúc Hikari

Bình luận